Thứ tư, 06/12/2023 17:12 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 26/9/2023

MTĐT -  Thứ hai, 25/09/2023 16:50 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 26/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội xuất hiện báo hiệu Tý có một ngày làm gì cũng hanh thông suôn sẻ nhờ cát khí vượng. Đường công danh sự nghiệp dễ gặt hái thành tích đáng nể, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi.

Nay cũng là ngày vận tài lộc khởi sắc. Đặc biệt là người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tiền tài như nước. Khi tiền bạc rủng rỉnh thì cũng là lúc bạn không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính nữa.

Dù Thủy khí vượng nhưng sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại, cũng một phần nhờ tuổi Tý luôn quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và tập thể dục thể thao đều đặn. Đây là thói quen tốt mà bạn nên duy trì lâu dài.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay bạn làm việc công bằng, đối đầu với những ai ảnh hưởng đến công việc chung. 

Tình cảm: Hôm nay người tuổi Tý tình cảm của bạn trao đi chân thành, nhưng đổi lại không nhận được như kỳ vọng.

Tài lộc: Tài lộc trọn vẹn, tiền tài thoải mái tiêu xài, không lo nghĩ. 

Sức khoẻ: Áp lực công việc làm cho bạn khá mệt mỏi.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cát tinh Thực Thần nâng đỡ, đây là thời điểm tình hình tài chính của tuổi Sửu khởi sắc trở lại, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ nhận được những cơ hội làm ăn rất có lợi. Lợi nhuận tăng tiến nhanh chóng, bạn cũng tìm thêm nhiều mối hợp tác lâu dài và đáng tin cậy.

Với người làm công việc số định, sự nghiệp của con giáp này có chiều hướng đi lên, bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân. Bạn sẽ tỏa sáng bởi chính năng lực của mình và khẳng định được khả năng bản thân trên con đường phía trước.

Về mặt tình cảm, có vẻ như bạn không nhất thiết phải làm gì đó để thúc đẩy mối quan hệ này tiến triển. Hãy cứ để mọi thứ phát triển thật tự nhiên, đừng cố gượng ép làm gì. Đôi khi chẳng làm gì cả lại mang lại hiệu quả không ngờ.

Công việc: Người tuổi Sửu có công việc không tốt, nhưng lại không tự chủ cho con đường công danh của bản thân. 

Tình cảm: Bạn dành nhiều thời gian cho bản thân quá nhiều, làm cho đối phương cảm thấy không được quan tâm. 

Tài lộc: Tài lộc cần xem xét cẩn thận, tiêu dùng cho gia đình nên biết cách kiểm soát.  

Sức khoẻ: Bạn thích thể thao ngoài trời, không ngại vận động mạnh. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Dần được Lục Hợp cục che chở nên được dự báo sẽ có khả năng thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Bản mệnh được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao về nỗ lực trong suốt thời gian qua, cũng như những cống hiến và thành tựu mà bạn đem lại.

Những khó khăn mà con giáp này gặp phải đều được ghi nhận và thấu hiểu. Phần thưởng dành cho bạn vô cùng xứng đáng. Vì thế khi gặp trở ngại đừng vội kêu than, phải dành nhiều thời gian cho công việc hơn nữa, bạn sẽ thấy công sức của mình chẳng hề uổng phí đâu.

Ngày Thủy sinh Mộc rất có lợi cho lứa đôi hàn gắn rạn nứt tình cảm. Nửa kia thấu hiểu được những gì bạn gặp phải, không vì bạn bận rộn mà sinh hờn giận, trách móc, vận động viên và hỗ trợ bạn rất nhiều.

Công việc: Người tuổi Dần còn nhiều việc  cần cân nhắc, luôn cố gắng dành nhiều công danh về bản thân. 

Tình cảm: Bạn muốn tìm người có cùng chí hướng, luôn bên cạnh người ấy chia sẻ những chuyện thú vị trong cuộc sống. 

Tài lộc: Cơ hội nắm lấy tiền tài đã nhận được nhiều cơ hội từ quý nhân.

