Thứ ba, 26/09/2023 19:52 (GMT+7)

Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 45 hôm nay 29/3 trên VTV1, VTV Go

MTĐT -  Thứ tư, 29/03/2023 20:52 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 45 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 29/3/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 45

Khán giả có thể thể đón xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 45 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 29/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV1  | VTV Giải trí

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 44 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 43 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 42 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 41 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 40 FULL HD TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 45

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 45, Tú (Thái Sơn) bị đánh bầm dập, quần áo bị xé nát và nhận được sự quan tâm từ Nhài (Huyền Thạch). Dù từng bị Tú tát và chửi bới nhưng Nhài vẫn tiến đến đưa áo cho Tú che vết thương trên cơ thể. Cô còn giúp Tú sát trùng với thương. Khi Tú hỏi vì sao Nhài lại giúp đỡ mình, cô đáp vì Tú là bạn của Tố (NSƯT Bùi Như Lai) và không ngần ngại hỏi thẳng Tú "thích Tố à?".

Tú ngoài mặt ra vẻ bất cần nhưng đã xóa bỏ mặc cảm với Nhài. Nhài nói vì Tú là bạn của Tố (NSƯT Bùi Như Lai) nên cô sẵn sàng bảo vệ. Nhài có nỗi niềm riêng, cô sợ bản thân không trở thành người mẹ tốt để con trai dựa vào. Dù vậy, cô quyết tâm lo cho con nên người.

tm-img-alt
Nhài giúp đỡ Tú dù trước đó cả hai thường xuyên cãi vã.

Ở một diễn biến khác, Nhài hỏi Tố liệu cô có thể là người mẹ tốt không? Tố không ngần ngại đáp: "Tất nhiên rồi!". Nhài khóc nói chỉ thương con ở một mình chỉ có mình là người thân duy nhất nhưng cô sẽ cố gắng trở thành chỗ dựa vững chắc cho con. "Cô còn có Son làm bạn và có cả tôi nữa", Tố an ủi Nhài. 

Trước đó, Nhài chủ động tránh mặt Tố, bởi ông Công (NSND Quốc Trị) yêu cầu cô buông tha con trai ông.

tm-img-alt
Tố động viên Nhài.

Son (Kim Oanh) nhận tin mẹ ốm tức tốc về nhà. Cô bất ngờ thấy Đạt (Mạnh Hưng) đang giúp bố khuân hàng ra xe. Mẹ Son trông khỏe mạnh, không giống người bệnh nặng.

Trước đó, bố Son dành thời gian tâm sự riêng với con rể. "Nếu bố là mẹ Son, bố cũng không chọn một người chồng như bố. Anh xem, bố oách thế này nhưng việc gia đình một tay mẹ Son lo hết. Tay kiếm tiền, tay lo vun vén hai bên nội ngoại", ông kể.

tm-img-alt
Bố vợ phân tích đúng sai, khuyên Đạt nên trân trọng vợ.

Tuy vậy, bố Son biết con gái cũng rất vui khi làm được điều gì cho giúp nhà chồng. Ông nhận ra Son hết lòng vì gia đình Đạt, nhiều khi bố mẹ đẻ cũng không bằng.

Đạt thừa nhận vợ vất vả khi lấy mình. Bố vợ nhắc anh đừng ngọt ngào tử tế với người ngoài mà để người thực sự yêu thương mình phải tủi thân.

Bố Son và Đạt bắt tay nhau để dụ Son về nhà? Tố và Nhài thành đôi? Diễn biến chi tiết tập cuối phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối 29/3 trên VTV1.

Preview phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 45

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 29/3/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ bao gồm 45 tập (Dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Dưới bóng cây hạnh phúc kể về cuộc đời làm dâu của Son (Kim Oanh) trong gia đình có 4 người đàn ông. Cô xem việc chăm lo gia đình nhà chồng là sự nghiệp quan trọng nhất. 

Trong gia đình có bố chồng - ông Công (NSND Quốc Trị) là một người khó tính, hà khắc với con dâu. Anh chồng - Tố từng bị vợ bỏ (NSƯT Bùi Như Lai) nóng nảy và hận đàn bà. Cặp vợ chồng em út Danh (Anh Vũ) là những người trẻ mê lối sống phù phiếm nhưng năng lực giới hạn. Còn chồng cô - Đạt (Mạnh Hưng) là người chỉ biết hưởng thụ những gì vợ vun vén.  

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 45 hôm nay 29/3 trên VTV1, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đà Nẵng quảng bá du lịch GOLF và MICE tại Hàn Quốc
Tăng cường chuyên đề về MICE và GOLF trong các hoạt động quảng bá xúc tiến, Đà Nẵng đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ chất lượng cao, thu hút nguồn khách có mức chi tiêu cao để thúc đẩy nền kinh tế du lịch của thành phố này.
Trống không...
Xót xa dịch giã thiên thời//Hay trong hoạn nạn thành đời trống không...
Chia tay Sài Gòn
Nếu như không bận sáng nay//Mình gặp nhau nhé, chia tay Sài Gòn?...
Hạ... Thu
Cựa mình lá thủ thỉ lời//Chưa vàng đã dặn để rồi đi xa...
Bài thơ: Tìm...
Cả đời chăm chỉ đi tìm//Một điều canh cánh như chim lạc bầy...
Cứu... trăng
Nhanh tay mang vợt, lưới, đò//Cả làng ra cứu mong cho trăng rằm...

Tin mới

Thông cáo chung Việt Nam - Bra-xin
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Nhà nước Việt Nam thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Bra-xin từ ngày 23 -25/9/2023. Kết thúc chuyến thăm, hai bên đã ra Thông cáo chung.