Thứ năm, 30/11/2023 04:37 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 27/9/2023

MTĐT -  Thứ tư, 27/09/2023 11:45 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 27/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tý được Chính Tài nâng đỡ nên những người làm công nhân viên chức hoặc nối nghiệp gia đình để lại sẽ thuận lợi trong công việc. May mắn là mọi việc sẽ diễn ra đúng như kế hoạch bạn đã vạch ra, tốt nhất bạn nên chú tâm cho công việc, nó chính là chỗ dựa vững chắc của bạn sau này.

Tuổi Tý vô cùng thông minh và khéo léo, điều này rất thuận lợi trong việc xây dựng các mối quan hệ xã giao kiếm tiền. Những người đang đi làm công ăn lương thì có khả năng cao sẽ tăng ca thêm được nhiều hoặc được thưởng nóng.

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thủy tương hòa. Đừng mong hiểu một người nào đó hoàn toàn, mà cần cố gắng dung hòa mọi thứ để cuộc sống hạnh phúc bền lâu. Người trong gia đình thì nên thông cảm cho nhau, đừng tạo thêm áp lực nữa.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay bạn chăm chỉ làm việc, có thời gian rảnh tìm hiểu nhiều thông tin quan trọng. 

Tình cảm: Hôm nay người tuổi Tý tình cảm mặn nồng, cả hai hạnh phúc với những gì đang có.

Tài lộc: Tài lộc thay đổi nhờ vào bản tính biết cách quản lí chặt chẽ nguồn chi tiêu hằng ngày. 

Sức khoẻ: Mỏi mệt, đau đầu là chuyện làm bạn cảm thấy sức khỏe cần điều chỉnh ngay.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Công việc gặp trục trặc vì lâm Kiếp Tài, tuổi này nên cẩn thận với những người làm chung với mình. Có những người bề ngoài thì thân thiết, bên trong chỉ lợi dụng sơ hở nói xấu, hạ bệ bạn. Đồng nghiệp chỉ dừng lại ở mức bình thường thôi, đừng cố gắng làm thân với nhau.

Đường tiền bạc may mắn được Tam Hội cục nâng đỡ nên con giáp này vô cùng may mắn. Người tuổi Sửu chớ nên để tiền nằm yên một chỗ mà cần tận dụng ngày này liên tục luân chuyển tiền bạc và sinh lãi. Tuy nhiên cần biết đâu mới là thời cơ tốt để hành động chớ nên mạo hiểm trước rủi ro lớn.

Vận trình tình cảm kém may mắn vì Thổ Thủy tương khắc. Trước khi đánh giá hay nói xấu một ai đó thì nên cẩn thận vì tai vách mạch rừng, coi chừng có kẻ mách kẻo. Gia đình bạn có chuyện gì cũng nên đóng cửa bảo nhau, đừng đi kể chuyện cho người ngoài nghe.

Công việc: Người tuổi Sửu có công việc tốt, làm việc hoàn thành đúng chức trách, hạn chế. 

Tình cảm: Bạn dành nhiều thời gian cho bản thân, chăm chú vào công việc. 

Tài lộc: Tài lộc chuẩn chỉnh, quan tâm nhiều đến vấn đề kinh tế.  

Sức khỏe: Bạn có hoạt động ngoài trời nhiều, nên dùng kem chống nắng.

 • Giờ tốt: 11h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan lâm vận khiến người tuổi Dần dễ bị ức chế và va chạm trong công việc. Đây là ngày mà bạn cần phải suy nghĩ lại về lời ăn tiếng nói của mình khi đi làm. Ở cơ quan hay đi gặp đối tác cần phải bình tĩnh, không nên để bản thân bị kích động kẻo dây dưa vào pháp luật.

Bạn luôn nhìn nhận vấn đề theo cách của mình mà không thèm nghe ý kiến của người khác nên dễ vấp phải sai sót trong chuyện tiền nong. Đi ra ngoài cẩn thận kẻo bị mất tiền, mất đồ, tốt nhất là bảo vệ tư trang của mình dù đến nơi nào đi chăng nữa.

Thủy Mộc tương sinh là điềm báo cát lành cho đường tình cảm con giáp này. Ngoài gia đình ra thì bên cạnh bạn hóa ra vẫn còn những người tốt muốn giúp đỡ bạn nên đừng suy nghĩ tiêu cực. Những bạn nữ đang mang thai nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ mọi người.

Công việc: Người tuổi Dần bạn dù có nhiều rào cản trong công việc. 

Tình cảm: Bạn có tình cảm chân thành, dành phần lớn thời gian bên cạnh người yêu. 