Sức khoẻ: Bản thân thường học thêm võ thuật khi có thời gian rảnh. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 26/9/2023

4. Tuổi Mão ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Hợi Mão Bán Hợp mở ra cho tuổi Mão những mối nhân duyên bất ngờ cả trong công việc lẫn trong cuộc sống. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với những đối tác, khách hàng tiềm năng, quá trình diễn ra hết sức suôn sẻ hứa hẹn đem về khoản lợi nhuận không nhỏ cho doanh nghiệp. Tất nhiên bản thân bạn cũng được hưởng lợi không ít.

Ở phương diện tình cảm cá nhân, bạn cũng ngày càng trở nên thu hút hơn nhờ vẻ ngoài tự tin của mình. Đặc biệt là người độc thân có thể khiến ai đó “thầm thương trộm nhớ” mà không hề hay biết. Đó có thể là mối quan hệ xuất phát từ công việc, nhưng cũng có thể là bạn bè.

Cát khí lan tràn dự báo đường tài lộc của tuổi Mão cũng đang trên đà hanh thông, phát triển. Bạn có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tài lộc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được người tiêu dùng rất tin cậy và ủng hộ nữa.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão trong chuyện công việc gặp nhiều chuyện không như ý muốn.  

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão đang có tình cảm khá hạnh phúc, nhưng cả hai khó chia sẻ được cùng với nhau.    

Tài lộc: Khá thiếu thốn tiền trong hôm nay, nên kiểm tra lại tài sản của mình. 

Sức khoẻ: Tích cực chia sẻ cùng bạn bè, giải toả những căng thẳng của bản thân. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Thìn trong ngày Thương Quan nhập cục có thể gặp trở ngại trong công việc. Bạn được khuyên nên thận trọng với những suy nghĩ và hành động của mình. Dường như cách tư duy tiêu cực đang làm hại bạn và có thể sẽ phải lĩnh hậu quả đáng tiếc vào thứ 3 này.

Nay cũng không phải là ngày may mắn về tài lộc với Thìn. Việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng, bạn nên cẩn thận với cách tiêu xài hiện tại. Hãy cân nhắc khả năng chi trả của mình trước khi vung tiền mua món đồ xa xỉ nào đó chỉ để thỏa mãn ham muốn nhất thời rồi sau đó mang thân nợ nần.

Ngày Thủy – Thổ xung khắc, con giáp này có thể sẽ gặp phải những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. Giữa hai người có một rào cản lớn là vì cái tôi cá nhân quá lớn, không còn sự chia sẻ và cảm thông như trước nên tình yêu dần phai nhạt là điều tất yếu.

Công việc: Người tuổi Thìn có trách nhiệm, luôn hoàn thành những yêu cầu cấp trên giao cho. 

Tình cảm: Khó xây dựng mối nhân duyên bền lâu. 

Tài lộc: Bạn tận hưởng nguồn tài lộc từ gia đình, và phát triển rực rỡ. 

Sức khoẻ: Suy nhược cơ thể, nên ăn uống đầy đủ.   

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Xung có thể khiến tuổi Tỵ dễ xảy ra xung đột, tranh cãi với đồng nghiệp vì những quan điểm trái ngược của hai bên. Ai cũng tin vào cái lý của mình, khăng khăng muốn bảo vệ ý kiến của bản thân nên tình trạng khá căng thẳng, khó đi tới thống nhất.

Ngày này bạn cũng được khuyên nên thận trọng trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, đầu tư tài chính. Có thể bạn sẽ mắc sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán chỉ vì đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Thủy – Hỏa bất dung khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì những vấn đề thường nhật. Bình thường thì có thể sẽ dễ dàng cho qua nhưng vì đôi bên đều căng thẳng và nhạy cảm nên có phần cố chấp, không ai chịu nhường ai dù đó là người mình yêu thương.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay thoả mãn đam mê  chinh phục của chính mình, làm công việc tự do.   

Tình cảm: Hôm nay tình cảm buồn phiền, thường đau lòng vì những chuyện không cần thiết. 

