Hà Nội, Chủ nhật Ngày 24/02/2019

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 5: Bảo Thanh bó tay với Mr. Cần Trô

Mtđt, 21:15 23/06/2018

Dù Sol (Bảo Thanh) đã rất chủ động và nhiệt tình nhưng cô vẫn thất bại trong việc cưa đổ “Mr. Cần Trô” – “soái ca” cảnh sát giao thông trong tập 5 Ngày ấy mình đã yêu.

Trong phim Ngày ấy mình đã yêu, Bảo Thanh đảm nhận vai Sol. Sol cùng với Đô (Chí Thiện) là hai người bạn thân nhất của Hạ (Nhã Phương). Họ sống dưới một mái nhà, cùng mở một công ty thiết kế nội thất và cùng nhau trải qua những buồn vui trong cuộc sống.
Về chuyện tình cảm, Hạ khôn ngoan, khéo léo bao nhiêu thì Sol “vô duyên” bấy nhiêu. Khi Hạ có 2 mối tình đẹp, được bạn trai hết mực cưng chiều thì Sol vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.
Ngay khi gặp anh cảnh sát giao thông tên Đức (Xuân Nghị), Sol phải lòng và quyết tâm “cưa đổ” anh chàng này. Sol tìm mọi cách để thể hiện tình cảm nhưng Đức vẫn một mực từ chối.

Sol phải lòng anh chàng cảnh sát giao thông.

Không những thế, anh cảnh sát phũ phàng xua đuổi Sol hết lần này đến lần khác. Cũng bởi Đức luôn bị Sol bám theo, anh thẳng thắn nói với Sol: "Anh không nhất thiết phải nhắn tin báo cho em anh đang ở đâu với ai. Đó không phải là sự quan tâm mà đó là “cần trô” (control – kiểm soát). Anh biết em chưa đủ thân thiết tới mức độ mà em “cần trô” anh".

Sự quan tâm quá mức của Sol khiến Đức phiền lòng.

Cũng kể từ đó, chàng cảnh sát giao thông được cư dân mạng gọi biệt danh "Mr. Cần Trô". Ê kíp bộ phim vừa đăng tải clip giới thiệu tập 5 Ngày ấy mình đã yêu, kể tiếp câu chuyện tình của Sol với Đức.
Trong đó, Sol vẫn tiếp tục theo đuổi Đức tới tận nhà, dù Đức thẳng thắn nói không thích Sol. Đức nói rõ lý do không thích Sol: “Anh là đàn ông nên anh chỉ thích phụ nữ thôi. Còn em, từ cái bề trong tới cái bề ngoài không giống phụ nữ chút nào hết. Vậy nên... dẹp đi”.

Sol theo Đức về tận nhà.

“Mr. Cần Trô” đã nói như vậy nhưng Sol chưa hết hi vọng, cô vẫn nhận lời hẹn hò với Đức vào buổi tối. Sol chọn một bộ đầm đỏ thật nữ tính và nhờ Đô chở tới điểm hẹn. Trước khi vào gặp Đức, Sol còn hẹn Đô: “Không phải đợi cửa đâu, có khi tôi về muộn đấy”.

... cho tới khi Đức giới thiệu bạn gái.

Tiếc là khi vào gặp Đức, Sol bất ngờ khi anh giới thiệu bạn gái và còn mỉa mai Sol là đàn ông “đội lốt” phụ nữ.
Đô (Chí Thiện) đã xuất hiện kịp thời và cứu Sol “một bàn thua trông thấy”. Đô nhận mình là chồng của Sol và giải thích rằng với Đức rằng, vợ mình vì giận dỗi nên cố tình theo đuổi người khác để khiến chồng ghen.
Tập 5 phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 25/6 trên kênh VTV3.
Theo Thể thao Văn hóa
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 5: Bảo Thanh bó tay với Mr. Cần Trô tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa
Môi trường và Đô thị điện tử đã có "duyên" gặp gỡ với sư thầy trụ trì chùa Long Hoa, Phù Cát, Bình Định - nơi mà nhiều năm trước "rộ" thông tin là hoa Ưu đàm ba la nở trên song cửa...