Thứ bảy, 28/05/2022 10:19 (GMT+7)

Hà Nam: Kêu gọi đầu tư vào dự án khu nhà ở kết hợp chỉnh trang đô thị tại thị xã Duy Tiên

Hạ Vân -  Thứ hai, 24/01/2022 16:28 (GMT+7)

Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nam vừa mới công bố danh mục Dự án Đầu tư xây dựng Khu nhà ở kết hợp chỉnh trang đô thị tổ dân phố Hoàng Lý tại phường Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên với tổng chi phí thực hiện dự kiến 192 tỷ đồng.

tm-img-alt
Ảnh minh họa: Internet

Dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích 96.492m2; thời gian thực hiện từ năm 2022 - 2024; thời gian hoạt động Dự án là 50 năm. Mục tiêu của Dự án là từng bước cụ thể hóa Quy hoạch chung thị xã Duy Tiên đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phường Hoàng Đông. Dự án sẽ xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, kết hợp với cải tạo chỉnh trang khu vực dân cư hiện trạng để hình thành khu dân cư đồng bộ, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân và góp phần tăng nguồn thu cho ngân sách địa phương.

Nhà đầu tư có nhu cầu thực hiện Dự án nộp hồ sơ đăng ký về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam trước ngày 3/3/2022.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nam: Kêu gọi đầu tư vào dự án khu nhà ở kết hợp chỉnh trang đô thị tại thị xã Duy Tiên. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Long Island: Mang bến đỗ du thuyền đến tận thềm nhà
Mang nhiều nét tương đồng với hòn đảo nổi tiếng của giới thượng lưu Mỹ, phân kỳ Long Island thuộc tổ hợp Du lịch - Nghỉ dưỡng - Giải trí NovaWorld Ho Tram là nơi chủ nhân có thể neo đậu du thuyền ngay thềm nhà.
Hưng Thịnh ký kết hợp tác chiến lược với Viettel
Ngày 25/5/2022, Tập đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong phát triển dự án, quản trị và điều hành doanh nghiệp.
Thái Nguyên: Mời gọi nhà đầu tư Khu dân cư Bách Quang
Mới đây, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đã công bố danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất mời gọi nhà đầu tư đăng ký thực hiện Dự án Khu dân cư Bách Quang, với sơ bộ tổng chi phí thực hiện 292,131 tỷ đồng.

Tin mới

Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.
Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái bổ nhiệm giám đốc mới
Chiều 27/5, tại Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái, đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trần Việt Quý
Buồn, vui phân nửa
Đấy là câu tôi trả lời anh bạn đồng hương làm nghề báo của tôi. Anh chàng này chúa hay làm to chuyện. Nhân cái việc Thái Nguyên không nằm trong 11 tỉnh, thành phố được tổ chức Đại hội thể thao Châu Á lần thứ 31