Thứ sáu, 12/07/2024 18:24 (GMT+7)

Khu công nghiệp mới Dốc Đá Trắng sắp ra đời tại tỉnh Khánh Hòa.

MTĐT -  Thứ tư, 20/03/2024 09:57 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Dự án này được triển khai tại xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh và xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, với tổng vốn đầu tư là 1.807,474 tỷ đồng, trong đó có 271,121 tỷ đồng là vốn góp từ nhà đầu tư.

tm-img-alt

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 234/QĐ-TTg, chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Dốc Đá Trắng, tỉnh Khánh Hòa.

Dự án này do Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư 1.807,474 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 271,121 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động của dự án được xác định là 50 năm tính từ ngày 18/3/2024.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư chịu trách nhiệm về thẩm định chủ trương đầu tư dự án và quản lý nhà nước về khu công nghiệp, trong khi các Bộ, ngành liên quan cần thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật.

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa có trách nhiệm đảm bảo tính chính xác của thông tin, số liệu và đảm bảo phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt. Đồng thời, họ cũng phải tiếp thu ý kiến từ các Bộ, ngành và thực hiện các biện pháp bảo vệ và phát huy giá trị của di sản văn hóa.

Công ty chủ đầu tư cần tuân thủ pháp luật về đầu tư, đảm bảo tính hợp pháp, chính xác và trung thực của thông tin và văn bản liên quan đến dự án, cũng như thực hiện đầy đủ các điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Ngọc An

Bạn đang đọc bài viết Khu công nghiệp mới Dốc Đá Trắng sắp ra đời tại tỉnh Khánh Hòa.. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Khai thác điện mặt trời mái nhà trong khu công nghiệp
Trước xu thế phát triển và nhu cầu của nhà đầu tư về nguồn năng lượng xanh, nhiều chủ đầu tư khai thác lợi thế sẵn có từ các khu công nghiệp đang hoạt động để phát triển nguồn năng lượng tái tạo, qua đó tăng khả năng cạnh tranh và thu hút khách hàng.
Hưng Yên: Đồng ý mở rộng quy mô Khu công nghiệp Thăng Long II
Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên yêu cầu đẩy nhanh xây dựng hạ tầng kỹ thuật và tăng tỷ lệ lấp đầy Khu công nghiệp Thăng Long II giai đoạn 3; tính đến xây dựng kết cấu mái nhà xưởng để phát triển năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường.

Tin mới

Thương hiệu đồng hành