Thứ năm, 30/11/2023 23:58 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 28/9/2023

MTĐT -  Thứ năm, 28/09/2023 07:29 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 28/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 28/9/2023

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý với kinh nghiệm phong phú có thể đạt được thành công khi bắt tay vào mọi việc. Bạn khiến mọi người xung quanh vô cùng khâm phục.

Trên phương diện tài lộc, bạn làm việc chăm chỉ bởi bạn muốn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Nhờ các công việc tay trái mà bạn có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay, giúp cải thiện cuộc sống.

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy cho thấy bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi. Những lời nói của người ấy có thể khiến bạn phải chịu tổn thương và hai người rơi vào chiến tranh lạnh. Hai người đều cần một khoảng lặng để nghĩ về những gì vừa xảy ra.

Công việc: Tuổi Tý trong ngày vận thế của bản mệnh khá tốt, mọi chuyện thuận lợi hơn bạn nghĩ.

Tình duyên: Tình cảm tuổi này cũng đang vô cùng may mắn trong thời gian này nhờ cục diện Kim sinh Thủy.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Tài chính: Công việc làm ăn hợp tác đang đi đúng hướng hơn nhiều.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh da trời, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

2. Tuổi Sửu ngày 28/9/2023

Tỷ Kiên ngăn trở, sự cứng đầu cứng cổ đôi khi có thể khiến người tuổi Sửu lâm vào rắc rối mà không tự tìm ra được cách sửa chữa. Bạn không nên quá tự phụ, cho rằng mình biết hết mọi điều, bởi xung quanh bạn vẫn luôn có những người tài giỏi hơn.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần cẩn thận hơi khi kết giao với mọi người xung quanh, bởi chẳng phải ai cũng là bạn tốt đâu. Đừng bất cẩn giữ quan hệ với kẻ xấu, để đối phương tìm ra cơ hội gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì vậy, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Công việc: Người tuổi Sửu vận thế hôm nay đang khá bình thường, nên quan sát nhiều hơn, đừng "vác đá đập chân mình".

Tình duyên: Khi bản mệnh nóng giận, bạn hãy nên nghĩ đừng nổ ra chiến tranh lạnh, có thể ngồi lại bàn bạc với người yêu.

Sức khỏe: Bản mệnh hôm nay cũng ổn định hơn nhiều, đừng lo lắng gì.

Tài chính: Vận may tài chính trong ngày thể hiện ở những công việc làm thêm.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 28/9/2023

3. Tuổi Dần ngày 28/9/2023

Chính Quan tương trợ, người tuổi Dần nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo để áp dụng vào cuộc sống cũng như sự nghiệp. Bạn chẳng hề ngần ngại chia sẻ với mọi người quan điểm của mình.

Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và khiến lãnh đạo vô cùng hài lòng. Đối phương có thể giao thêm nhiệm vụ cho bạn. Dù hơi vất vả một chút, song đây là bước đà để bạn thăng tiến vững vàng.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần và hướng Nam để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Công việc: Bản mệnh hôm nay vẫn nên cẩn thận hết sức vì có thể gặp rắc rối liên quan tới giấy tờ, luật pháp.

Tình duyên: Mộc Kim tương khắc trong ngày đang khiến bản mệnh lao đao vì chuyện gia đình và tình cảm.

Sức khỏe: Bản mệnh có chút đau đầu sổ mũi nhưng cũng đừng lo lắng nhiều.

Tài chính: Đừng quá tin người mà phải thận trọng khi liên quan đến tiền bạc.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tuổi Mão ngày 28/9/2023

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão quá nhạy cảm nên đôi khi hiểu sai ý của người ấy. Hãy bình tĩnh lại và cố gắng nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn, bởi chắc chắn nửa kia cũng không hề muốn tổn thương bạn đâu.

Với người độc thân, những suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tình cảm là yếu tố ngăn cản bạn tìm kiếm một nửa kia phù hợp. Bạn lo rằng những tổn thương trong quá khứ sẽ lặp lại nên chẳng dám mở lòng với bất cứ ai.

