Thứ ba, 05/12/2023 11:33 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 2/4/2023

MTĐT -  Chủ nhật, 02/04/2023 11:51 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 2/4 của 12 con giáp, tử vi tuần mới của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 2/4/2023.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý có dấu hiệu làm việc khá chểnh mảng trong ngày bị Thương Quan ảnh hưởng. Con giáp này có thể bị cấp trên, đồng nghiệp khiển trách vì làm thụt lùi hiệu suất chung. 

Ngày này công việc liên tục bị chậm tiến độ, tinh thần tuổi Tý cũng vì thế xuống dốc không phanh. Tuy nhiên chuyện đã xảy ra rồi, bạn phải xốc lại tinh thần, chấn chỉnh thái độ làm việc mới có thể xử lý được vấn đề kịp thời. 

Công việc: Công việc gặp chút cản trở, khó khăn. Làm việc nên chú ý cẩn thận các chi tiết nhỏ.

Tình duyên: Người tuổi Tý tình cảm hạnh phúc, nỗi buồn của bạn được người ấy xoa dịu. Cả hai có nhiều thời gian dành cho nhau du lịch trong nước.

Tài lộc: Tài lộc tiêu hao, làm ít chi tiêu quá nhiều cho ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Sức khỏe: Người tiểu đường không nên ăn quá nhiều chất tạo ngọt.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Sửu có một ngày làm việc năng suất khi được Chính Ấn đứng bóng. Cát tinh này giúp bạn đưa ra những giải pháp kịp thời cho vấn đề đang tồn tại. Thông qua đó, bạn cũng khẳng định vai trò của mình trong tập thể. 

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào triển khai các kế hoạch mới mẻ trong thời gian tới. Bản mệnh có ưu điểm là năng động, linh hoạt nên thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Công việc càng mới thì càng cho bạn thêm năng lượng và hứng thú để khám phá. 

Công việc: Người tuổi Sửu làm việc nên chú trọng đầu tư thêm kiến thức bản thân. Hôm nay vận trình công việc gặp nhiều may mắn, thăng tiến xa.

Tình duyên: Tình cảm sau thời gian chia xa, cả hai mong muốn quay lại vì không thể thiếu nhau.

Tài lộc: Tài lộc không có nhiều, tiền lương hàng tháng đủ chi tiêu.

Sức khỏe: Đồ ăn chua không tốt cho dạ dày đang đau.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần được Thiên Tài che chở trong ngày chủ nhật này nên dễ đón tin vui về tài lộc. Những dự án đầu tư đang dần đem lại kết quả khả quan giúp con giáp này có thể yên tâm phần nào và thêm phần tự tin để tiếp tục theo đuổi lý tưởng của mình. 

Tất nhiên lợi nhuận lớn hơn không thể ập đến trong nháy mắt. Vậy nên việc của bạn là hãy tiếp tục kiên nhẫn, làm ăn phải tính đường dài chứ không thể nóng vội nhất thời. Trong quá trình này, bạn cũng có thể điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp với thực tế, tăng thêm tỷ lệ thành công. 

Công việc: Trong công việc người tuổi Dần đôi lúc lơ đãng công việc, thiếu tập trung. Nhờ quý nhân bên cạnh trợ giúp kết quả hoàn thành như mong muốn.

Tình duyên: Người tuổi Dần tình cảm hôm nay xảy ra nhiều biến cố, bạn chưa thực sự tin tưởng đối phương về những việc họ đã làm.

Tài lộc: May mắn tiền bạc không cần mất nhiều sức tài lộc thu về đếm không hết.

Sức khỏe: Nên chuyển dầu ăn thực vật sang dầu ăn thực vật như đậu, hạt, oliu,...

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 2/4/2023

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận trình tài lộc tương đối sáng. Tình hình tài chính của con giáp này có dấu hiệu tăng tiến xuất phát từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho bản mệnh chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. 

Người buôn bán kinh doanh vẫn có thể yên tâm với nguồn lợi nhuận đều đặn theo kỳ của mình. Tuy chưa thể gọi là đột phá quá mạnh nhưng vẫn đủ để bạn bám trụ thị trường, tính tới những con đường xa hơn trong tương lai. Thậm chí nếu tính toán thông minh, sắp tới bạn hoàn toàn có thể mở rộng quy mô lớn hơn. 

Tuy nhiên những căng thẳng, mệt mỏi có thể khiến bạn dễ kiệt sức. Nhất là khi Mộc khí vượng sẽ khiến tình hình xấu đi nhanh chóng nếu cơ thể không được chăm sóc cẩn thận.

Công việc: Công việc người tuổi Mão tăng tiến xuất phát từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho bản mệnh chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. 

Tình duyên: Cả hai suy nghĩ rất nhiều cho tương lai, dù yêu xa nhưng bạn vẫn nhận được sự chăm sóc từ người ấy.

Tài lộc: Ghen tị với anh em, nên đôi lúc tài lộc, may mắn không đến.

