Thứ bảy, 28/01/2023 03:18 (GMT+7)

Đắk Nông: Chi cục Hải quan cửa khẩu Buprăng hỗ trợ pháp lý cho người dân, doanh nghiệp

Trần Quỳnh -  Thứ ba, 29/11/2022 11:03 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Qua gặp gỡ, tiếp xúc với người dân, doanh nghiệp và các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Đắk Nông, Chi cục đã có thêm nhiều thông tin về sản phẩm, hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp, việc triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn. 

tm-img-alt

Lãnh đạo, cán bộ chi cục Hải quan cửa khẩu Buprăng hướng dẫn thủ tục hải quan cho người dân và doanh nghiệp.

Mới đây, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông, Chi cục Hải quan cửa khẩu Buprăng đã tham dự Hội nghị Kết nối cung cầu – Xúc tiến thương mại giữa tỉnh Đắk Nông với các tỉnh thành phố năm 2022 theo lời mời của Sở Công thương và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông.

Tại hội nghị, lãnh đạo, công chức Chi cục Hải quan cửa khẩu Buprăng đã thực hiện việc quảng bá hình ảnh, hoạt động của Cục Hải quan tỉnh Đắk Lắk và Chi Cục Hải quan cửa cửa khẩu Buprăng đến người dân, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông và các doanh nghiệp dự Hội nghị. 

Qua gặp gỡ, tiếp xúc với người dân, doanh nghiệp và các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Đắk Nông, Chi cục đã có thêm nhiều thông tin về sản phẩm, hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp, việc triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn. 

Đồng thời, Chi cục Hải quan cửa khẩu Buprăng đã trao đổi, giải đáp nhiều vướng mắc và hướng dẫn thủ tục hải quan, hỗ trợ pháp lý liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh cho người dân và các doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa.

Bạn đang đọc bài viết Đắk Nông: Chi cục Hải quan cửa khẩu Buprăng hỗ trợ pháp lý cho người dân, doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Các khu, điểm du lịch ở Bắc Giang "hút" du khách
Trong hành trình du xuân năm nay, nhiều du khách tìm đến các nơi thờ tự, di tích, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang để vãn cảnh, dâng hương, cầu bình an, may mắn, thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc.

Tin mới

Kiến trúc làng trong dòng xoáy đô thị hóa
Chưa khi nào chuyện xây dựng nông thôn lại được bàn đến nhiều như bây giờ. Từ trong các Nghị quyết quan trọng có tính chiến lược của Đảng, các kỳ họp của Quốc hội, các chương trình hành động của Chính phủ cho đến các hội thảo của giới kiến trúc quy hoạch.
Tết “bám đường” của những công nhân môi trường thầm lặng
Ngày thường, công việc của các công nhân vệ sinh môi trường vốn đã vất vả, thì vào những ngày đầu sau Tết Nguyên đán, nỗi nhọc nhằn ấy của họ dường như càng nhân lên gấp bội bởi số lượng rác thải trên các cung đường, tuyến phố, khu dân cư tăng lên đáng kể
Thành phố Móng Cái toả sáng một vùng biên!
Móng Cái là một trong những thành phố đầy tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giáp biên giới Việt - Trung, thông thương hàng hóa với Trung Quốc, điểm hẹn du lịch của du khách quốc tế, nhờ có cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...