Thứ năm, 05/10/2023 07:05 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 10/6/2023

MTĐT -  Thứ sáu, 09/06/2023 16:21 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 10/6 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý sẽ có may mắn bất ngờ trong những công việc phụ, nghề tay trái, làm thêm. Tuổi này được thần Tài đem cho của khá nhanh nhưng cũng dễ mất lộc, khuyên bạn chỉ nên làm ăn chậm rãi, không hấp tấp hay ham trò đỏ đen kẻo lộc lá tiêu tán.

Ngày có Tam Hội chiếu cố nên mặt ngoại giao của Tý phải nói là mỹ mãn. Nhiều bạn ký kết được hợp đồng nhờ ăn nói khéo léo, đi xin việc cũng suôn sẻ hơn người nhờ nhanh miệng. Sự chủ động của con giáp này trong ngày thứ 7 cũng đem lại tính dung hòa trong mọi mối quan hệ.

Tài lộc ổn định nhờ cục diện hai hành Thủy tương hòa. Khuyên Tý nên biết hài lòng với những gì mình có ở thời điểm hiện tại. Sau dịch bệnh kinh tế chưa thể phát triển mạnh được, đủ ăn đủ tiêu mỗi ngày là có phước rồi, chớ tiêu xài hoang phí.

Công việc: Hôm nay người tuổi Tý công việc khá bận rộn, tuy nhiên làm việc cần cẩn trọng xung quanh, tránh để kẻ xấu hãm hại.

Tình cảm: Trong mối quan hệ tình cảm, bạn chưa tìm được tiếng nói chung

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn đang cố gắng tự do tài chính, làm việc chăm chỉ, không phụ thuộc bố mẹ .

Sức khoẻ: Cân bằng các bữa ăn uống hằng ngày.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lam, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Sửu lâm Tỷ Kiên phải hết sức cẩn thận với đối thủ làm ăn hoặc đồng nghiệp. Nếu có dự định triển khai các công việc quan trọng thì không được như ý vì có tiểu nhân đứng sau cản trở, không muốn bạn vượt mặt.

Đường tình cảm may mắn được Tam Hội cục nâng đỡ nên những khúc mắc trong họ hàng được giải quyết. Con cái, cha mẹ của bạn bình an, gặp hung hóa cát, được ơn trên nâng đỡ. Sửu nên chăm chỉ hành thiện để thời gian tới tránh được vạ lây bất ngờ.

Vận tiền bạc không tốt do ngũ hành Thổ khắc Thủy. Ra đường bạn nên cẩn thận xe cộ đi lại, túi xách và điện thoại thì nên cất ở nơi an toàn. Nếu có người hỏi vay tiền thì không nên cho bởi khả năng đòi lại cực kỳ thấp.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Sửu tập trung mục tiêu và sử dụng kỹ năng quản lý thời gian để hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn luôn cố gắng dành thời gian hiểu biết sâu sắc, tạo nên mối quan hệ gắn bó và ổn định.

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn đưa ra quyết định thông minh và xem xét các khả năng tăng thu nhập để tạo ra sự ổn định tài chính.

Sức khoẻ: Hãy tránh căng thẳng và tìm cách giải tỏa áp lực trong cuộc sống hàng ngày.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy đường công việc của Dần hanh thông nhờ Chính Quan trợ vận. Những người đang ngóng tin tức thi cử, du học, xin việc hoặc chuẩn bị xuất ngoại sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày. Bạn làm việc có trách nhiệm, thẳng tính, mất lòng trước nhưng được lòng sau, ai cũng nể.

Tương Phá chiếu mệnh đe dọa đến đường tình cảm của con giáp này. Nhiều người đang có lục đục với bạn bè hoặc anh chị em trong nhà nhưng không chịu giải quyết. Ra đường hay gặp vạ lây, có kẻ ném đá giấu tay nên bạn phải hết sức cẩn thận.

Vận tiền tài của Dần nảy nở, đơm hoa kết trái nhờ Thủy dưỡng Mộc. Nhất là người theo nghiệp kinh doanh thì nên chuẩn bị tinh thần có thêm hợp đồng mới, khách hàng mới. Sắp tới đỡ đau đầu vì tiền hơn, có thể ngủ ngon mà không phải lo lắng về tiền nong.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Dần sẵn sàng hợp tác với đồng nghiệp và tận dụng cơ hội mới để phát triển sự nghiệp.

