Thứ sáu, 27/01/2023 22:23 (GMT+7)

Trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 18 hôm nay 1/12 trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí

MTĐT -  Thứ năm, 01/12/2022 12:50 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 18 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 1/12/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Mẹ Rơm tập 18

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 1/12/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Mẹ Rơm tập 18

Trong Mẹ rơm tập 18 lên sóng tối 1/12, không hiểu vì sao Mô (Thái Hòa) bị tai nạn. Đúng lúc này, Khoản (Cao Minh Đạt) lấy cớ tới hỏi thăm nhưng thực chất là đe dọa Mô.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Tốt nhất mày nên câm miệng lại. Hôm nay tao chỉ cho con Hạt Dẻ (bé Suri) về thắp nhang cho mẹ nó nhưng nếu mày hé răng, tao sẽ để mày phải thắp nhanh cho nó. Mày nhớ đấy", Khoản khiến Mô vô cùng sợ sệt.

Ở một diễn biến khác, Mô đưa Hạt Dẻ tới chỗ Loan (Hồng Loan) gặp nạn để kể cho con gái về mẹ. "Cha Mô muốn con biết chỗ này để sau này con lớn lên con nhớ ngày giỗ của mẹ Loan", Mô nói với Hạt Dẻ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Thấy cha nói vậy, Hạt Dẻ khóc vì sau này không được gặp mẹ nữa. Mô thấy con gái khóc nên thương con vô cùng: "Đừng buồn nhé con, bây giờ con có cha Mô rồi. Con còn mẹ rơm nữa, mẹ rơm sẽ thay thế mẹ Loan để bảo vệ cho con".

tm-img-alt

Cũng trong tập này, Hào (Minh Luân) có ý định giải quyết nhanh chuyện công việc cho người dân tại nhà thì vô tình bị người bà con là Thược chứng kiến.

Liệu, Mô sẽ làm gì để bảo vệ Hạt Dẻ?, diễn biến chi tiết tập 18 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 1/12, trên VTV1.

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 18

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 18 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 1/12/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-rom

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 18 hôm nay 1/12 trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Xuân Bắc “vạ miệng” và câu chuyện ứng xử văn minh
Sòng phẳng nhìn nhận, Nam Tào Xuân Bắc đang vướng phải ồn ào chưa từng có trong sự nghiệp, khi câu chuyện ngụ ngôn anh kể phản tác dụng, khiến anh phải đối diện với làn sóng giận dữ khắp các diễn đàn, dư luận.
Lá... xa cành
Đành rằng quy luật đã từng//Sợi tơ níu kéo chút tình chia ly...
Hoa đào năm cũ
Cành đào đón Tết đã qua//"Hóa vàng" xong vẫn đậm đà sắc hương...
Tình mơ...
Biết em từ thuở Thị Mầu//Hội làng chưa mở tìm đâu bây giờ?...

Tin mới

Kiến trúc làng trong dòng xoáy đô thị hóa
Chưa khi nào chuyện xây dựng nông thôn lại được bàn đến nhiều như bây giờ. Từ trong các Nghị quyết quan trọng có tính chiến lược của Đảng, các kỳ họp của Quốc hội, các chương trình hành động của Chính phủ cho đến các hội thảo của giới kiến trúc quy hoạch.
Tết “bám đường” của những công nhân môi trường thầm lặng
Ngày thường, công việc của các công nhân vệ sinh môi trường vốn đã vất vả, thì vào những ngày đầu sau Tết Nguyên đán, nỗi nhọc nhằn ấy của họ dường như càng nhân lên gấp bội bởi số lượng rác thải trên các cung đường, tuyến phố, khu dân cư tăng lên đáng kể
Thành phố Móng Cái toả sáng một vùng biên!
Móng Cái là một trong những thành phố đầy tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giáp biên giới Việt - Trung, thông thương hàng hóa với Trung Quốc, điểm hẹn du lịch của du khách quốc tế, nhờ có cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...