Thứ hai, 15/07/2024 00:55 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 22/3/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 22/03/2024 08:31 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 22/3/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tý được Chính Quan nâng đỡ nên công việc may mắn hơn hẳn. Một số người sẽ nhận được tin tức tốt liên quan tới công việc, giấy tờ, thi cử, hồ sơ. Các bạn nên dành ra thời gian trau dồi cho kiến thức của bản thân vì sẽ thu lại được thành quả lớn lao.

Đường tài lộc khấm khá nhờ thu nhập từ công việc chính của con giáp này. Khoản tiền bạn bỏ ra trong thời gian qua cho công việc cuối cùng cũng có dấu hiệu sinh lời. Những bạn nào mà đầu tư tiền vào tri thức thì không bao giờ lỗ, chờ thêm 1 thời gian nữa xem nhé.

Vận tình cảm xuống dốc vì Thổ khắc Thủy. Không bao giờ là quá muộn để bạn nhận ra những điều đúng đắn nhưng bạn nên nhận ra càng sớm càng tốt để đỡ đau lòng vì tình cảm. Ngày hôm nay nhiều người sẽ có cảm giác thất vọng, tủi hờn vì không được như ý muốn.

Công việc: Tuổi Tý hôm nay công việc của bản mệnh đang xảy ra chút mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp, nên chú ý.

Tình duyên: Bạn được người ấy che chở và dành cho mình khá nhiều tình yêu thương. Cả hai có sự gắn kết chặt chẽ không cách rời.

Sức khỏe: Không nên uống quá nhiều nước lạnh trong ngày, dễ viêm họng hơn.

Tài chính: Nhiều người sẽ trúng thưởng, được tặng quà hoặc nhặt được tiền.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan giáng họa khiến Sửu khá mệt mỏi vì công việc, từ việc cơ quan đến việc nhà. Mọi thứ cứ đảo lộn hết lên, lại thêm những rắc rối từ bên ngoài đem vào khiến bạn bực dọc. Nhiều người nên cẩn thận với những người làm việc thân cận, đời này không nên tin ai hoàn toàn hết.

Tương Hình nhập mệnh khiến Sửu có một ngày đau đầu vì tiền. Gần đây bạn hay gặp rắc rối vì tiền, đôi khi còn sinh ra mâu thuẫn lớn chỉ vì đồng tiền. Nhiều người sẽ thua kiện, làm mất tiền hoặc bán hàng lỗ vốn, nên chấn chỉnh lại cách quản lý tiền bạc của bản thân.

Có lẽ nay Sửu sẽ phải chịu đựng cảm giác bị lừa dối, phũ phàng hoặc mất mát trong tình cảm. Nhiều người thường sống cho người khác quá nhiều mà không hề biết rằng chính bản thân bạn cũng cần được che chở và yêu thương.

Công việc: Tuổi Sửu khi làm việc tốt nhất là cần phải lưu ý các chi tiết nhỏ, nên tránh thiếu sót gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Tình duyên: Mộc khắc Thổ thế nên trong hôm nay vợ chồng những người tuổi này hay cãi nhau vì người ngoài và tiền bạc.

Tài chính: Tài chính cũng không tốt, bạn nên biết cách tiết kiệm hơn.

Sức khỏe: Những ai hay chạy bộ chú ý khớp đầu gối dễ căng cơ.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn chiếu cố giúp Dần tự tin và ngẩng cao đầu trong công việc. Bạn nói năng khéo léo, biết xử lý khó khăn nên rất được lòng cấp trên. Ngày này có lợi cho những ai làm quan chức, công chức hoặc nắm chức vụ cao trong công ty.

Tài lộc sáng ngời nhờ có Tam Hợp nâng đỡ. Thời gian gần gây dường như bản mệnh đã bắt đầu có được những dự định cho riêng mình trong chuyện tiền bạc, mua bán. Sắp tới nhiều người sẽ mua được nhà, bán đắt hàng hoặc được một mối làm ăn lớn.

Tuy nhiên đường tình cảm không được như ý vì cục diện Mộc khắc Thổ. Có điềm mâu thuẫn với những người thân thiết vì bất đồng quan điểm. Có những chuyện bàn làm xong rồi mới thấy hối hận, nên xem lại cách cư xử của bản thân lúc nóng giận.

Công việc: Tuổi Dần hôm nay mặt sự nghiệp của bản mệnh chịu ảnh hưởng Chính Quan nên may mắn hơn mọi ngày.

Tình duyên: Cục diện hai hành Mộc tương hòa thời gian này sẽ khiến chuyện tình cảm bình yên như biển lặng, không sóng gió.

Sức khỏe: Bản mệnh nên giữ sức khỏe để làm việc lớn, đừng thức khuya.