Tài lộc: Hạn chế nguồn tài lộc, thay đổi vận mệnh tài chính. 

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 26/9/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên nhập mệnh, đây sẽ là một ngày đòi hỏi tuổi Ngọ phải đưa ra những quyết định quan trọng và dứt khoát. Trong công việc, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu và thu thập đầy đủ thông tin trước khi đưa ra quyết định kẻo hậu quả sau đó sẽ rất khó lường.

Dù khối lượng công việc trong ngày khá nhiều nhưng bạn cũng không thể giải quyết hết trong cùng một lúc được, vì thế tuổi Ngọ đừng tự khiến bản thân căng thẳng hơn, làm nhiều hơn nhưng hiệu quả không cao mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe nữa.

Ngũ hành xung khắc khiến bản mệnh có thể gặp phải khó khăn trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi không thường xuyên chia sẻ với nhau về những chuyện gặp phải trong cuộc sống, mạnh ai nấy lo nên khó lòng thông cảm được cho đối phương.

Công việc: Người tuổi Ngọ làm việc vì đam mê, không tiết kể thời gian.

Tình cảm: Xa cách người yêu dù rất buồn phiền, nhưng tâm tình dễ lẫn lộn.

Tài lộc: Mức thu nhập hiện tại, nên cân nhắc kĩ lưỡng, hạn chế tiêu xài hoang phí. 

Sức khoẻ: Duy trì sức khoẻ bản thân, hạn chế ăn uống cay nóng.  

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dưới sự hậu thuẫn của Tam Hợp cục, công việc của tuổi Mùi đang trên đà thuận lợi, bạn cũng tìm thêm được cảm hứng để làm việc và sáng tạo. Nhìn chung mọi thứ sẽ dần đi vào đúng quỹ đạo của nó, vậy nên bạn cũng không cần lo lắng quá.

Trong hôm nay, bạn có thể sẽ được trao cho cơ hội để thăng tiến, với sự linh hoạt và đa tài vốn có nên được đánh giá rất cao. Bạn cần cố gắng nhiều hơn để thể hiện năng lực của bản thân, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Thực Thần cũng báo hiệu Mùi còn đón nhận tin vui về tài lộc trong ngày. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi đầu tư vào lĩnh vực mới, thời gian đã chứng minh những gì bạn dự đoán là hoàn hoàn chính xác, nhờ vậy tiền bạc thu về không phải là ít.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc cực kì nghiêm chỉnh, tình cảm ảnh hưởng mạnh mẽ với công việc khi bạn đang tập trung hết sức vào lĩnh vực theo đuổi.    

Tình cảm: Bạn và người yêu thường xa cách theo thời gian, những định hướng chung không còn nhiều. 

Tài lộc: Xử lí vấn đề tài chính trước khi mọi chuyện tệ hơn. 

Sức khoẻ: Mệt mỏi nhiều ngày, hạn chế làm việc quá sức. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Thân gặp Hại Thái Tuế nên áp lực đặt lên vai bạn ngày càng cao. Trong công việc, đây là lúc bạn nên nghiêm túc xem xét các kế hoạch của mình và đánh giá mức độ khả thi tới đâu. Đừng mãi mù quáng chạy theo những điều không phù hợp với thực tế kẻo tốn công tốn sức mà chẳng được gì.

Trong ngày, những giao dịch tài chính đòi hỏi tuổi này phải chuẩn bị thật kĩ cũng như thật kiên nhẫn. Nếu bạn hành động hấp tấp thì chắc chắn sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề. Khi đó mất tiền mất của là điều khó tránh, cảm giác dằn vặt và tự trách khiến bạn suy nghĩ rất tiêu cực.

Về mặt tình cảm, Kim sinh xuất cho Thủy gây ra một vài rắc rối trong chuyện tình cảm của con giáp này. Bạn và người ấy bất đồng ý kiến trong chuyện định hướng tương lai, ai cũng muốn người kia làm theo ý mình mà không có sự trao đổi và chia sẻ với nhau.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân cẩn trọng trong công việc, làm việc đổi mới, tư duy. 

