Thứ tư, 27/10/2021 00:32 (GMT+7)

Bệnh viện mắt Hồng Sơn: Người dân tụ tập, ùn ứ chờ tiêm chủng vắc xin COVID-19

MTĐT -  Thứ năm, 23/09/2021 11:11 (GMT+7)

Sáng 23/9, tại địa điểm quanh Bệnh viện mắt Hồng Sơn (Giải Phóng ) có rất đông người tập trung tại vỉa hè để chờ được tiêm vắc xin COVID-19.

tm-img-alt
Rất nhiều người dân tập trung đợi tiêm vắc xin phòng Covid-19. Nguồn: tienphong

Dù rất đông người đã có mặt tại điểm tiêm chủng Bệnh viện mắt Hồng Sơn (709 Giải Phóng, Hà Nội) xếp hàng đợi tiêm vắc xin phòng COVID-19 nhưng những người này không tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế bất chấp những cảnh báo về nguy cơ lây lan dịch bệnh. 

Liên hệ với phường Giáp Bát, lãnh đạo phường Giáp Bát (Hoàng Mai) cho biết, đã nắm được sự việc nêu trên, đồng thời cử lực lượng công an, dân phòng ra hỗ trợ, yêu cầu đảm bảo khoảng cách an toàn, tuy nhiên, nhiều người dân không hợp tác. Đại diện lãnh đạo phường cho biết thêm: "Chúng tôi tìm hiểu có những người từ bên Long Biên, Gia Lâm cũng sang đây tiêm. Việc bố trí lịch đi tiêm do địa phương và đơn vị được cấp phép tiêm phối hợp với nhau"

Cũng theo đại diện lãnh đạo phường Giáp Bát, do địa điểm tiêm tại Bệnh viện mắt Hồng Sơn nhỏ, hẹp, phải trưng dụng vỉa hè để làm thủ tục nên dẫn đến cảnh ùn ứ, đông người. Phường sẽ tiếp tục cử lực lượng ra yêu cầu đảm bảo giữ khoảng cách, an toàn phòng chống dịch bệnh./.

Bạn đang đọc bài viết Bệnh viện mắt Hồng Sơn: Người dân tụ tập, ùn ứ chờ tiêm chủng vắc xin COVID-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

TP.HCM chưa thể cho mở bán ăn uống tại chỗ
Phó Giám đốc Sở Công thương cho biết, UBND TP và các sở, ngành đang xem xét, cân nhắc thận trọng việc mở lại như thế nào, cách làm ra sao, đánh giá thế nào để mở lại tại chỗ… nên vẫn chưa có quyết định chính thức.

Tin mới

Nhà văn Triệu Xuân qua đời
Sau hơn 2 năm điều trị bệnh ung thư, nhà văn Triệu Xuân- Tác giả những cuốn tiểu thuyết đình đám một thời như “Giấy trắng”, “Trả giá”, “Bụi đời”, “Cõi mê”… đã qua đời vào lúc 12h30 ngày 26/10/2021, hưởng thọ 69 tuổi.
Công ty Tây Hồ: Miễn nhiệm Tổng giám đốc
Ngày 22/10, trên cổng thông tin của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà và xây dựng Tây Hồ (Công ty Tây Hồ) đã đăng tải Thông báo số 22/TB-HĐQT của Hội đồng quản trị Công ty Tây Hồ miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Hồ Đình Thịnh.