Tài chính: Tiền bạc làm ra chung chi làm ăn lớn nhưng bạn lại không biết cách quản lý.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xám, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 22/3/2024

4. Tuổi Mão ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Mão có Chính Ấn chiếu mệnh nên cũng đỡ áp lực trong công việc. Tài không đợi tuổi, nhiều người tuổi này còn có kinh nghiệm làm việc dày dặn hơn cả tuổi của họ. Sự hào hứng luôn thể hiện trong cách làm việc khiến ai cũng muốn hợp tác với bạn.

Tiền bạc dư dôi nhờ Lục Hợp chiếu cố. Mão là con giáp biết tiết kiệm, tằn tiện để lúc khó khăn hạn chế vay nợ người khác. Trong ngày nếu có dự định cầu tài lộc thì đừng nên chần chừ hãy xuất hành với việc chuẩn bị đồ lễ thật chu đáo nhé.

Mộc Thổ bất dung khiến các mối quan hệ của con giáp này bất ổn theo. Những khi gặp khó khăn trắc trở, bạn vô cùng nhớ nhà nhưng không dám cho cha mẹ biết mình rất khổ. Có chuyện gì cũng lủi thủi chịu đựng một mình, có lẽ đây là lúc bạn cần nói ra tâm sự rồi đó.

Công việc: Mặt công việc gặp Thiên Quan lâm vận trong ngày thế nên cũng không có lợi cho những người làm chức cao ở cơ quan.

Tình duyên: Tình cảm chịu ảnh hưởng từ hai hành Mộc tương hòa cho nên hôm nay gia đạo cũng khá yên ổn, bình an.

Sức khỏe: Ngâm chân cùng nước ấm và muối giúp lưu thông khí huyết.

Tài chính: Mua sắm quá nhiều, bao nhiêu tiền cũng không đủ chi tiêu.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Xám, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc không tốt vì lâm Tương Xung. Bạn khó giữ được phong độ trong công việc vì nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài. Những quyết định trong công việc hôm nay khó thành công, buôn bán không đắt hàng, hay bị xù nợ.

Cũng may là có Thực Thần cứu trợ nên Thìn không bị hao tài tốn của. Bạn có thể kiếm tiền nhờ công việc phụ, thu nhập cũng không tệ. Nhiều người được bạn bè, người thân mời ăn uống, đi chơi, có người có may mắn trúng thưởng, săn được mã giảm giá.

Tuy nhiên trong tình cảm thì bạn khá tiêu cực. Không thể trách được Thìn vì bấy lâu nay bạn cũng vất vả và tổn thương nên khó mà lạc quan nổi. Con giáp này cần nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại tinh thần.

Công việc: Công việc thời điểm này đang nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo, giao cho bạn nhiều việc hơn đấy nhé.

Tình duyên: Hôm nay mọi chuyện trong gia đình của bản mệnh khó được giải quyết một cách êm đềm.

Sức khỏe: Bản mệnh trong ngày nên nghỉ ngơi sớm, đừng thức khuya nữa.

Tài chính: Tiền nong là vấn đề làm bạn đau đầu nhưng sẽ vượt qua được.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên xung chiếu khiến Tị lao đao nhiều lần vì công việc. Điềm báo có tiểu nhân gây khó dễ, cấp trên khó tính, khách hàng thì hay gây sự vô cớ. Bản mệnh không đủ sáng suốt để nhận rõ đâu là người tốt với mình, tốt tính quá nên dễ bị lừa nhiều lần.

Đường tài lộc kém may mắn hơn so với ngày trước. Không phải lúc nào cũng có thể tùy tiện rong chơi tiêu tiền xả láng. Khi được thảnh thơi thì phải nghĩ tới lúc làm việc nên nghiêm túc, kiếm tiền phòng thân nhé Tị.

Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa sinh Thổ. Hãy sống chân thành với chính mình, bởi bạn xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp. Rồi sẽ có người đến để an ủi và khiến bạn vui lên trong thời gian tới, đừng buồn nữa nhé.

Công việc: Chính Ấn chiếu mệnh thế nên những bạn làm nghề y hoặc kinh doanh tự do sẽ có chút may mắn hơn những ngành nghề khác.

Tình duyên: Chuyện tình cảm gần như không trọn vẹn, gặp nhiều khó khăn trên hành trình tìm đến với nhau.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn dễ mệt mỏi, nên cần cẩn trọng hơn.