Sức khỏe: Chú trọng sức khỏe tinh thần, thư giãn tránh trầm cảm.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn gần như không có gì phải lo lắng khi bạn đang phát huy bản lĩnh của mình khá tốt. Con giáp này biết cách vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn tích lũy qua nhiều lần “thực chiến” để giải quyết bất cứ vấn đề nào gặp phải trong hôm nay. 

Bạn cũng trở thành địa chỉ tin cậy cho đồng nghiệp mỗi khi ai đó cần xin lời khuyên. Cách nhìn nhận mới mẻ và độc đáo của bạn được đông đảo mọi người tin tưởng. Đây là bước đà không nhỏ cho con giáp này cho kế hoạch thăng tiến trong tương lai. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp người tuổi Thìn may mắn đạt nhiều thành tựu, bản tính chăm chỉ được đồng nghiệp yêu mến.

Tình duyên: Vận trình tình cảm trung bình, xảy ra chút mâu thuẫn vấn đề kinh doanh của cả hai.

Tài lộc: Tài lộc may mắn đón nhận nhiều tiền bạc vào cuối ngày, vận may tài lộc rất tốt.

Sức khỏe: Nên ăn nhiều đồ mát, tẩm bổ cho những ngày làm việc chăm chỉ.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ có Cục diện Hại Thái Tuế ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của người tuổi Tị trong ngày chủ nhật này. Bạn được khuyên nên kiềm chế cảm xúc, hạn chế tham gia vào các cuộc tranh luận hay bàn tán về ai đó kẻo sẽ trở thành đối tượng công kích của kẻ tiểu nhân. 

Thực tế vận tiểu nhân của Tị khá vượng trong ngày này, xui xẻo có thể ập tới bất cứ lúc nào nếu bạn chủ quan. Con giáp này tốt nhất nên tập trung làm tốt việc của mình, bỏ ngoài tai những lời bàn tán, dẫu sao khi bạn làm xong và làm tốt nhiệm vụ của mình sẽ chẳng ai có cớ gì để bắt bẻ nữa.

Công việc: Vận trình công việc kẻ xấu hãm hại vì tính cách người tuổi Tỵ tự cao, đồng nghiệp ganh ghét.

Tình duyên: Chuyện tình cảm người tuổi Tỵ khó khăn trong giải quyết vấn đề, cả hai nên ngồi lại nói chuyện cùng nhau.

Tài lộc: Tài lộc may mắn có nhiều tiền chi tiêu cho cả tháng.

Sức khỏe: Tập luyện thường xuyên, đề cao sức đề kháng.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ có thể sẽ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Mọi khó khăn, thử thách cũng không ngăn được bước chân của con giáp này bước về phía trước. Tham vọng lớn đòi hỏi bản mệnh phải có những nỗ lực lớn hơn bình thường gấp nhiều lần. 

Cát khí cũng giúp vận trình tài chính cải thiện rõ rệt cho nên con giảm này cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc nữa. Bản mệnh làm ăn kinh doanh thuận lợi, vận trình tăng tiến không ngừng, lợi nhuận thu về khổng lồ. 

Công việc: Người tuổi Ngọ hôm nay công việc bận rộn, đạt được nhiều khen thưởng hoàn thành tốt công việc được giao.

Tình duyên: Tình cảm cả hai luôn có thái độ tích cực và lạc quan khi khó khăn.

Tài lộc: Hôm nay đón nhận nhiều lộc may mắn, tiền bạc vào đếm không xuể.

Sức khỏe: Chú ý sức khỏe tinh thần, không nên làm việc mất sức.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 2/4/2023

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi thể hiện năng lực của mình trong môi trường làm việc hiện tại. Những ý kiến đề xuất của bạn đều được đưa ra thảo luận và nhận được đánh giá cao về tính sáng tạo cũng như tính khả thi, một vài kế hoạch có thể được áp dụng ngay. 

Mặc dù có thể gặp vài trở ngại do đối thủ công kích, nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và trí thông minh nên bạn khiến mọi việc chuyển hướng tốt đẹp. Hơn nữa, con giáp này còn biết lắng nghe những ý kiến phản đối để điều chỉnh kế hoạch mình cho thêm phần hoàn hảo. 

Công việc: Người tuổi Mùi hôm nay tích lũy nhiều kinh nghiệm, vượt qua nhiều khó khăn đạt được thành tựu.

Tình duyên: Tình cảm cả hai chưa có kế hoạch rõ ràng, cụ thể thường xảy ra mâu thuẫn.

Tài lộc: May mắn tài lộc hôm nay nhận được nhiều nhờ đầu tư đúng hướng.

Sức khỏe: Nhớ đánh răng tối thiểu 2 lần một ngày.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân thời vận hôm nay thời vận chưa hanh thông, gặp nhiều trở ngại không mong muốn. Có những tranh cãi, xung đột của tuổi Thân với người khác trong hôm nay. Các mối quan hệ xấu đi khá rõ, đồng nghiệp khó làm việc chung một cách hài hòa, còn dễ vì những vấn đề nhỏ nhặt mà sinh ra cãi vã, càng khiến hiệu suất công việc chung sụt giảm. 

