Thứ bảy, 23/10/2021 16:01 (GMT+7)

Phan Đăng Hoàng được Naomi Campbell khen trước show diễn chính thức tại Milan Fashion Week

Thu Hiền -  Thứ bảy, 25/09/2021 20:19 (GMT+7)

Nằm trong khuôn khổ bên lề của Milan Fashion Week, NTK trẻ Việt Nam Phan Đăng Hoàng sẽ có buổi trình diễn vào 3 giờ chiều ngày 25/9/2021 (giờ Ý).

Trước show diễn, bất ngờ BST của anh được giới thiệu đến Tổng biên tập Tạp chí VOGUE quyền lực nhất làng Thời trang thế giới Anna Wintour và siêu mẫu hàng đầu thế giới Naomi Campbell.

tm-img-alt

Phan Đăng Hoàng xúc động cho biết: “Một lần nữa, ước mơ của biết bao sinh viên thời trang, được gặp mặt người phụ nữ quyền lực này 1 lần trong đời và Hoàng đã làm được ở tuổi 21”.

tm-img-alt

Bà Anna Wintour đã dành cho Phan Đăng Hoàng những nhận xét cũng như đánh giá rất cao BST Quintessence (Tinh hoa) sẽ diễn vào hôm sau. Bà thích từ chất liệu, màu sắc, cách phối hợp hoà quyện.

tm-img-alt
tm-img-alt

Editor-in-chef của Vogue British và Vogue Italy cũng rất ngạc nhiên trươc sự sáng tạo trong bộ sưu tập Tinh Hoa. Thậm chí Naomi Campbel còn muốn được ướm thử.

tm-img-alt
tm-img-alt

Bộ sưu tập được Phan Đăng Hoàng giới thiệu tại Milan Fashion Week là Quintessence (Tinh hoa) lấy cảm hứng từ các làng nghề thủ công Việt Nam. Các thiết kế gửi gắm thông điệp về gìn giữ và bảo vệ những nét đẹp truyền thống đang dần bị mai một. Không thể về nước do dịch Covid-19, anh phải tìm kiếm các chất liệu phù hợp ở châu Âu.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Đăng Hoàng đã mất 8 tháng để chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp, trước tiên là Quintessence ra mắt vào tháng 6 và một bộ sưu tập khác sẽ trình làng vào tháng 10/2021.

tm-img-alt
tm-img-alt

Nhà thiết kế trẻ cũng cho biết thêm về show diễn thường niên hằng năm của trường Đại học NABA nơi anh đang theo học, anh sẽ lựa chọn những bộ sưu tập xuất sắc nhất để giới thiệu đến giới mộ điệu.

tm-img-alt

Phan Đăng Hoàng là một trong 6 sinh viên quốc tế (còn lại là sinh viên đến từ Ý) và cũng là sinh viên Việt Nam duy nhất được chọn để trình diễn trong show lần này thuộc Milan Fashion Week.

.

Bạn đang đọc bài viết Phan Đăng Hoàng được Naomi Campbell khen trước show diễn chính thức tại Milan Fashion Week. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Doanh nhân Ngô Dương Hải: Tôi vốn không phải “Nhà thơ”
Ngô Dương Hải- Một tên tuổi ngày càng gần gũi với cộng đồng yêu thơ trên mạng xã hội. Hiện anh là Trưởng Ban Quản Trị Bạn Bè Yêu Sài Gòn – một fanpage văn hóa văn nghệ do một số trí thức, chuyên gia KT, kỷ lục gia, bác sĩ, văn NS, nhà báo, nhà thơ lập nên

Tin mới