Thứ ba, 28/11/2023 17:31 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 2/10/2023

MTĐT -  Thứ hai, 02/10/2023 10:21 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 2/10/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thủy khắc Hỏa cho thấy chuyện tình cảm của người tuổi Tý chưa có nhiều biến động. Người độc thân chưa có đủ can đảm để bước chân vào một mối tình mới bởi cái bóng quá khứ vẫn còn ám ảnh.

Với người đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy dường như mối quan hệ giữa đôi bên đang dần trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, hãy biết quý trọng những gì mình đang có và đừng tìm thú vui bên ngoài. Hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên nhé.

Trên phương diện công việc, Tỷ Kiên khiến bạn trở thành một người quá đa nghi. Dường như bạn chẳng đặt lòng tin vào bất cứ ai, chỉ muốn một mình làm cho xong tất cả mọi chuyện, và việc ấy khiến cho bạn rất vất vả.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay trong giờ làm việc bạn rất thận trọng, tỉ mỉ trong từng khâu.  

Tình cảm: Người tuổi Tý trong tình yêu luôn biết cách chiều lòng đối phương. 

Tài lộc: Lo lắng chuyện kinh tế, thiếu tiền khi trang trải cho cuộc sống cá nhân. 

Sức khoẻ: Làm việc quá sức, cơ thể suy nhược nhẹ.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tuổi Sửu ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan tác động, người tuổi Sửu có vẻ đang tự lý tưởng hóa mọi việc. Bạn đề cao năng lực cá nhân và đôi khi đặt ra những mục tiêu vượt quá khả năng của mình. Đây là lý do khiến bạn thường vướng phải rắc rối.

Do đó, hãy cẩn thận khi bắt tay vào làm bất cứ nhiệm vụ gì, đừng quá tự cao như vậy. Bạn cần lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn và quan sát vấn đề dưới nhiều góc độ hơn, như vậy thì mới có thể nhìn nhận rõ thực tế trước mắt.

May mắn, Hỏa sinh Thổ cho thấy chuyện tình yêu của bạn khá triển vọng. Nếu bạn chân thành bày tỏ với người mình thầm mến, có thể bạn sẽ nhận được một lời đồng ý đấy.

Công việc: Người tuổi Sửu được làm quản lí, phân chia công việc cụ thể, chi tiết đến từng người. 

Tình cảm: Tình cảm cả hai phát triển nhiều hơn, dù chưa có nhiều quan điểm chung, nhưng bạn luôn biết cách chia sẻ cùng đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài chính thay đổi, có nhiều bất ngờ. 

Sức khoẻ: Tích cực trong suy nghĩ, không muốn sức khoẻ xuống dốc.  

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tương Hình ám hại, người tuổi Dần trở nên thiếu kiên nhẫn trong ngày hôm nay. Bản mệnh làm việc gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong, không dành tâm huyết, bỏ ngoài tai lời khuyên của người ngoài.

Thái độ làm việc như vậy sẽ khiến bạn dễ mắc phải lỗi sai không đáng có đấy. Hãy sửa đổi ngay trước khi quá muộn, nếu không, bạn sẽ phải tốn thêm thời gian khắc phục vấn đề, đồng thời làm xấu đi hình ảnh của bản thân trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Mộc sinh Hỏa, nếu cảm thấy quá mệt mỏi, bạn có thể tâm sự với nửa kia của mình hoặc những người mà bạn tin tưởng. Làm vậy, dù đối phương không giúp được bạn đi nữa, bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và có động lực hơn nhiều.

Công việc: Người tuổi Dần làm việc luôn chú tâm, để ý những chi tiết nhỏ hoàn thiện bản thân.   

Tình cảm: Bạn và người yêu cùng nhau phấn đấu cho tương lai bản thân.  

Tài lộc: Thành tựu lớn nhất bạn nhận được là phần thưởng cấp trên trao tặng. 

Sức khoẻ: Thoải mái với tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng.  

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 2/10/2023

4. Tuổi Mão ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Mộc sinh Hỏa, người độc thân tuổi Mão nên chủ động thể hiện cảm xúc rõ ràng hơn với người mà mình thầm mến. Những tin nhắn chuyện trò, quan tâm sẽ giúp đôi bên dần dần xích lại gần nhau hơn.

Với người đã lập gia đình, bạn biết cách cảm thông cho nửa kia nhiều hơn. Đôi bên cùng trò chuyện và chia sẻ sẽ góp phần khiến quan hệ hai người thêm bền vững, cùng nhau vượt qua khó khăn và chạm tay tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bản mệnh có thể lên kế hoạch thực hiện công việc phù hợp để quá trình làm việc gặp được nhiều may mắn, gặt hái thành công.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão đắn đo những chuyện đã qua, đau lòng vì chuyện cũ không thành. 

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão tình cảm nhận được sự tử tế từ người khác, nhưng bạn khó buông bỏ những chuyện đã qua.    