Tài lộc: Cơ hội bên cạnh đối phương, cần được nắm lấy, chia sẻ cùng nhau.  

Sức khoẻ: Bản thân nhận được sự tin tưởng từ người khác, bạn chăm sóc và giúp đỡ khi ốm đau. 

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

tm-img-alt
--

4. Tuổi Mão ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Mão nhận thêm tin vui nhờ Chính Quan nâng đỡ. Sắp tới bạn hoặc con cháu trong nhà nhận được tin tốt liên quan đến học tập, xin việc, thi cử, hồng phúc nhà bạn rất lớn. Những ai đang tìm việc thì sẽ được một người nào đó giới thiệu cho công việc tốt.

Mặt tinh thần chịu áp lực, nhiều muộn phiền vì tiền do lâm Tương Hình cục. Con giáp này tốt bụng với người khác nhưng chưa chắc họ đã đối tốt lại, cho người khác vay tiền đến khi đòi thì khó khăn. Gần đây túng thiếu tiền bạc, may mắn còn có số tiền tích lũy từ lâu gồng gánh bớt.

Xem bói tử vi đường tình cảm đi lên nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Hãy học cách yêu thương bản thân nhất là vào những ngày buồn chán, hãy làm ít nhất một điều khiến mình thấy thoải mái. Dù bạn có ra sao thì gia đình vẫn luôn đứng sau nâng đỡ và ủng hộ bạn mọi lúc mọi nơi.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão nên nhẫn nhịn, làm việc có tổ chức, kiểm tra những ai làm khó dễ bạn.  

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão muốn tình cảm chân thành, không muốn chia sẻ tình cảm với bất kì ai.    

Tài lộc: Khá thiếu tiền bạc, nhưng có quý nhân bên cạnh hỗ trợ khi khó khăn. 

Sức khoẻ: Ảnh hưởng từ các chất độc hại, nên thăm khám, kiểm tra. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên lâm vận khiến Thìn lao đao vì công việc. Ngày nghỉ nhưng không ngơi tay, nhiều người còn phải đi làm tăng ca, làm bù. Bạn nên chuyên tâm hơn vào công việc của mình, đừng ấm ức vì những kẻ xấu miệng nữa.

Bù lại thì đường tài lộc dồi dào nhờ Tam Hợp chiếu cố. Đến một ngày tất cả sự gom góp của bạn sẽ trở nên có ý nghĩa, đừng để tâm đến lời nói người khác. Những bạn đang có ý định kinh doanh, đầu tư, thu lời thì nên xem ngày tốt để tiến hành, đừng chần chừ nhé cơ hội đang tới.

Thổ Thủy tương khắc khiến con giáp này buồn vì chuyện tình cảm là phần nhiều. Đến một ngày tất cả chịu đựng của bạn sẽ trở nên có ý nghĩa. Đừng bỏ cuộc sớm vì người thật sự tốt với bạn và những điều tốt đẹp đến với gia đình bạn đang chờ ở phía trước.

Công việc: Người tuổi Thìn dành nhiều thời gian làm việc, trao đổi rõ ràng cùng bạn bè đồng nghiệp. 

Tình cảm: Không muốn bị ai can thiệp tình cảm, hay bắt bạn phải có lựa chọn giữa gia đình và người yêu. 

Tài lộc: Bạn nắm bắt công việc tốt, thường được khen thưởng. 

Sức khoẻ: Cơ thể đã có những mệt mỏi, cố gắng xoay chuyển tình hình. 

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn chiếu mệnh nâng đỡ cho đường sự nghiệp, quan vận của Tị. Con giáp này nên học cách ăn nói khéo léo một chút để sau này sự nghiệp còn thăng tiến. Bạn cũng nên tiếp nhận sự góp ý của mọi người, bởi người ta đang có ý tốt muốn giúp bạn đó.

Vận trình tiền tài ở mức bình ổn nhưng thi thoảng vận đen đeo bám gây khó khăn cho bạn trong việc tìm cách cải thiện thu nhập. Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của người đi trước khi đưa ra quyết định cho số tiền lớn, may mắn là lương thưởng của bạn không bị ảnh hưởng nhiều.

Tình cảm ảm đạm vì Thủy khắc Hỏa. Nhiều cuộc tranh cãi xảy ra, thậm chí là xô xát mà nguyên nhân chỉ là do bất đồng quan điểm về một việc rất nhỏ trong cuộc sống. Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì nên thường xuyên thăm khám bệnh.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay rất biết cách chia sẻ công việc, làm việc chu đáo, hạn chế rất nhiều những sai sót khi xảy ra.   

