Thứ tư, 06/12/2023 19:02 (GMT+7)

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khai giảng năm học 2023 - 2024

Hoài Thu -  Thứ năm, 21/09/2023 07:37 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 20/9, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức khai giảng năm học 2023 – 2024.

Thông qua hoạt động này, tân sinh viên khóa 28 năm học 2023 – 2024 có được cái nhìn tổng quan về quá trình giáo dục, đào tạo của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, có thêm nguồn động lực, cảm hứng và tự hào trước khi bước vào năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường cho biết: Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương làm hiệu trưởng. Trong suốt chặng đường gần 30 năm qua, trường luôn kiên định triết lý giáo dục là đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường lấy đào tạo nghề nghiệp - thực hành làm định hướng chủ yếu, lấy chất lượng đào tạo làm mục tiêu hàng đầu.

tm-img-alt
GS.TS Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại Lễ khai giảng.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn với các chuyên ngành đào tạo theo hướng thực hành. Với sự quan tâm của nhà trường và sự nỗ lực của bản thân, kết quả rèn luyện và học tập của các em đạt cao và ngày càng tiến bộ. Tỷ lệ sinh viên đạt loại khá, giỏi, xuất sắc ngày càng tăng. Ngoài ra, trong những năm qua, các thế hệ sinh viên của nhà trường đã tích cực tham gia các kỳ thi tài năng của thành phố, khu vực, quốc gia, quốc tế, đạt nhiều giải thưởng; một số em được nhận học bổng du học nước ngoài.

GS. TS Nguyễn Công Nghiệp mong muốn các tân sinh viên của nhà trường hãy chủ động xác định giá trị cá nhân của mình và theo đuổi bằng cảm xúc và đam mê trong tư duy, bằng ý chí và sự linh hoạt trong hành động; các tân sinh viên phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê học hỏi, sáng tạo để học vấn tinh thông và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp. “Hãy chủ động trong môi trường tự lập, bắt đầu từ một sức trẻ, từ một tâm hồn trong sáng, từ một trí tuệ thông minh của những con người thời đại Gen Z để xây dựng bệ phóng vững chắc trên con đường đi tới ước mơ”, GS. TS Nguyễn Công Nghiệp nhấn mạnh.

tm-img-alt
Năm học 2023 - 2024 là năm Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có quy mô đào tạo lớn nhất từ trước tới nay

Năm học 2023 - 2024 là năm Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có quy mô đào tạo lớn nhất từ trước tới nay, với gần 32 nghìn người học, gồm 29.000 sinh viên chính quy dài hạn và khoảng 3.000 học viên các hệ đào tạo khác. Đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm học 2023 - 2024 được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao.

Trải qua 27 năm hoạt động, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tiếp nhận hơn 150.000 sinh viên, với tỷ lệ tốt nghiệp cao. Hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm với mức lương khá cao. Với những thành tích đạt được và kinh nghiệm lâu năm, trường là địa chỉ đào tạo tin cậy, có chất lượng trong hệ thống các trường Đại học Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khai giảng năm học 2023 - 2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cháy trường học ở Sơn La, một học sinh tử vong
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 26/11, tại khu nhà ở bán trú của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Nà Khoang, xã Mường Và, huyện Sốp Cộp, khiến 1 học sinh lớp 9 tử vong.

Tin mới

TP.HCM: Đầu tư dự án giải cứu kẹt xe ở TP. Thủ Đức
Dự án đường Vành đai 2 (đoạn từ Võ Nguyễn Giáp đến Phạm Văn Đồng) và dự án mở rộng đường Nguyễn Thị Định (từ cầu Giồng Ông Tố đến cầu Mỹ Thủy) với tổng số vốn hơn 6.600 tỷ đồng, được kỳ vọng sẽ giúp giảm kẹt xe cho TP. Thủ Đức.