Thứ năm, 21/09/2023 15:51 (GMT+7)

Đà Nẵng: Tai nạn liên hoàn tại cầu vượt Ngã Ba Huế, nhiều người bị thương

Bình An -  Chủ nhật, 02/10/2022 08:40 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Một vụ tai nạn liên hoàn giữa ô tô khách, ô tô con và hàng loạt xe máy vừa xảy ra tại cầu vượt Ngã Ba Huế (Đà Nẵng) khiến nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h15' tối 1/10, 2 xe máy đang lưu thông trên tầng 3 của cầu vượt Ngã Ba Huế (Đà Nẵng), theo hướng từ quận Liên Chiểu đến quận Thanh Khê, thì bất ngờ xảy ra va chạm với nhau tại đoạn giữa cầu và ngã xuống đường.
Vụ va chạm này khiến các phương tiện đang lưu thông phía sau phải di chuyển chậm lại. Đúng lúc này, ô tô khách 16 chỗ BKS 43b-01186, đang lưu thông cùng chiều, phía sau không thắng kịp, đã lao tới tông vào đuôi ô tô con màu đỏ BKS 43E-00479 và hàng loạt xe máy chạy phía trước. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn trời vừa có mưa nên mặt đường khá trơn trượt.
tm-img-alt
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn.
tm-img-alt
Ô tô con bị tông biến dạng phần đuôi.
tm-img-alt
Xe khách cũng bị biến dạng phần đầu sau vụ tai nạn.
Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện. Theo Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng, riêng đơn vị này hiện đang cấp cứu cho 4 nạn nhân trong vụ tai nạn, trong đó có một ca thương tích nặng.
Theo ghi nhận của PV Môi trường và Đô thị Việt Nam, tại hiện trường, hàng loạt xe máy nằm la liệt, nhiều mảnh vỡ từ các phương tiện gặp nạn văng khắp mặt đường. Vụ tai nạn liên hoàn này gây ùn tắc cục bộ tại tầng 3 của cầu vượt Ngã Ba Huế.
Theo các nhân chứng, có ít nhất 2 ô tô và gần 10 xe máy liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn này. Tuy nhiên, trong đó một số xe máy không bị thương nên đã chủ động rời khỏi hiện trường để tránh gây ách tắc giao thông.
tm-img-alt
Nhiều xe cứu thương đến hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông. Nhiều xe cứu thương cũng có mặt để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.
Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Tai nạn liên hoàn tại cầu vượt Ngã Ba Huế, nhiều người bị thương. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bà ơi...
Học về chẳng thấy bà đâu//Hóa ra bà ốm...//Cháu đâu biết mà...
Nhà em...
Nhà em vẳng tiếng chuông chùa//Hoa tươi quả tốt bốn mùa bình an...

Tin mới

Bà ơi...
Học về chẳng thấy bà đâu//Hóa ra bà ốm...//Cháu đâu biết mà...