Thứ ba, 28/06/2022 00:08 (GMT+7)

Hà Nội: Công bố đường dây nóng phản ánh giá điện tăng

MTĐT -  Thứ ba, 29/05/2018 11:25 (GMT+7)

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về giá điện Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã thành lập đường dây nóng (19001288) để đảm bảo quyền lợi của người dân về giá điện.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ cũng như sự chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội  đã triển khai ngay một số biện pháp như: niêm yết công khai tại trụ sở các đội quản lý điện và các phòng giao dịch, các điểm thu tiền điện về nội dung Chỉ thị 08/CT-UBND ngày 9/4/2013 của UBND thành phố; số điện thoại đường dây nóng (19001288) và phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng các thủ tục, phương pháp tính định mức cho các nhà để ở theo quy định.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Đồng thời phối hợp với công an khu vực để tiến hành rà soát tất cả các khách hàng có nhà cho thuê để ở trên địa bàn, đặc biệt là các khu vực có nhiều nhà cho công nhân, sinh viên và người lao động thuê trọ.

Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội cũng đề nghị khách hàng có nhà cho thuê nghiêm túc thực hiện giá bán điện cho công nhân, sinh viên người lao động theo đúng quy định và sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Trong trường hợp người lao động, người thuê nhà nếu có thắc mắc cần giải đáp thì liên hệ trực tiếp với Tổng Công ty (số điện thoại 1900.1288) để Tổng Công ty phối hợp với chính quyền địa phương giải quyết theo đúng quy định.

Mtdt

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Công bố đường dây nóng phản ánh giá điện tăng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Kinh tế thành phố Hà Nội trên đà phục hồi mạnh mẽ
Nhờ thực hiện các giải pháp thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, 6 tháng đầu năm 2022, hoạt động sản xuất, kinh doanh của TP Hà Nội phục hồi nhanh, văn hóa, xã hội tiếp tục phát triển, an sinh xã hội được đảm bảo.

Tin mới

Bến Tre lập kỷ lục thế giới với 222 món ăn từ dừa
Sự kiện phá kỷ lục Việt Nam và xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn chế biến từ dừa là hoạt động nằm trong kế hoạch tổ chức Hội chợ Thương mại - Ẩm thực Xứ Dừa năm 2022 hướng đến các hoạt động kỷ niệm 200 năm ngày sinh Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu.
Toàn cảnh bãi rác Xuân Sơn đang được cảnh báo 'quá tải'
Trước lo ngại sẽ xảy ra sự cố tràn nước rác ra môi trường vì quá tải, đơn vị quản lý bãi rác đề nghị cho tạm thời dừng tiếp nhận rác về Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn từ ngày 23/6 bằng văn bản gửi Sở Xây dựng, Sở TN&MT Hà Nội.