Tài chính: Tài lộc có vẻ khá dư chi tiêu, có thêm tiền cho gia đình sắm sửa nhà cửa.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, be

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 22/3/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ gặp Kiếp Tài nên công việc cũng không thuận lợi như ý. Hẳn bạn đang rất mệt mỏi vì những áp lực trong cuộc sống cơm áo gạo tiền. Đi làm thì hay bị đồng nghiệp chèn ép, ma cũ bắt nạt ma mới, có những người năng lực thì kém nhưng lúc nào cũng hoạnh họe bạn tới cùng.

Tuy nhiên tiền bạc của con giáp này khá dữ dội nhờ Tam Hợp chiếu cố. Đúng là người sống lương thiện thì trời thương, ai trù dập mặc kệ họ, bạn vẫn có tiền tiêu đều đều là được. Một số người còn tìm ra mối làm ăn mới đem lại lợi nhuận cao cho bản thân trong công việc.

Hỏa Thổ tương sinh giúp tình duyên của bản mệnh khởi sắc. Gần đây Ngọ nhận được nhiều lời khen mát tai, hay được người khác quan tâm, giúp đỡ. Lúc ốm đau có người đến hỏi han, không bị cô đơn hay buồn tủi, bạn có đi thì họ có lại, nên hoan hỉ đón nhận mọi sự giúp đỡ từ người khác.

Công việc: Tuổi Ngọ trong ngày công việc của bạn sẽ đạt được kết quả như ý, thành công liên tục với nhiều dự án mới.

Tình duyên: Bạn bè nhìn bên ngoài có vẻ rất thân, rất tốt nhưng hễ thấy bạn tốt hơn là người ta ghét bạn.

Sức khỏe: Tuổi Ngọ ăn uống không ngon miệng, bạn nên chú ý nhé.

Tài chính: Tài lộc dồi dào nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa nên cũng tốt hơn nhiều.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Sự nghiệp của Mùi hôm nay có trục trặc là vì gặp Thương Quan. Mỗi lời nói mà bạn thốt ra đều có sức ảnh hưởng hơn là bạn nghĩ, nó vô tình khiến bạn vướng vào rắc rối. Cố gắng duy trì một tư duy, linh hoạt và mềm dẻo là lời khuyên dành cho bạn trong ngày này.

Vận tài lộc chịu nhiều áp lực do vướng vào Tương Hình. Có những chuyện nói dễ là dễ, nói khó là khó nhưng có những chuyện thì ngược lại. Mùi là con giáp vô tư, chỉ vì vài phút cả tin, bị lừa gạt hết tiền bạc mới biết thì quá muộn màng, hãy cẩn thận nhé Mùi.

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Bạn đối tốt với người, người ta sẽ tốt lại với bạn. Bạn cho đi chân thành thì sẽ nhận lại thiện lương, vì thế nên đừng tính toán chi li quá trong các mối quan hệ.

Công việc: Hôm nay tuổi Mùi được Tam Hợp nâng đỡ hơn khá nhiều nên không phải bận rộn vì công việc.

Tình duyên: Có Tỷ Kiên thì tình cảm với anh chị em trong gia đình không tốt, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Sức khỏe: Bản mệnh trong ngày không có gì đáng ngại.

Tài chính: Tài lộc trung bình, chưa có nhiều thay đổi lớn trong tài sản cá nhân.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu đậm

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội trợ vận giúp tuổi Thân đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Cảm giác chinh phục được thử thách nào đó khiến bạn cực kỳ phấn khích. Một số người khác khéo léo khi buôn bán nên thu được nhiều khách hàng tiềm năng lâu dài.

Đường tiền tài nhờ Thiên Tài dẫn đường nên tuổi này không cần quá lo lắng. Bạn đang cố gắng kiếm thêm tiền để thời gian tới lo cho những việc quan trọng. Với tinh thần tiết kiệm, con giáp này sẽ không phung phí như mọi khi nữa.

Tình duyên nở hoa nhờ Thổ sinh Kim. Nữ tuổi Thân là con giáp nữ giỏi kiếm tiền, rất độc lập, tự tin đến mức không cần đàn ông vẫn sống tốt. Nam tuổi Thân có trách nhiệm với gia đình, hay được trẻ con yêu mến.

Công việc: Tuổi Thân có Thương Quan chiếu mệnh trong ngày thế nên sự nghiệp của con giáp này không suôn sẻ, hay lo nghĩ.

Tình duyên: Trong chuyện tình cảm có người ngoài trong nói xấu, họ cũng sẽ "bêu riếu" chuyện của bạn và người ấy.

Sức khỏe: Nghỉ ngơi nhiều hơn sau nhiều giờ làm việc qua đêm.

Tài chính: May mắn hôm nay nhận được hỗ trợ lớn từ gia đình trong lúc túng thiếu.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Be, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 22/3/2024

10. Tuổi Dậu ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của Dậu thứ 6 này có Tam Hội dẫn đường nên cũng đỡ vất vả hơn nhiều. Bạn có thời gian dành cho bản thân vì đã làm xong việc từ sớm. Bạn có được các cơ hội tốt để thay đổi công danh, có đất để thể hiện năng lực bản thân nhiều hơn.

