Thứ tư, 30/11/2022 04:07 (GMT+7)

Thanh Hóa: Đi thăm đồng người đàn ông bị đuối nước thương tâm

Duy Thịnh -  Thứ sáu, 30/09/2022 15:44 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 30/9, thông tin từ UBND xã Thành Long, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết người dân phát hiện người đàn ông cùng thôn đã tử vong trên cánh đồng.

Khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, người dân thôn Thành Công, xã Thành Long, huyện Thạch Thành trong lúc ra thăm đồng tá hỏa phát hiện một người đàn ông tử vong trên cánh đồng của thôn.

Nạn nhân sau đó được xác định là ông B.Q.T. (SN 1964), ngụ thôn Thành Công, xã Thành Long.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, tối hôm trước trên địa bàn có mưa lớn, một số hồ đập trong xã nước dâng cao tràn ra ngoài. Vì thế, có thể ông T. đã ra khu vực cánh đồng của gia đình thăm lúa thì không may gặp nạn.

tm-img-alt
Mưa lớn kéo dài khiến nhiều địa phương tỉnh Thanh Hóa bị cô lập

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã tới hiện trường phối hợp xác minh làm rõ vụ việc. Xác định nguyên nhân do ông T. tử vong do bị trượt ngã dẫn tới đuối nước, chính quyền địa phương đã hoàn tất thủ tục bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, do ảnh hưởng sau bão số 4, trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá có mưa to trong suốt 3 ngày qua khiến nhiều địa phương trong toàn tỉnh bị ngập lụt và nhiều tuyến đường bị chia cắt.

tm-img-alt
Hiện trên địa bàn tinhe có 12 vị trí ngâp sâu gây tắc đường.

Theo báo cáo nhanh của Sở GTVT Thanh Hoá, tính đến 7h sáng 30/9, trên địa bàn có 12 vị trí ngập tràn đường gây tắc đường, sạt lở taluy âm và taluy dương ở 10 vị trí trên các tuyến đường tỉnh lộ.

Cụ thể, tại 12 vị trí đường tràn như: Sông Quyền, Ná Cà, Tân Lập, Tân Hùng (huyện Như Xuân); Ná Mén, Cửa Dụ, Thành Nàng, Thôn Chiềng (huyện Thường Xuân); Một Giột (huyện Nông Cống); Mó Tôm (huyện Bá Thước); Thạch Thành, Bá Thước... bị ngập nước từ 0,3m -2m gây tắc đường, người dân không thể qua lại.

Nước ngập tràn cũng đã gây chia cắt cục bộ đối với người dân ở các huyện nói trên. Tại một số vị trí ngập tràn đường ở các huyện Thạch Thành, Ngọc Lặc, Cẩm Thuỷ, Bá Thước mực nước sâu từ 0,2 - 0,6m chưa gây tắc đường.

tm-img-alt
Nhiều tuyến đường bị sạt lở nguy hiểm.

Theo báo cáo nhanh, mưa lớn còn gây tắc đường trên các tuyến tỉnh lộ: 520B ở xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân; 519 ở xã Vạn Xuân, 519B ở các xã Luận Thành, Tân Thành, huyện Thường Xuân; 505B ở xã Thăng Long, huyện Nông Cống; 522 ở xã Thành Long, 516B ở xã Thành Tiến, huyện Thạch Thành…

Ngoài ra, mưa bão cũng đã gây sạt taluy âm tại 1 vị trí trên tuyến ĐT.521D với chiều dài 6m; Sạt taluy dương tại 9 vị trí trên các tuyến ĐT.520C (05 vị trí), Tuần tra biên giới (04 vị trí) với khối lượng khoảng 420m3. Tính đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận thêm các vị trí sạt mở rộng và không gây tắc đường.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Đi thăm đồng người đàn ông bị đuối nước thương tâm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Làm người - xin giữ trọn chữ Tâm
Chữ tâm mang ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Con người có tâm lương thiện, nhân ái, từ bi sẽ tạo ra những điều tốt đẹp cho bản thân và mọi người trong xã hội.
Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất hôm nay 29/11
Cập nhật Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất hôm nay 29/11 sau 2 lượt trận vòng bảng. Diễn biến đầy bất ngờ và hấp dẫn của World Cup 2022 khiến sau 2 lượt trận vòng bảng mới chỉ xác định được 3 đội vào vòng 1/8