Tình cảm: Hôm nay tình cảm muộn phiền, hiền hòa và đối đãi với đối phương chân thành.

Tài lộc: Mức thu nhập hiện tại nên cân nhắc kĩ khi bạn cần đầu tư tài sản lớn. 

Sức khoẻ: Bản thân bạn hiểu được tình hình sức khỏe hiện tại, nên cân nhắc các vấn đề khi hoạt động ngoài trời. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

tm-img-alt
--

7. Tuổi Ngọ ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn chiếu mệnh nên hôm nay đường sự nghiệp của Ngọ xen lẫn hung và cát. Con giáp này chỉ nên tập trung vào con đường trau dồi tay nghề, kỹ năng hoặc thi cử, học lên cao để công danh hiển hách. Đừng ham làm giàu nhanh, “ăn xổi” kẻo xôi hỏng bỏng không.

Đường tài lộc lâm vào tình trạng khó khăn vì lâm Tương Xung cục. Gần đây bạn cần đến khá nhiều tiền để lo cho những công việc cá nhân. Một số người rơi vào tình trạng nợ nần, mất tiền trong ngày thứ 4 nên hãy cẩn thận.

Vận trình tình duyên xuống sắc vì Thủy Hỏa tương khắc. Bạn luôn là con giáp sống biết điều, đối xử tử tế với mọi người nhưng không ai chịu sống công bằng lại với bạn. Lúc nào bạn cũng là người chịu thiệt trong các mối quan hệ.

Công việc: Người tuổi Ngọ không muốn gò bó công việc cũ, chịu nhiều áp lực từ người khác. 

Tình cảm: Xa cách người yêu lâu dài, nên cả hai thường có những mâu thuẫn khó giải quyết. 

Tài lộc: Tổn hại chi phí vào những việc không cần thiết, tài lộc đến và cũng đi hết. 

Sức khoẻ: Đồ ăn cay nóng không tốt cho dạ dày viêm.  

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Bản mệnh va vào Kiếp Tài nên nay mà đi làm hay kinh doanh buôn bán thì cũng nên hạn chế tranh cãi với người khác bởi người chịu thiệt sẽ là bạn. Đi làm công sở thì chớ thân với đồng nghiệp quá, kẻ hai mặt bây giờ vô cùng nhiều.

Về chuyện tiền nong, Mùi nên cẩn trọng hết sức vì Tương Hại cục chiếu vận đem lại điềm mất mát của cải, đồ đạc, tiền bạc. Đi đường cần đem theo giấy tờ đầy đủ, chấp hành luật giao thông kẻo mất tiền oan. Hôm nay khá nhiều việc cần đến tiền của bạn.

Đường tình của con giáp này lao dốc vì Thổ Thủy tương khắc. Khi yêu, bạn là con giáp bi quan, hay ghen tuông, đặt tình cảm vào một ai đó nhưng không thể là bản thân và là chính mình thì bạn sẽ không bao giờ có cảm giác hạnh phúc trọn vẹn.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc nguyên tắc là hàng đầu, không muốn ai phải chịu đựng những việc thiếu công bằng. 

Tình cảm: Bạn và người yêu không lúc nào là thiếu tranh cãi, vì cả hai thường không giải quyết ổn thỏa công việc 

Tài lộc: Luôn có hướng giải quyết tài chính khi thiếu hụt. 

Sức khoẻ: Nên cân nhắc dành thời gian hoạt động thể chất

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tuổi Thân ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày mới của tuổi Thân may mắn có Tam Hợp độ vận cục nên công việc vô cùng khởi sắc. Bạn làm gì cũng có người ủng hộ, đặc biệt là những người đang kinh doanh. Những ai làm công việc tự do thì nên xởi lởi hơn một chút thì không thiếu lộc lá đến tay bạn.

Tài vận được Thực Thần tương trợ nên Thân sẽ có lộc ăn uống, lương thưởng trong ngày. Nay hãy tự thưởng bản thân bằng những món ăn mình yêu thích để có động lực làm việc, cày tiền. Người làm kinh doanh hàng ăn sẽ thu lời nhiều hơn mọi ngày.

Đường tình cảm tốt lên nhờ Kim dưỡng Thủy. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân. Ai đang tính chuyện cưới xin thì nên thưa với ba mẹ ngay từ bây giờ.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân có nhiều việc mới mẻ, nhưng còn gặp phải bất cập. 

Tình cảm: Tổn thương sâu sắc, những chuyện người yêu cũ đã làm với bạn. 