Tử vi đông phương Thiên Quan cản trở, con giáp này là một người vô cùng bướng bỉnh, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, dù mọi người xung quanh có khuyên can hoặc bàn lùi như thế nào đi nữa. Đây là lý do bạn thường đâm đầu vào ngõ cụt.

Công việc: Tuổi Mão vận thế trong ngày đang bình thường, đừng quá ích kỷ kẻo lúc hối không kịp.

Tình duyên: Bản mệnh bạn cũng đừng chỉ chăm chăm vào tình cảm của bản thân mà không để ý đến người yêu.

Sức khỏe: Thời tiết hanh hao, chú ý uống nhiều nước hơn.

Tài chính: Luôn tiêu tiền bừa bãi, có quý nhân chỉ dẫn cũng hao phí.

 • Giờ tốt: 21h-23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh chuối

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 28/9/2023

cục diện Tương Phá khiến người tuổi Thìn thường xuyên rơi vào cảnh “cả thèm chóng chán”. Bạn chỉ nhiệt tình hăng hái lúc đầu, sau đó lại nhanh chóng cảm thấy chán nản, bỏ dở công việc giữa chừng.

Trong chuyện làm ăn, cái tôi quá lớn lại khiến cho con giáp này không thích nghe theo lời của người khác và đưa ra những quyết định khá vội vàng, không đem lại lợi nhuận. Hãy coi tổn thất trong hôm nay là bài học để bạn không còn mắc phải trong tương lai.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 14 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, những ai đang học hành đạt kết quả tốt nhờ Tam Hợp trợ mệnh.

Tình duyên: Vận tình duyên đang lâm Thổ sinh Kim nên tuổi Thìn dần học được cách sẻ chia những khó khăn với nửa kia.

Sức khỏe: Bản mệnh trong ngày nên nghỉ ngơi sớm hơn nhé.

Tài chính: Tài lộc tuổi này có Thiên Tài nâng đỡ nên cũng bớt hao tài tốn của.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 28/9/2023

6. Tuổi Tỵ ngày 28/9/2023

Hỏa sinh Thổ, những mặt tính cách nổi bật giúp người tuổi Tỵ dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình. Nếu có thiện cảm với ai, bạn hãy cho người đó cơ hội.

Với các cặp đôi, cả bạn và người ấy đều cảm thấy tràn đầy năng lượng khi bắt đầu một ngày mới. Tình yêu là động lực thúc đẩy hai bạn cố gắng mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn. Bạn và người ấy quả là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người.

Chính Ấn phù trợ, bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong công việc nếu biết tận dụng sự sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, tính cách không chịu thua kém ai cũng giúp bạn ngày càng tiến bộ. Bạn sẽ nhanh chóng chạm tay vào mục tiêu đã đặt ra.

Công việc: Tuổi Tỵ vận thế trong ngày đang đi xuống, làm gì cũng phải trọng chữ tín, biết kiên nhẫn.

Tình duyên: Bản mệnh cần phải tránh biến mình trở thành người chiếm hữu, nếu không đối phương sẽ cảm thấy chán nản trong mối quan hệ này.

Sức khỏe: Giảm cân trong thời gian dài không tốt chút nào.

Tài chính: Tài lộc hôm nay có vẻ như đã ổn định hơn rất nhiều, đừng quá lo lắng.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

7. Tuổi Ngọ ngày 28/9/2023

Cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ quá nóng nảy nên đôi khi bạn hành xử mà chẳng hề suy nghĩ kĩ. Con giáp này cần kiểm soát bản tính của mình, đừng để nó gây ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như mọi mặt cuộc sống.

