Thứ ba, 06/12/2022 01:29 (GMT+7)

Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng công bố điểm chuẩn năm 2018

MTĐT -  Thứ hai, 06/08/2018 21:51 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Điểm chuẩn vào Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng năm 2018 đã được cập nhật chi tiết, các em cùng xem tại đây

Điểm chuẩn vào Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Theo TTHN

Bạn đang đọc bài viết Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng công bố điểm chuẩn năm 2018. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Quảng Ngãi: Bữa ăn an toàn và đảm bảo dinh dưỡng
Bếp ăn bán trú của các trường phải tuân thủ đúng quy trình một chiều nhằm hạn chế rủi ro và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khu vực tiếp nhận thực phẩm, sơ chế, chế biến đến bàn ăn riêng biệt.
Hà Nội siết chặt an toàn thực phẩm trong trường học
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã; các đơn vị trường học tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm tại các cơ sở giáo dục.

Tin mới

Văn hoá uống rượu
Cùng với sự phát triển của xã hội, văn hoá uống rượu đã có nhiều thay đổi, các nét đẹp trong văn hoá uống rượu nếu không được nhận thức đầy đủ sẽ theo đó mà dần mất đi.
“Ma trận” biển quảng cáo giữa lòng Thủ đô
Những gì bên đường như: cây xanh, cột điện, đèn chiếu sáng thậm chí biển chỉ dẫn giao thông… đã được “trưng dụng” để treo hàng loạt biển quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Những quy định, chế tài được pháp luật nêu rõ xem ra không mấy hiệu lực với chúng?