Đường tiền tài có Chính Tài tương trợ nên thu nhập của Dậu dồi dào hơn hẳn. Bạn sẽ được người khác trả nợ, được mời đi ăn hoặc bán hàng đắt như tôm tươi, lại thêm quý nhân giúp sức, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

Từ tử vi hàng ngày thấy tình duyên của bản mệnh khởi sắc nhờ Thổ dưỡng Kim. Người biết nhượng bộ là người đáng quý! Bạn biết buông bỏ ý kiến, quan điểm, lợi ích cá nhân của mình đúng lúc mà mở đường cho người khác.

Công việc: Người tuổi Dậu trong ngày đang thay đổi lớn ở vị trí làm việc, tài lộc có chút thay đổi nhỏ không đáng kể.

Tình duyên: Hai người gần đây định hướng tương lai khác nhau, cãi vã lớn dễ chia tay, bạn nên cẩn trọng hơn.

Sức khỏe: Bản mệnh ăn uống không ngon miệng cho lắm.

Tài chính: Tài lộc không được ổn định, cuối ngày có thể đi vay mượn bên ngoài chi tiêu.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, hồng nhạt

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần nhập mệnh cho biết công việc của Tuất hôm nay không có thành tựu lớn nhưng vẫn rất ổn định. Bạn có được chút may mắn và tinh thần hứng khởi trong ngày hôm nay, thi thoảng còn được đồng nghiệp khen ngợi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ 6 này không tồi, có thể tìm được lợi thế cho mình. Nhất là người kinh doanh buôn bán thuận lợi. Bạn là con giáp nhanh nhẹn nên hiếm khi để cơ hội kiếm tiền vụt mất.

Đường tình duyên bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Con giáp này có thể nói rõ về vấn đề của mình chắc chắn sẽ được người ấy cảm thông hơn so với việc giữ bí mật. Ai đang muốn tư vấn tình cảm nên tìm đến bạn thân, có thể họ sẽ cho bạn lời khuyên đúng đắn.

Công việc: Tuổi Tuất công việc thời gian này của bạn đang đạt thành quả lớn, điều này khiến gia đình hãnh diện vì bạn.

Tình duyên: Người tuổi Tuất chuyện tình cảm của bạn có vẻ không như ý, dù cố gắng hàn gắn nhưng không thành.

Sức khỏe: Theo tử vi 12 con giáp cho thấy chạy bộ buổi sáng nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tài chính: Tiền lương hôm nay được chi tiêu phủ phê, không lo đói, thiếu ăn thiếu mặc.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, tím

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan lâm vận không tốt cho công việc của Hợi. Bản mệnh bị lợi dụng và bị tác động đến quyền lợi của mình. Nhiều người sẽ phải đảm nhận nhiệm vụ khó khăn hoặc bị điều đi công tác đến nơi mà mình không thích.

Đường tiền bạc của con giáp này không ổn, có họa hao tài tốn của vì thế nên làm gì cũng phải thận trọng và sáng suốt hơn trong cách sử dụng tiền bạc hay đặt lòng tin vào người khác nhé.

Thủy Thổ tương khắc báo hiệu tình cảm đi xuống, có sự tức giận. Bạn bị người khác bùng hẹn, thất hứa trong sự ngỡ ngàng nên rất nóng giận. Tình cảm vợ chồng lại chẳng được suôn sẻ, hay cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh.

Công việc: Tuổi Hợi trong ngày công việc của bạn đang có nhiều cơ hội quý giá đạt được đến thành công.

Tình duyên: Người độc thân hôm nay dễ tìm được ý trung nhân trong lúc công tác xa nhà.

Sức khỏe: Bơi lội buổi sáng rất tốt cho sức khỏe, hình thể thon gọn.

Tài chính: Đường tài lộc hôm nay suôn sẻ nhờ có Thực Thần trợ vận.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh ngọc

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 22/3/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải chạy “Nói không với quảng cáo sai sự thật”
Giải chạy với chủ đề “Nói không với quảng cáo sai sự thật” góp phần xây dựng ngành quảng cáo chân thực, minh bạch; thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe; gây quỹ thiện nguyện cho Hội Quảng cáo TPHCM.

Tin mới

Khu công nghiệp Gia Lộc còn vướng gì?
Khu công nghiệp Gia Lộc (Hải Dương) được Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đánh giá có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, nguồn lao động... Chủ đầu tư và các bên liên quan đang nỗ lực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng.

Thương hiệu đồng hành