Tình cảm: Tổn thương làm cho bản thân, và làm tổn thương cho cả người bạn yêu thương. 

Tài lộc: Nên biết cách tiêu xài khi bạn đã ổn định tài chính.    

Sức khoẻ: Cơ thể suy nhược, nên bồi bổ thêm đồ ăn dinh dưỡng.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 26/9/2023

10. Tuổi Dậu ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Dậu được Thiên Tài che chở nên phương diện tài lộc có nhiều điểm sáng. Các hợp đồng được ký kết mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Đối với ai kinh doanh thì khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu cũng tăng lên đáng kể. Mọi việc có vẻ rất suôn sẻ với bạn.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu chuyện tình cảm của bạn khá thăng hoa khi cả hai bắt đầu có nhiều thời gian để dành cho nhau và hiểu nhau nhiều hơn. Ngày này, những ai còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình trong những bữa tiệc liên hoan với bạn bè của mình đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Người tuổi Dậu hôm nay đón nhận nhiều tin vui, nhưng không nên khoe mẽ với người khác.     

Tình cảm: Hôm nay, tình cảm đong đầy, luôn tràn ngập niềm vui bên cạnh người yêu thương. 

Tài lộc: Lâu lắm tài chính mới có nhiều, bạn tận dụng mua quà cho người thân.    

Sức khoẻ: Tinh thần luôn thoải mái, tư duy mới mẻ nhiều ý tưởng.  

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan nhập mệnh, hôm nay được coi là một ngày nhiều biến động xảy ra với tuổi Tuất. Công việc gặp phải những khó khăn nhất định. Sự ganh ghét, đố kị muốn làm hại bạn khiến bạn phải đối mặt với không ít thị phi, rắc rối không đáng có. Quả thực là một ngày đầy sóng gió của bạn.

Công việc không như ý khiến bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và căng thẳng. Hãy dành thời gian để bản thân nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Như vậy mới có thể tỉnh táo đưa ra những quyết định sáng suốt và có năng lượng để tiếp tục làm việc.

Chuyện tình cảm trong ngày ngũ hành xung khắc cũng khó được suôn sẻ. Bạn được khuyên nên kiểm soát lời nói để tránh làm tổn thương đến người yêu của mình. Sự nóng giận sẽ khiến bạn không còn làm chủ được bản thân.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc tận tâm, làm việc hết mình ai cũng quý mến.

Tình cảm: Tình cảm hiện tại cả hai có nhiều điểm chung, làm việc cùng nhau.   

Tài lộc: Tài chính thất thoát, nên cẩn trọng.   

Sức khoẻ: Biết nhiều loại thuốc quý, làm tăng khả năng miễn dịch.   

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 26/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Hợi – Hợi Tự Hình, người tuổi Hợi sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc. Những kẻ tiểu nhân cố tình dồn ép và khiến cho con giáp này phải chịu trách nhiệm cho những hậu quả của những việc mà vốn dĩ không phải do bản thân gây ra.

Nay bạn cũng cần thận trọng hơn trong việc đầu tư, tính toán và nghe ngóng thông tin cẩn thận. Trực giác của bạn có thể không quá chính xác trong ngày này, đừng khăng khăng làm theo ý mình mà bỏ qua những mối nguy tiềm ẩn.

Trong ngày Thủy khí trong ngày khá vượng nên tình hình sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy biết khó tránh khỏi căng thẳng, áp lực nhưng bản mệnh cũng đừng quên ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, áp lực càng lớn thì càng phải chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Công việc: Người tuổi Hợi yêu chiều cảm xúc, luôn làm việc cá nhân nhiều. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi tình cảm chân thành, luôn nhận được tình cảm yêu mến từ đối phương.   

Tài lộc: Mức thu nhập cải thiện đáng kể, nên quan tâm đến số tiền đã gửi tiết kiệm.    

Sức khoẻ: Đầu tư lĩnh vực sức khỏe, chăm sóc bản thân. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 26/9/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới