Thứ tư, 05/10/2022 15:47 (GMT+7)

Tân Á Đại Thành tặng 25 bồn nước cho làng hạnh phúc ở Quảng Nam

PV -  Thứ sáu, 26/03/2021 18:18 (GMT+7)

Tân Á Đại Thành trao tặng 25 bồn nhựa chứa nước cho những ngôi làng “hạnh phúc” ở huyện Bắc Trà My và Nam Trà My (Quảng Nam) với mong muốn giúp người dân vượt qua khó khăn sống sau thiên tai, bão lũ.

Làng Hạnh phúc là tên một dự án rất nhân văn của Quỹ sống, hỗ trợ các cộng đồng dân cư bị ảnh hưởng bởi thiên tai và biến đổi khí hậu, hình thành những ngôi làng an toàn, cải thiện môi trường sống và thúc đẩy gìn giữ các giá trị văn hoá bản địa.

Tên dự án - “Làng Hạnh phúc” cũng được đặt cho các ngôi làng thuộc vùng dự án tại 2 huyện Bắc Trà My và Nam Trà My của tỉnh Quảng Nam. Các ngôi làng này nằm ở vùng núi cao, luôn phải đối mặt với nguy cơ thiếu nước sinh hoạt, đặc biệt là vào mùa khô. Việc trữ nước sinh hoạt của người dân nơi đây cũng gặp nhiều khó khăn do dụng cụ chứa nước khá thô sơ, không đảm bảo vệ sinh.

Thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn với người dân chịu ảnh hưởng của thiên tai tại các ngôi làng hạnh phúc, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết định tặng 25 bồn nước Tân Á, mỗi bồn dung tích 1000 lít giúp bà con chủ động trữ nước, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt trong mùa khô.

Bồn nước Tân Á của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, có khả năng chống lão hóa, chống ăn mòn. Vì thế, người dân có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nguồn nước khi sử dụng để trữ nước.

Là một đơn vị luôn ý thức trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, kịp thời hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn, chung tay mang đến cho cộng đồng cuộc sống tốt đẹp hơn. Mới đây, Tập đoàn này đã triển khai chiến dịch “Phủ xanh miền Tây - đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn với bồn nhựa Plasman”, trao tặng gần 2000 bồn nhựa Plasman, giá trị khoảng 3 tỷ đồng cho người dân các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long bị ảnh hưởng nặng bởi hạn mặn./.

Bạn đang đọc bài viết Tân Á Đại Thành tặng 25 bồn nước cho làng hạnh phúc ở Quảng Nam. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nghệ An: Qua gian khó, mới tỏ lòng quân – dân
Những ngày qua, người dân huyện biên giới Kỳ Sơn vẫn chưa hết bàng hoàng trước mức độ tàn phá khủng khiếp của hoàn lưu bão số 4. Trong lúc hoạn nạn đó, chúng ta cảm động trước tình quân với dân như cá với nước” nơi vùng lũ miền Trung.

Tin mới

Hương án chùa Keo Thái Bình là bảo vật quốc gia
Hương án là bảo vật mang giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, có hình thức độc đáo và là hiện vật gốc độc bản. Ngày 5/10, tại Thái Bình đã tổ chức khai mạc lễ hội chùa Keo mùa thu năm 2022 và công bố quyết định Hương án chùa Keo là bảo vật Quốc gia.