Tài lộc: Khó có tài chính tốt, khi bạn luôn nhảy việc mới.     

Sức khoẻ: Bình tâm suy nghĩ, ăn uống đủ chất.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tuổi Dậu ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan dự báo Dậu có một ngày không mấy may mắn trong đường công việc. Bạn vẫn phải đề phòng kẻ gian hại bạn trong công việc, nên tĩnh không nên động, tránh xuất hành, đi xa hay khai trương trong ngày này.

Tài vận có điềm hao hụt vì lâm Tương Phá. Con giáp này dễ có xích mích vì tiền bạc với người khác. Bạn gặp khó khăn trong việc làm ăn hay xoay xở tiền bạc lo cho những chuyện của mình, cần đến sự trợ giúp của người thân.

Đường tình duyên của bản mệnh may mắn hơn nhờ Kim Thủy tương sinh. Chuyện tình cảm đôi lứa cũng an yên, không có nhiều biến động, đôi lứa bên nhau hạnh phúc ngập tràn. Các bạn trẻ nên mở lòng hơn để đón nhận những mối quan hệ tốt đến với mình.

Công việc: Người tuổi Dậu hôm nay công việc bạn cố chấp với phương án bản thân đề ra.    

Tình cảm: Hôm nay, tình cảm rất vui, khi gia đình bạn đón thêm một thành viên mới. 

Tài lộc: Lâu lắm bạn mới có số tiền lớn như vậy, nên tận hưởng.    

Sức khoẻ: Có nhiều chuyến đi trải nghiệm cùng gia đình thư giãn. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

tm-img-alt
--

11. Tuổi Tuất ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của tuổi Tuất hôm nay gặp Tỷ Kiên nên đa phần đều là tin xấu. Tuy nhiên bạn đừng vội bi quan, người có công thì trời không phụ. Hôm nay nên hạn chế nói xấu đồng nghiệp, ký kết hợp đồng hay khai trương giao dịch vì theo lịch xem ngày tốt xấu thì nay chính là ngày không tốt.

Về mặt tài lộc, tử vi không khuyến khích bạn có những quyết định liều lĩnh hơn liên quan tới tiền bạc vì nguy cơ gặp nguy hiểm rất cao. Bạn cũng đừng cho người khác vay tiền hay mượn đồ, coi chừng rước bực vào người.

Thổ Thủy tương khắc cho biết con giáp này cần phải cẩn thận hơn trong lời nói của mình sẽ khiến đối phương dễ tức giận, thậm chí khiến mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên xa cách.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc rất chủ động, ưu tiên chia sẻ công việc, trao đổi nhóm.

Tình cảm: Tình cảm cần thể hiện rõ ràng, chia sẻ cùng đối phương những vấn đề thắc mắc.   

Tài lộc: Thoát ra được tình hình tài chính khó khăn.   

Sức khoẻ: Nên vệ sinh tai, mũi, họng thường xuyên.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 27/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Công việc, sự nghiệp thuận lợi nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Hợi được nghỉ ngơi nhiều hơn mọi ngày, bạn vô cùng có trách nhiệm với công việc nên cũng được nghỉ ngơi đúng giờ. Bạn cứ tập trung xây dựng vốn sự nghiệp của bản thân, cho thấy giá trị và vai trò của mình trong công việc.

Thiên Tài đem tới tin tốt cho đường tài lộc, con giáp này kinh doanh buôn bán có lời, không lo lỗ vốn. Hôm nay bạn có thể thử vận may của mình bằng vé số hoặc bốc thăm trúng thưởng, mua bán trao đổi hàng hóa, khả năng gặp may mắn khá cao.

Trên phương diện tình cảm, mọi việc đang diễn ra khá như ý khi bạn cảm thấy tin tưởng những gì người ấy đang làm vì bạn. Một số người độc thân không hài lòng với tính cách người mến quen nhưng bạn nên kiên nhẫn hơn với họ chút nữa xem sao.

Công việc: Người tuổi Hợi luôn có những yêu cầu cao với công việc, nhưng không chủ động chia sẻ.

Tình cảm: Người tuổi Hợi tình cảm đôi lúc khó đoán, đối phương cũng khó xử khi muốn theo ý bạn.   

Tài lộc: Cải thiện kinh tế, nên biết giữ tiền và phát triển thêm.    

Sức khoẻ: Thường đau bụng sau khi ăn, nên thăm khám. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 27/9/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lịch phát sóng VTV3 ngày 29/11/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 29/11/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 29/11/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 29/11/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 29/11/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 29/11/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.