Hà Nội, Thứ Tư Ngày 28/10/2020

Hà Nội sẵn sàng đảm bảo an ninh, trật tự cho 2 khu cách ly mới

Mtđt, 15:00 19/03/2020

Phương án bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự cho 2 khu vực các ly mới của Hà Nội đã được tính toán và triển khai cụ thể.

Ngày 19/3, Công an quận Hoàng Mai và công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã triển khai phương án bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự cho 2 khu vực sẽ đón người cách ly mới khi diễn biến của dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Cụ thể, hai khu vực này bao gồm: Tòa nhà A1 khu nhà ở học sinh, sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai) và Ký túc xá trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm.)

Khu vực cách ly mới tại quận Hoàng Mai. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Lực lượng công an đã triển khai các hàng rào an ninh tại 2 khu vực kể trên. Cảnh sát giao thông cũng được bố trí tại các chốt từ xa để hướng dẫn các phương tiện đi lại.

[Hà Nội giám sát người bị cách ly qua smartphone như thế nào?]

Đại diện công an quận Hoàng Mai cho biết khu cách ly tại Pháp Vân - Tứ Hiệp có quy mô bảo đảm 2.000 chỗ lưu trú đã sẵn sàng thực hiện tiếp nhận người vào cách ly từ hôm nay (19/3) cho đến khi kết thúc dịch.

Điểm cách ly tại quận Nam Từ Liêm sáng 19/3. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong khi đó, theo Thượng tá Nguyễn Dũng, Phó trưởng Công an quận Nam Từ Liêm, khu vực cách ly thuộc Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có khả năng bảo đảm 800 chỗ lưu trú cho người cách ly tập trung, tiếp nhận nguời vào cách ly từ ngày 20/3 cho đến khi kết thúc dịch.

Công an quận Nam Từ Liêm đã bố trí người ứng trực để đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực này đồng thời rà soát, dựng lại lịch sử đi lại, tiếp xúc của khách lưu trú người Hàn Quốc để bám sát, phục vụ công tác “chống dịch như chống giặc” của thành phố Hà Nội.

Theo Vietnam+

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội sẵn sàng đảm bảo an ninh, trật tự cho 2 khu cách ly mới tại chuyên mục Sức khỏe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Sức khỏe