Khi có ai phê bình hoặc góp ý cho bạn, bạn nên khiêm tốn lắng nghe. Còn nếu cứ tiếp tục cho mình là người tài giỏi nhất, bạn sẽ không tự nhận ra được điểm yếu của chính mình và dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Đáng mừng, Hỏa sinh Thổ cho thấy tính cách hướng ngoại giúp bạn làm quen được với rất nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, nếu đã quyết định đến với ai thì bạn nên chung thủy với người đó nhé, đừng nên "bắt cá hai tay", gây tổn thương cho nhiều người.

Công việc: Người tuổi Ngọ vận thế bình thường, chuyện công việc phải suy nghĩ kỹ, đừng hấp tấp.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng nghe những lời đối phương nói, đôi khi hãy nghĩ đến bản thân nhiều hơn để không bị tổn thương.

Sức khỏe: Nên uống nước ấm buổi sáng, đừng uống nước lạnh.

Tài chính: Tài lộc hôm nay thể hiện ở việc đầu tư, tầm nhìn đầu tư rất tốt.

 • Giờ tốt: 3h - 5h

 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 28/9/2023

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi trở nên cứng đầu, bướng bỉnh, chẳng chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai. Dù bạn thông minh đến mấy mà hành xử như vậy thì cũng sẽ khiến người khác ác cảm, không muốn hợp tác lâu dài.

Vì thế, bản mệnh, đặc biệt là người trẻ tuổi cần phải học cách hợp tác và thỏa hiệp với mọi người trong một vài trường hợp. Không phải lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình đã là tốt đâu, bạn sẽ tự đẩy mình vào thế khó đấy.

Thổ vượng cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, hạn chế ăn đồ quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ.

Công việc: Người tuổi mùi hôm nay hoàn toàn có thể tạo một số bất ngờ cho người yêu, hai người dễ cảm thấy mệt mỏi khi ở bên nhau.

Tình duyên: Chuyện tình cảm trong ngày đang bị ảnh hưởng bởi cục diện Kim Mộc tương khắc nên không theo ý bạn.

Sức khỏe: Bản mệnh nên vận động cơ xương đầy đủ.

Tài chính: Vận tài chính đang có chút cải thiện đi lên, đừng lo lắng gì cả.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 28/9/2023

9. Tuổi Thân ngày 28/9/2023

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân rất coi trọng nửa kia của mình và chẳng bao giờ muốn tổn thương đối phương. Dù hai người có mâu thuẫn đi chăng nữa, bạn cũng luôn nhắc nhở bản thân bình tĩnh và chú ý đến cách hành xử của mình.

Người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới trong ngày hôm nay. Nếu đối phương chân thành và nghiêm túc thì bạn nên cho người đó cơ hội. Qua quá trình trò chuyện lâu dài, có thể bạn cũng sẽ rung động với người ta.

Thương Quan tác động, con giáp này không mấy nhiệt tình trong công việc. Nếu gặp phải khó khăn, rắc rối, bạn cũng thường lựa chọn buông xuôi chứ không cố gắng như mọi khi. Điều này khiến lãnh đạo cảm thấy không hài lòng với bạn.

Công việc: Tuổi Thân vận thế không tệ, chú ý cách đối nhân xử thế tốt hơn, bạn đang khiến nhiều người khó chịu về bạn.

Tình duyên: Dường như bản mệnh cũng đang quá bận rộn với công việc mà không còn thời gian dành cho gia đỉnh nhỏ của mình, bạn nên xem lại.

Sức khỏe: Bản mệnh cảm giác suy kiệt, cẩn thận chứng đau nửa đầu.

Tài chính: Đang có nhiều người kiếm tiền rất giỏi, có thể học hỏi thêm từ họ và bạn sẽ sớm kiếm được thêm.

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

10. Tuổi Dậu ngày 28/9/2023

Dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu luôn giữ được sự bình tĩnh, lạc quan và vui vẻ trong mọi tình huống. Dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn lo lắng, bởi khó khăn đến mấy thì cũng đều có cách giải quyết thôi.

Mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng khiến bạn bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Bạn chẳng hề lo lắng vì biết mọi người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ mình. Người làm ăn có thể tìm được đối tác triển vọng trong ngày hôm nay.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng tiến triển tốt đẹp. Bạn quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người ấy, luôn đối xử với người ấy một cách rất dịu dàng. Chắc hẳn nửa kia cũng cảm nhận được điều đó và đáp lại bạn 1 tình cảm tương tự.

Công việc: Bạn sẽ có trạng thái công việc tương đối chung chung trong sự nghiệp, điều này khiến bạn làm gì cũng không tự tin.

Tình duyên: Chuyện tình cảm gần đây đang có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn vẫn nên cẩn thận va chạm khi tham gia giao thông.

Tài chính: Đường tài lộc hài hòa, may mắn nhờ Tam Hội cục chiếu cố.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 28/9/2023

Sửu Tuất Tương Hình khiến những suy nghĩ của người tuổi Tuất thường xuyên xung đột với nhau. Trước một vấn đề, bạn thường suy đi nghĩ lại rất nhiều lần vì sợ rằng mình sẽ đưa ra lựa chọn sai.

Nếu cứ chần chừ, do dự, có thể bạn sẽ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt đẹp đấy. Hãy tin tưởng vào bản thân mình hơn, bởi bạn hoàn toàn có khả năng chấp nhận thách thức, bạn cũng có những ưu điểm mà người khác khó lòng có được.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Tuổi Tuất vận thế trong ngày cũng đang tạm ổn, sự nghiệp có điểm sáng, không cần lo lắng nhiều.

Tình duyên: Có thể nhận bạn được món quà bất ngờ từ đối phương, hôm nay cũng là ngày mà đối phương rất vui vẻ, nên trân trọng nhé.

Sức khỏe: Tuổi Tuất bạn không nên uống rượu trước khi đi ngủ.

Tài chính: Vận tài chính hôm nay tương đối kém, bạn nên cẩn thận.

 • Giờ tốt: 3h - 5h

 • Màu sắc cát tường: Xám, nâu đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 28/9/2023

Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Hợi có thể thể hiện được điểm mạnh của mình và khiến cấp trên cũng như mọi người xung quanh phải đánh giá bằng con mắt khác xưa. Đích đến bạn đặt ra đã không còn xa nữa, hãy tiếp tục cố gắng thật nhiều.

Nếu có ý định làm giàu, bạn có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về kinh tế, tiện cho việc đầu tư trong tương lai. Với vốn kiến thức đầy đủ và vững vàng, bạn có thể tránh được nhiều sai sót, gây hao tài tốn đáng tiếc.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng trong chuyện tình cảm, bạn lại đang đặt ra những tiêu chuẩn quá cao nên khó có thể tìm được một người phù hợp. Hãy nhớ rằng chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay cả bạn cũng thế thôi. Bạn nên chọn người chân thành với mình chứ đừng theo đuổi những tiêu chuẩn phù phiếm.

Công việc: Người tuổi Hợi vận thế trong ngày cũng tương đối sáng sủa, làm gì cũng được như ý, thuận lợi.

Tình duyên: Tình cảm nở hoa là nhờ có cục diện ngũ hành Kim sinh Thủy. Hạnh phúc là khi bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái ở bất kỳ thời điểm nào.

Sức khỏe: Vận trình sức khoẻ có vẻ như đã ổn định hơn nhiều.

Tài chính: Cát tinh nâng đỡ nên không phải lo lắng về chuyện tiền nong.

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 28/9/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Anh về
Bao ngày xa phố, xa em//Đất trời chuyển dạ, nhớ quên giận mình //Anh về dậy lại bình minh…//Vẫn vẹn nguyên những ân tình ngày xưa.
Bài thơ: Vị đời...
Một kiếp nhân sinh lắm đoạn trường///Người người mang đến những tơ vương///Đau thương, hỉ nộ hằn sâu vết///Ái ố, khóc cười, YÊU - HẬN - THƯƠNG....