Thứ bảy, 23/10/2021 05:18 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/4: Kim Ngưu công việc vô cùng thuận lợi

MTĐT -  Thứ năm, 23/04/2020 10:48 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 23/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 23/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương hôm nay chưa đạt được kết quả như mong đợi. Dù chòm sao này đã nỗ lực trong một thời gian dài nhưng vẫn đang giậm chân tại chỗ. Khó khăn không được khắc phục, hiệu quả công việc cũng không được nâng cao nên dễ khiến bạn nản lòng.

Chuyện tình cảm ảm đạm bị ảnh hưởng nhiều từ áp lực trong công việc. Tâm trạng sa sút khiến cho cung hoàng đạo này không còn quá quan tâm tới cảm nhận của nửa kia. Mối quan hệ vốn dĩ đã mong mong, nay lại càng dễ rạn nứt hơn bao giờ hết.

Con số may mắn là 02,11

 Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 23/4/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, công việc của Kim Ngưu diễn ra vô cùng thuận lợi. Tử vi phương Tây dự báo Kim Ngưu sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trên con đường công danh. Bạn sở hữu tham vọng lớn, cùng quyết tâm mãnh liệt nên không bị bất cứ khó khăn nào cản đường.

Chuyện tình cảm có nhiều cảm xúc. Các cặp đôi yêu nhau đang có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau sau những xa cách trước đó. Người độc thân lôi cuốn nhiều sự chú ý nhờ tính cách rộng rãi, thoải mái của mình.

Con số may mắn là 57,82

 Màu sắc may mắn : nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 23/4/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của chòm sao này dễ gặp trở ngại trong ngày hôm nay. Tử vi nhắc nhở cung hoàng đạo này cần hết sức thận trọng trong từng lời nói của mình, nhất là khi ở nơi làm việc. Song Tử gặp khó khăn trong giao tiếp và điều này đang làm cản trở lớn tới những kế hoạch tiến thân của bạn.

Chuyện tình cảm vẫn còn nhiều nỗi lo. Tính cách nhạy cảm khiến cho chòm sao này luôn có sự bất an, hoài nghi đối với sự chung thuỷ của nửa kia. Mối quan hệ sẽ khó giữ được bền lâu nếu như bạn không sớm thay đổi điều này.

Con số may mắn là 09,10

Màu sắc may mắn : xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 23/4/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, công việc của Cự Giải vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Một vài rắc rối ập đến bất ngờ dễ khiến bạn trở nên căng thẳng và không còn khả năng kiểm soát việc gì. Chưa kể đến việc tự ti, bi quan còn vô hình trung hạn chế khả năng phát triển của Cự Giải.

Chuyện tình cảm đang phải đối diện với nhiều nỗi buồn. Không hiểu sao nhưng Cự Giải đang dần đánh mất cảm giác an toàn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Hạnh phúc sẽ chẳng thể tồn tại được lâu nếu chòm sao này cứ nhạy cảm quá mức như vậy.

Con số may mắn là 44

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 23/4/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc vẫn đang trong tầm kiểm soát của Sư Tử. Chòm sao này giỏi nhất là ăn nói và tạo thiện cảm từ những người xung quanh. Môi trường làm việc trở nên thoải mái hơn rất nhiều giúp bạn thoả sức bay bổng với những ý tưởng bất tận.

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới cùng hạnh phúc. Sư Tử có xu hướng làm quá mọi việc lên dẫn tới những kết cục không vui. Tình yêu vốn phải được xây dựng trên nền tảng của sự sẻ chia và tin tưởng, thay vì cứ suốt ngày ghen bóng ghen gió thì hãy nói chuyện nhiều hơn với nửa kia.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn: nâu, đen

Tử vi hàng ngày 23/4/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc có khả năng gặp nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Các dự án mà Xử Nữ đang nắm chính có thể sẽ trở nên phức tạp và rắc rối hơn vì sự thiếu tập trung gây ra. Chòm sao này buộc phải chấp nhận phải mất tiền, tốn thời gian và công sức để khắc phục hậu quả.

Chuyện tình cảm chưa có tiến triển. Công việc đã khiến bạn mệt bở hơi tai rồi nên lấy đâu ra thời gian để nghĩ tới chuyện yêu đương. Mặc dù trong lòng bạn vẫn có lúc khao khát tìm kiếm một người để sẻ chia, yêu thương nhưng không phải là lúc này.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 23/4/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, tiến độ công việc vẫn đang đi theo quỹ đạo Thiên Bình đã vạch ra từ đầu. Chòm sao này vẫn đang lan toả tốt nguồn năng lượng tích cực cho những người đồng nghiệp của mình. Khi có sự kết hợp của tập thể thì sức mạnh của việc đoàn kết là lớn tới không ngờ.

