Hà Nội, Thứ Năm Ngày 29/10/2020

TP.HCM: Ấm lòng mùa Vu Lan

Như Huỳnh, 16:00 08/09/2020

Vừa qua, tại Tịnh xá Ngọc Quang, Happy Women Leader Network Hồ Chí Minh đã có buổi thăm và tặng quà cho các ông bà cụ đang được chăm sóc tại đây.

Happy Women Leader Network Hồ Chí Minh đến thăm các cụ già neo đơn tại Tịnh xá Ngọc Quang, TP.HCM

Được biết, Tịnh xá Ngọc Quang đã chăm sóc, cưu mang hơn 100 ông, bà cụ từ rất lâu, mỗi người một hoàn cảnh: ốm đau, bệnh tật, không người thân… nhưng đều có điểm chung là vô cùng khó khăn.

Nhân mùa Vu lan, Happy Women Leader Network Hồ Chí Minh đã đến thăm, trò chuyện và gửi tặng mỗi người một phần quà cùng bao lì xì nhỏ, với mong muốn góp phần trang trải cuộc sống khó khăn của các cụ và chia sẻ nỗi buồn vắng con trong mùa báo hiếu này.

Tại đây, các thành viên trong đoàn được cài bông hồng đỏ thắm trên ngực trái, như lời nhắc nhở hãy sống tròn hiếu đạo khi còn cha mẹ, đừng đợi đến lúc hối hận thì đã muộn.

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Ấm lòng mùa Vu Lan tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Theo văn hóa và tín ngưỡng dân gian, tháng 7 âm lịch được gọi là “tháng cô hồn”. Vì vậy, người dân tiến hành rất nhiều hoạt động thờ cúng, tâm linh để mong cầu sự bình an, tránh xui xẻo.