Hà Nội, Thứ Tư Ngày 20/01/2021

Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 tại Công ty Điện lực Đắk Nông

Trần Quỳnh, 09:40 26/03/2020

Năm 2020, sự kiện Giờ Trái đất sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 28/03/2020 (thứ bảy) với chủ đề: “Thay đổi hành vi tiêu dùng vì một hệ sinh thái khỏe mạnh”.

Đến hẹn lại lên, hàng năm thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, của Tổng Công ty Điện lực miền Trung về triển khai hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất, Công ty Điện lực Đắk Nông đã chủ động xây dựng kế hoạch chi tiết, giao nhiệm vụ cụ thể đến từng đơn vị. Trên cơ sở đó, các đơn vị, cá nhân liên quan triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động đến mọi khách hàng sử dụng điện với mong muốn góp phần tích cực vào thành công chung của chương trình tiết kiệm điện.

Công ty Điện lực Đắk Nông hưởng ứng giờ trái đất

Năm 2020, sự kiện Giờ Trái đất sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 28/03/2020 (thứ bảy) với chủ đề: “Thay đổi hành vi tiêu dùng vì một hệ sinh thái khỏe mạnh”. Chiến dịch muốn nhắn gửi đến mọi khách hàng sử dụng điện: Chỉ cần một hành động nhỏ như tắt các thiết bị điện không cần thiết cũng đã góp phần tiết kiệm năng lượng điện. Sự kiện Giờ Trái đất với mục đích tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của cộng đồng đối với các hoạt động bảo vệ tài nguyên, môi trường, tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu. Giúp môi trường sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Năm nay, do thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức phạp khó lường, thực hiện sự chỉ đạo của Tập đoàn, Tổng Công ty không tổ chức các sự kiện để tránh tụ tập nơi đông người ngăn ngừa nguy cơ dịch lây lan. Theo đó, năm 2020 sự kiện Giờ Trái đất 2020 được tổ chức theo hình thức đẩy mạnh truyền thông đại chúng là chính. Để kêu gọi đông đảo mọi người tham gia Công ty Điện lực Đắk Nông đã phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của tỉnh tham gia tuyên truyền, vận động hưởng ứng chiến dịch sâu rộng, đến từng người dân trên địa bàn tỉnh. Cụ thể, công ty phối hợp in 9 băng rôn, poster tuyên truyền, vận động tham gia hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất tại trụ sở làm việc các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Đắk Nông tại 8 huyện…

Đăng tải nội dung tuyên truyền về tiết kiệm điện và hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020 thông qua các hình ảnh, video-clip, chữ chạy trên các màn hình TV/bảng điện tử đặt tại phòng giao dịch khách hàng và trụ sở đơn vị , trên website, fanpage mạng xã hội Facebook, Zalo,.. của đơn vị đến hết tháng 3 năm 2020.

Công ty Điện lực Đắk Nông treo băng rôn tuyên truyền tiết kiệm điện

Vận động các tổ chức, cơ quan và khách hàng thực hiện tắt đèn và thiết bị không cần thiết trong thời gian diễn ra Sự kiện Giờ Trái đất từ 20h30 đến 21h30 Thứ Bảy - ngày 28 tháng 3 năm 2020.

Ngoài việc treo pano, áp phích, băng rôn về sự kiện Giờ Trái đất tại trụ sở Công ty và 07 Điện lực trực thuộc Công ty. Công ty đã tổ chức xe loa tuyên truyền tiết kiệm điện và hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020, trên các tuyến đường trung tâm tại Thành phố Gia Nghĩa và các huyện trên địa bàn tỉnh Đắk Nông từ ngày 19/3/2020.

Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, phát động CBCNV trong đơn vị tích cực tham gia và vận động gia đình, bạn bè, cùng người thân tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020.Tại trụ sở công ty, thực hiện tắt các đèn chiếu sáng sân thể thao, trang trí, quảng cáo, biển hiệu và thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở đơn vị trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất năm 2020.

Bạn đang đọc bài viết Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 tại Công ty Điện lực Đắk Nông tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp
Với khát vọng vươn tầm, chinh phục “Hành trình công nghệ 4.0”, Nam A Bank đã đạt được những dấu ấn nổi bật về hoạt động kinh doanh, trách nhiệm xã hội và được đánh giá cao qua hàng loạt giải thưởng.