Mối quan hệ tình cảm đang có những bước tiến rõ rệt. Người độc thân coi bộ rất may mắn trong hôm nay khi liên tiếp nhận được lời tỏ tình yêu thương từ những người mới gặp. Những người đã lập gia đình nên trân trọng hạnh phúc đang có trong hiện tại.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 23/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc hôm nay của Bọ Cạp diễn ra cực kỳ suôn sẻ. Các kế hoạch vẫn đang được thực hiện tốt và từng bước mang lại những kết quả ban đầu. Cấp trên đang đánh giá rất cao khả năng sáng tạo cũng như năng lực kết nối mọi người lại với nhau tại nơi làm việc của bạn đấy.

Mối quan hệ tình cảm ngày càng thăng hoa. Đào hoa nở rộ giúp các Bọ Cạp độc thân có thể nắm bắt kịp thời cơ hội yêu đương trước mắt. Những người đang yêu nhau có sự tâm đầu ý hợp, chưa nói đã hiểu nên không gặp bất hoà trong đời sống hôn nhau.

Con số may mắn là 27

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 23/4/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Công việc ngày hôm nay của Nhân Mã diễn ra không dễ dàng. Có thể cách làm việc hiện tại của Nhân Mã chưa thật sự phù hợp với tính chất công việc nên chưa mang lại hiệu quả tương xứng. Nhưng bạn may mắn hơn cả vì sau lưng luôn có sự hỗ trợ hết mình từ gia đình.

Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu đi xuống. Nhắc nhở chòm sao này nên dành nhiều thời gian cũng như sự quan tâm cho người bạn đời của mình. Tình cảm có thể phai nhạt bất cứ lúc nào nếu như cả hai không có bất cứ hành động gì để hâm nóng lại cảm xúc.

Con số may mắn là  03

Màu sắc may mắn: đen

Tử vi hàng ngày 23/4/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, công việc của chòm sao này tiến triển hanh thông. Ma kết đang có sự kết nối tốt với những người đồng nghiệp của mình. Sự kết hợp ăn ý đó sẽ mang lại cho tập thể những thành công vang dội, về cả tiếng tăm lẫn doanh thu.

Chuyện tình cảm thiếu nghĩa hạnh phúc. Tử vi cho biết cung hoàng đạo này còn quá đề cao đến giá trị vật chất trong tình yêu. Nhưng đừng quên rằng, có những lúc, dù có tiền cũng khó mà mua được hạnh phúc.

Con số may mắn là  07,09

Màu sắc may mắn: trắng, xám

Tử vi hàng ngày 23/4/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình thuận lợi và suôn sẻ trong ngày 23/4. Hôm nay là ngày làm việc rất may mắn của Bảo Bình khi bạn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ cấp trên, gia đình của mình. Nhưng những biểu hiện sắp tới đây cho thấy rằng thành công của bạn được tạo nên từ năng lực chứ không phải vận may.

Chuyện tình cảm đang rơi vào khoảng lặng. Chòm sao này chỉ nắm bắt được các mối nhân duyên tốt lành khi và chỉ khi vượt qua các nỗi đau trong quá khứ. Chúng ta đang sống cho hiện tại và tương lai, nên đừng quá khắt khe với mình nữa nhé.

Con số may mắn là 08,12

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 23/4/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc trong ngày hôm nay đang có những bước tiến nổi bật rõ nét. Song Ngư thể hiện mình là người có bản lĩnh cao khi dám thực hiện các ý tưởng được cho là táo bạo. Tuy nhiên, bạn chỉ nên nỗ lực hết mình chứ đừng vội kiêu căng, háo thắng mà làm hỏng việc.

Mối quan hệ tình cảm đang có nguy cơ đổ vỡ. Biết rằng ai cũng có những nỗi lo và áp lực cuộc sống riêng. Nhưng thay vì cứ mãi chỉ trích, trách móc nhau thì hai bạn nên cùng ngồi xuống để tìm cách giải quyết vấn đề.

Con số may mắn là 09,11

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Đời sống Plus/GĐVN
Bạn đang đọc bài viết Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/4: Kim Ngưu công việc vô cùng thuận lợi. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

TP HCM sẽ cho mở dần 1 số dịch vụ ăn uống tại chỗ
Dự kiến, ngày 25/10, TP HCM sẽ công bố mức độ dịch trên toàn thành phố theo quy định của Nghị quyết 128 và hướng dẫn của Bộ Y tế. Sau khi có kết quả công bố, TP sẽ căn cứ vào đó để mở lại các hoạt động.

Tin mới