Tài lộc: Tài chính tuy còn có nhiều bất cập, nhưng không làm bạn quá lo lắng.

Sức khoẻ: Bản thân luôn biết cách tiết chế từng công việc, không quảng ngại khó khăn, nhưng quên chăm sóc bản thân. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan tương trợ, người tuổi Thìn luôn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dù khó khăn cũng không có ý định lùi bước. Nhờ vậy, bạn được rất nhiều người tin tưởng.

Với những ai đang cảm thấy nhàm chán với công việc mình đang làm, hãy thử tìm một hướng mới để giải quyết những nhiệm vụ quen thuộc nhé, như vậy, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được động lực, thậm chí còn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Hỏa sinh Thổ, bạn muốn tìm một người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn không đơn giản gật đầu với bất cứ ai. Bạn luôn cân nhắc đối tượng của mình rất kĩ càng nên cũng tránh được nhiều tổn thương không đáng có.

Công việc: Người tuổi Thìn luôn làm việc cẩn thận, tâm thế vững vàng trước những khó khăn xảy ra.  

Tình cảm: Khó  khăn trong thời gian đầu bạn và đối phương đã cùng vượt qua.

Tài lộc: Khó  khăn trong thời gian đầu về tài chính, bạn và gia đình đã vượt qua.

Sức khoẻ: Cơ thể cần nạp thêm vitamin.    

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Tài nâng đỡ, người tuổi Tỵ rất hợp với các công việc quản lý, đầu tư. Bạn đưa ra được những quyết sách đúng đắn, khiến tiền bạc đổ về và nhờ vậy mà túi tiền của bạn khá rủng rỉnh. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không lo cháy túi

Ngoài ra, bạn cũng là một người bán hàng tuyệt vời, vì thế mà bạn luôn buôn may bán đắt và tìm được những mối khách hàng tiềm năng. Hãy dần mở rộng quy mô làm ăn của mình, chắc chắn bạn sẽ còn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay trong công việc, bạn biết cách nhường nhịn, làm đồng nghiệp kết hợp nhiều dự án thành công.  

Tình cảm: Hôm nay tình cảm còn nhiều muộn phiền, cố gắng cả hai san sẻ cùng nhau vượt qua. 

Tài lộc: Hạn chế nguồn tài chính không có nhiều lợi nhuận. 

Sức khoẻ: Thiếu nước, môi khô nức nẻ. 

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 2/10/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ đã bắt đầu có những cái nhìn thực tế hơn về mọi việc trong ngày hôm nay. Bạn xây dựng được quan hệ xã giao hài hòa vì cho rằng ai cũng có cái khó riêng của riêng mình nên bạn không bao giờ ép buộc người khác.

Nếu tập thể xảy ra mâu thuẫn, bạn sẵn sàng là người bình tĩnh ngồi lại và trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp. Nhờ tinh thần hợp tác mà công việc tiến triển suôn sẻ hơn nhiều. Hôm nay, bạn có thể gặt hái được thành công cùng tập thể.

Trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi... Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Công việc: Người tuổi Ngọ đang có công việc ổn định, luôn làm việc công tư phân minh rõ ràng. 

Tình cảm: Xa cách người yêu, tình cảm đủ lớn để bạn bao dung những khuyết điểm của nhau.

Tài lộc: Mức chi tiêu hằng ngày của bạn cần cân nhắc kĩ lại, nên cẩn thận tiền bạc của bản thân. 

Sức khoẻ: Duy trì lối sống sinh hoạt tốt, thói quen ăn uống lành mạnh.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi độc thân chủ động hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn cho rằng với tính cách thú vị và độc đáo của mình, người khác chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Người đã lập gia đình biết hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, bạn cũng không quên hỏi ý kiến của người ấy. Mối quan hệ giữa hai người khiến ai cũng thấy vô cùng ngưỡng mộ.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay cả Hỷ thần ở hướng Đông Nam và Tài Thần ở hướng Tây Bắc.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc bạn rất tỉnh táo, luôn nghỉ trước làm sau, hoàn thành tốt kết quả đề ra.  

Tình cảm: Bạn và người yêu có tính cách cực kì hợp nhau,  

Tài lộc: Ổn thoả nguồn tài chính, không sợ thiếu kinh tế trong các việc cần thiết. 

Sức khoẻ: Luôn để bản thân trong trạng thái tỉnh, năng lượng luôn luôn tích cực.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân giữ được tinh thần chủ động, tích cực trong công việc. Hôm nay, bạn có thể đưa ra những sáng kiến mới mẻ giúp cải thiện hiệu suất làm việc của cả tập thể, đem về lợi ích về lâu về dài.

