Chủ nhật, 01/10/2023 21:50 (GMT+7)

Trực tiếp phim Nơi giấc mơ tìm về tập 6 hôm nay 29/5 trên VTV1, VTV Go

MTĐT -  Thứ hai, 29/05/2023 10:41 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Nơi giấc mơ tìm về Tập 6 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 29/5/2023 tại VTV Giải trí - VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Nơi giấc mơ tìm về tập 6

Nơi giấc mơ tìm về tập 6 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 29/5/2023.

Link xem trực tiếp Nơi giấc mơ tìm về tập 6

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Nơi giấc mơ tìm về tập 6 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 29/5/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV1 | VTV Giải trí

Nội dung đoạn trích Nơi giấc mơ tìm về tập 6

Trong Nơi giấc mơ tìm về tập 6 lên sóng tối nay, 29/5, Mai Anh (Minh Thu) đòi nói chuyện với Gia An (Lãnh Thanh) để hỏi rõ về mối quan hệ của anh với Phương (Việt Hoa).

"Em sẽ không đi đâu cả nếu anh không nói rõ ràng mối quan hệ giữa anh và chị ta", Mai Anh nói.

tm-img-alt
tm-img-alt

Gia An giải thích: "Tụi mình đã chia tay rồi, anh không có lý do gì để giải thích với em cả".

Thấy vậy, Mai Anh tiếp tục: "Em xin lỗi nhưng thực sự em không muốn chia tay. Em sẽ đợi đến khi anh có thời gian, chúng ta sẽ nói chuyện".

Đúng lúc cả hai đang giằng co, bà Lan (NSND Lê Khanh) nhìn thấy và lên tiếng: "Có chuyện gì vậy, tại sao lại giằng co nhau giữa đường thế cháu?". Thấy bà Lan, Mai Anh nhanh nhảu chào và giới thiệu cô là người yêu của Gia An.

tm-img-alt
tm-img-alt

Cũng trong tập này, Gia An nhờ Phương phối hợp để Mai Anh hiểu nhầm cô là người yêu anh. "Đằng nào Mai Anh cũng đã hiểu nhầm, chị chỉ cần lờ đi là được", Gia An nói.

Phương đáp: "Cậu đã từng chung sống rồi đá cô ta ngay khi về nước? Nếu không muốn cưới đừng chung sống với người ta, tôi ghét nhất loại đàn ông quất ngựa truy phong".

Liệu Phương có im lặng để Gia An lợi dụng mình? Diễn biến chi tiết tập 6 phim Nơi giấc mơ tìm về sẽ lên sóng tối nay, 29/5, trên VTV1.

Preview phim Nơi giấc mơ tìm về tập 6

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng trực tiếp vào tối nay 29/5/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Nơi giấc mơ tìm về

Bộ phim Nơi giấc mơ tìm về xoay quanh câu chuyện về gia đình bà Lan và đứa cháu nội Gia An.

Chồng mất sớm, bà Lan phải một mình lèo lái công ty gia đình, nuôi dạy đứa cháu nội thành tài và mong muốn Gia An sẽ gánh vác công ty thay bà. Để có thể chuyển giao công việc, bà tìm mọi cách để áp đặt, vạch ra con đường khiến cháu nội phải nghe theo.

Trong khi đó, Gia An - một thanh niên thông minh, năng động - lại muốn tiếp tục cuộc sống tự do tự tại chứ không hề hào hứng với ý nghĩ nối nghiệp.

Khoảng cách về thế hệ, sự khác biệt trong suy nghĩ và cả những hiểu lầm đã khiến tình thân giữa hai bà cháu bị rạn nứt, tưởng chừng không thể hàn gắn.

Nhưng chính sự thấu hiểu, lòng chân thành đã giúp cả hai người vượt qua những thù hận, những sai lầm để rồi nhận ra trong cuộc đời này, tình thương yêu quan trọng biết chừng nào.

Link xem phim Nơi giấc mơ tìm về Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Nơi giấc mơ tìm về Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/noi-giac-mo-tim-ve

Bộ phim truyền hình này bao gồm 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Nơi giấc mơ tìm về tập 6 hôm nay 29/5 trên VTV1, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Phi Thanh Vân dâng hương tổ nghiệp tại nhà riêng
Theo thông lệ hằng năm, 12/08 Âm lịch là ngày giỗ Tổ ngành sân khấu. Vào ngày này, nhiều nghệ sĩ tổ chức long trọng để bày tỏ lòng biết ơn với Tổ nghiệp. Trong đó Phi Thanh Vân cũng không ngoại lệ.

Tin mới