Việc hợp tác làm ăn của con giáp này cũng gặp nhiều vướng mắc. Khách hàng liên tục thay đổi yêu cầu khiến bạn xoay như chong chóng nhưng mọi việc vẫn chưa đâu vào đâu. Dù luôn coi khách hàng là Thượng Đế nhưng Thân cũng khó chấp nhận cách làm việc thiếu chuyên nghiệp đó. 

Công việc: Công việc người tuổi Thân không thuận lợi, nhiều khó khăn tiếp tục diễn ra khó giải quyết.

Tình duyên: Người yêu bạn cảm thấy may mắn vì có được bạn, thường xuyên san sẻ khó khăn cùng bạn.

Tài lộc: Đường tài lộc còn trắc trở, thử thách kiếm tiền cần kiên nhẫn.

Sức khỏe: Chú ý di chuyển đi nhiều nơi, nên sử dụng kem chống nắng.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu có nguy cơ mất tiền khá lớn do bị lừa lọc, lợi dụng. Bạn quá dễ tin người, chẳng mảy may nghi ngờ nên sẵn sàng dâng tiền cho kẻ xấu. Đến khi mọi chuyện vỡ lở thì mọi sự cũng đã rồi và tất nhiên tiền bạc không thể lấy lại. 

Vận trình công việc cũng chẳng được như ý càng tăng thêm gánh nặng cho Dậu trong ngày chủ nhật này. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Mỗi khi có ai đó đưa ra ý kiến trái ngược, bạn có thể lập tức thay đổi theo đối phương mà không có chính kiến của riêng mình. Điều này khiến bạn khó được đánh giá cao. 

Công việc: Trong công việc người tuổi Dậu làm việc chăm chỉ nhưng thiếu chút may mắn để đạt được thành tựu.

Tình duyên: Tình cảm cả hai chịu nhiều áp lực từ kinh tế, mâu thuẫn với nhau mỗi ngày.

Tài lộc: Tiền bạc khó kiếm, may mắn được gia đình cùng bạn hỗ trợ.

Sức khỏe: Chăm chỉ ăn uống đúng giờ, ăn quá giờ dễ đau bao tử.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 2/4/2023

Tuổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất có tin vui về tình duyên sẽ tới với Tuất. Chỉ cần bạn đủ chân thành, hạnh phúc rồi sẽ tới. Những người đã có đôi có cặp hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, đừng để cho yêu thương trở nên phai nhạt vì những vấn đề chẳng đáng. 

Ngày này điềm báo tài lộc cũng đổ về túi của Tuất. Con giáp này đừng nghĩ rằng chỉ công việc chính mới đem lại thu nhập, có khi nghề tay trái còn mang về nguồn thu lớn hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng đấy. Hãy luôn năng nổ tìm ra những phương pháp kiếm tiền khác nhau để sớm cải thiện thu nhập của mình. 

Công việc: Sự nghiệp gặp trở ngại, đối mặt với nhiều chuyện bực bội, không thể giải quyết.

Tình duyên: Chỉ cần bạn đủ chân thành, hạnh phúc rồi sẽ tới. Những người đã có đôi có cặp hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Tài lộc: Tiền tài may mắn gặp được người hỗ trợ kịp thời lúc nguy cấp.

Sức khỏe: Mụn lưng nên hạn chế ăn cay nóng.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi có thể được quý nhân phù trợ, công việc ngày càng suôn sẻ hơn, cũng có cơ hội để thăng tiến trong tương lai. Con giáp này đã từng cố gắng rất nhiều nhưng chưa được may, nay nhờ quý nhân xuất hiện mà bản mệnh có thể đạt được điều mình muốn. 

Bạn nên trân trọng cơ hội đang có và nỗ lực hết sức mình để không lãng phí nó. Nếu tận dụng tốt, bạn có thể dễ dàng được mọi người công nhận năng lực của mình. Ngoài ra, hãy cố gắng để rèn luyện bản thân và trau dồi nhiều kiến thức, kỹ năng hơn nữa bởi chắc chắn sẽ có một ngày bạn dùng đến nó. 

Công việc: Người tuổi Hợi hôm nay nên tạm hoãn các công việc đang làm, trong lúc làm việc nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đồng nghiệp thường soi mói.

Tình duyên: Đường tình duyên thuận lợi có người cùng chia sẻ thâu đêm suốt sáng mỗi ngày.

Tài lộc: Đường tài lộc không may mắn có nhiều cửa dư dả.

Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh cúm bằng vacxin tại các trạm y tế, bệnh viện.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 2/4/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Bài thơ: Tịnh...
Cũng gần nửa cuộc đời rồi ấy chứ////Và trải qua đủ gian khổ thăng trầm///Gặp bao người hời hợt lẫn quen thân///Nên tạm hiểu chuyện nhân tình thế thái....