Thứ sáu, 24/03/2023 07:55 (GMT+7)

Thừa Thiên Huế: Tổ chức Chương trình tuần hành "Áo dài với giao thông xanh"

An Hạ -  Thứ năm, 06/10/2022 08:42 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Tuần hành "Áo dài với giao thông xanh" ngày 5/10.

tm-img-alt
Chương trình tuần hành “Áo dài với giao thông xanh”. Nguồn: thuathienhue.gov.vn

Ngày 05/10, tại Nghinh Lương Đình, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Chương trình tuần hành “Áo dài với giao thông xanh”.

Thông qua chương trình này, Hội LHPN tỉnh muốn gửi gắm, truyền tải thông điệp về một thành phố Huế sáng - xanh - sạch - đẹp đến với người dân và du khách cả nước.

Đồng thời, kêu gọi, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ mặc áo dài tại nơi làm việc và khi tham dự các hoạt động, sự kiện của cơ quan, đơn vị, địa phương.

tm-img-alt
Chương trình tuần hành “Áo dài với giao thông xanh”. Nguồn: thuathienhue.gov.vn

Chương trình tuần hành “Áo dài với giao thông xanh” thu hút hơn 200 hội viên phụ nữ mặc áo dài đạp xe diễu hành trên các tuyến đường chính, các điểm di tích lịch sử và văn hóa Huế, thể hiện về niềm tự hào áo dài dân tộc Việt, tình yêu quê hương đất nước và tôn vinh những giá trị văn hóa, tinh thần vẫn còn giữ gìn và lưu truyền từ nhiều thế hệ người Việt Nam nói chung, người Huế nói riêng, đặc biệt đánh dấu bước phát triển của Đề án Huế - Kinh đô áo dài.

Đây cũng là hoạt động khởi động chuỗi hoạt động Ngày hội Áo dài với chủ đề “Một thoáng quê hương” diễn ra từ ngày 5/10 đến 15/10/2022, nhằm chào mừng 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết Thừa Thiên Huế: Tổ chức Chương trình tuần hành "Áo dài với giao thông xanh". Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nước mắt trên má mẹ
Chiến tranh đã lùi vào dĩ vãng nhưng đến hôm nay, vẫn có những bậc làm cha, làm mẹ vô tình bị phơi nhiễm chất độc da cam/dioxin mà sinh ra những người con dị dạng. Nỗi đau ấy đến bao giờ mới nguôi ngoai.