Tất nhiên, bạn không phải là người toàn năng có thể nắm mọi việc trong lòng bàn tay. Vì thế, nếu gặp phải khó khăn, bản mệnh đừng ngại xin sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Quá trình này cũng giúp bạn học thêm những kinh nghiệm quý báu.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng tình cảm của bản mệnh lại có dấu hiệu rạn nứt. Đừng nghi ngờ người ấy chỉ vì nghe thấy những lời đồn đại ở bên ngoài. Bạn cần tin tưởng vào đối phương và lắng nghe những điều người ấy nói trước khi đưa ra phán xét.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân bạn luôn biết cách trau dồi kỹ năng, hoàn thiện công việc đúng với chức trách của mình. 

Tình cảm: Tình cảm đủ lớn, bạn chia sẻ nhiều điều hay đến với người yêu.

Tài lộc: Cát khi tài lộc đủ lớn cho bạn nhiều cơ hội gặt hái thành công.    

Sức khoẻ: Cơ thể làm việc nhiều, khá mệt mỏi, uể oải.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 2/10/2023

10. Tuổi Dậu ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, con đường sự nghiệp có Thiên Ấn nâng bước, sự thận trọng của người tuổi Dậu đã được lãnh đạo đánh giá rất cao, vì thế mà bạn được giao cho những công việc khó cần phải tỉ mỉ và cẩn thận. Đây chính là lúc bạn cần khẳng định bản thân.

Ngoài ra, những người trẻ tuổi còn có thể gặt hái được những kết quả tốt đẹp trong công việc nếu tận dụng tiềm năng sáng tạo của mình. Suy nghĩ của bạn dường như chẳng bị bó buộc bởi bất cứ điều gì, nhất là khi bạn còn đang được cấp trên tạo điều kiện để phát triển.

Tiếc rằng Hỏa khắc Kim, trên phương diện tình cảm, bạn không nên dễ dàng nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người nào đó. Những lời chót lưỡi đầu môi không đáng tin cậy đâu, bạn phải để ý xem đối phương có hành động nào thật sự quan tâm đến mình hay không.

Công việc: Người tuổi Dậu hôm nay bạn rà soát toàn bộ công việc, có quý nhân hỗ trợ khi hoàn thành.      

Tình cảm: Hôm nay, tình cảm dù chưa có, nhưng bạn có người thân và bạn bè bên cạnh không sợ cô đơn.

Tài lộc: Lắm lúc tài lộc không như ý muốn, nhưng bạn chưa bao giờ nản chí.    

Sức khoẻ: Cơ thể đã khoẻ mạnh, thường xuyên chạy bộ.  

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan chỉ đường dẫn lối, giúp người tuổi Tuất có thể trở thành người dẫn đầu tập thể hoặc một nhà lãnh đạo sáng giá trong ngày hôm nay. Nhiều người sẵn sàng đi theo bạn khiến bạn cảm thấy vô cùng tự tin.

Tuy nhiên, dù đã gặt hái thành công, bạn cũng vẫn cần lắng nghe những lời phê bình. Những người thật sự muốn tốt cho bạn sẽ góp ý, định hướng, giúp bạn nhìn nhận mọi việc xảy ra xung quanh mình chính xác hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc cực kì ưu tiên quá trình hoàn thành công việc lên trên hết. 

Tình cảm: Tình cảm đến hiện tại thì bạn và đối phương đã chia xa.   

Tài lộc: Tài chính đang ở ngưỡng trung bình, chưa có thay đổi quá lớn    

Sức khoẻ: Thường buồn bã, bạn có thể thử các món có thêm đường.  

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 2/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi có vẻ khá buồn bã và bất an trong ngày hôm nay. Bản mệnh không tin tưởng vào bản thân mình, thậm chí tự coi mình kém cỏi hơn mọi người, chính vì vậy mà bạn chẳng dám phát biểu điều gì cả.

Trên thực tế, bạn không nên có những suy nghĩ tiêu cực như vậy. Con giáp này cũng có những tài năng mà người khác không thể nào sánh được. Chỉ cần phát hiện ra điểm mạnh của mình và cố gắng hết sức theo hướng đó, bạn sẽ thành công.

Thủy khắc Hỏa, bạn nên quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của người ấy, đừng tự do làm mọi việc theo ý mình. Nếu cứ tiếp tục hành xử vô ý như hiện tại, người ấy sẽ cho rằng mình không được tôn trọng, khiến quan hệ đôi bên dần rạn nứt.

Công việc: Người tuổi Hợi làm việc bạn phân chia rõ ràng, luôn ưu tiên những việc chính trước. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi trong tình cảm bạn chịu đựng nhiều, thường dễ khóc khi đã tổn thương quá nhiều.   

Tài lộc: Kiếm tiền để phục vụ nhu cầu giải trí, thoải mái tinh thần.     

Sức khoẻ: Cảm xúc hiện tại cần điều hoà, không nên quá xúc động

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 2/10/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi công Công trình "Em yêu nước sạch” ở Lạng Sơn
Sáng 28/11, Bộ Giáo Dục và Đào tạo phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tổ chức Lễ khởi công Công trình nước sạch thuộc chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” tại Trường Tiểu học và THCS Điềm He, huyện Văn Quan.
Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/11/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 28/11/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.