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa công việc và tình yêu để đảm bảo mối quan hệ hài hòa và thăng tiến.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tập trung vào sự ổn định và đặt nền tảng vững chắc cho tương lai tài chính.

Sức khoẻ: Hãy đảm bảo bạn thực hiện các hoạt động thể dục đều đặn và ăn uống lành mạnh. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 10/6/2023

4. Tuổi Mão ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão muốn yên bình thì nên tránh xa những người có chức quyền trong công việc. Những người đang làm quản lý, chức lớn ở cơ quan cũng nên cẩn thận để giữ “ghế” mình đang ngồi, an phận thủ thường không ganh đua là ổn nhất.

Bù lại chuyện tình cảm tốt hơn hẳn nhờ Tam Hợp độ mệnh. Tuổi này gặp hung hóa cát, có người nâng đỡ nên tránh được kha khá hung hiểm trong công việc, gia đình. Có chuyện gì bức bối thì nên tâm sự với người thân trong nhà, đừng vạch áo cho người xem lưng.

Lộc lá đến với Mão khá nhiều nhờ Thủy sinh Mộc. Người kinh doanh tuy không hẳn là phát tài nhưng hàng hóa cũng gọi là bán chạy. Bản mệnh làm ăn uy tín, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo nên giành được lòng tin của khách hàng, trời thương nên làm gì cũng ra tiền.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Mão đừng ngại thử nghiệm và đổi mới để khám phá những phương án mới.

Tình cảm: Trong mối quan hệ, người dành tình cảm một cách chân thành và chia sẻ niềm vui cũng như khó khăn cùng nhau.

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy tập trung đánh giá kỹ càng trước khi đầu tư và hạn chế rủi ro. 

Sức khoẻ: Hãy thư giãn để duy trì sức khoẻ tốt, cùng tham gia vào các hoạt động thể thao và rèn luyện thể lực.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Thìn lâm Kiếp Tài nên đi làm không được gây thù hằn hay hấp tấp, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ mới hoặc bị người khác gây khó khăn. Nhưng nếu bạn vượt qua được thử thách trong ngày thì sau này không ai có thể ăn hiếp bạn được nữa.

Cục diện Thổ khắc Thủy dự báo những lời đồn đoán vô căn cứ có thể khiến cho tình yêu và gia đình của bản mệnh đứng trước đầu sóng ngọn gió. Bạn có thể gặp phải những chuyện thị phi, phiền hà ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân.

Thìn không nên coi nhẹ những khoản nợ nhỏ hay quà cáp biếu xén, có đi phải có lại thì mới toại lòng nhau. Tử vi cho biết có người đang chấp nhặt, nói xấu bạn vì chuyện tiền nong, thăm hỏi nên hãy cẩn thận.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Thìn sử dụng khả năng tổ chức và quản lý của mình để hoàn thành công việc hiệu quả, cấp trên yêu mến.

Tình cảm: Trong mối quan hệ, hãy thử dành trân trọng và dành sự chân thành trong giao tiếp.

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy đầu tư vào những lĩnh vực có tiềm năng lợi nhuận cao, tạo một kế hoạch tài chính cụ thể và tiết kiệm.

Sức khoẻ: Hãy rèn luyện thể lực và tạo thói quen ăn uống lành mạnh, tìm cách giảm stress và tạo sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy nên những người Tuổi Tỵ đang thi cử, học lên cao hoặc đi học sẽ có lợi hơn những người khác. Tuy nhiên nếu muốn phát triển thêm thì Tị cần nhanh nhẹn, khéo miệng hơn nữa, đôi lúc bạn còn khá chậm chạp nên công việc bị đình trệ.

Đường tình cảm có mâu thuẫn, có điềm đào hoa xấu, tư tưởng ngoại tình vấp phải Tương Hại. Các bạn trẻ đang yêu đừng mù quáng, nên nghe lời khuyên của cha mẹ để đỡ bị lừa tình. Tị hay giúp người nhưng toàn bị người ta phủi ơn, ăn cháo đá bát nhưng vẫn hoan hỉ bỏ qua.

Vì Thủy khắc Hỏa nên đường công danh và tiền bạc ở thời điểm hiện tại vẫn chưa được như ý. Bản mệnh nên dành tiền để mua sách, đi học và nâng cao các kỹ năng cho mình, từ đó khi có cơ hội thì bạn mới dễ dàng nhận biết và tăng thu nhập cho mình.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Tỵ tập trung vào nhiệm vụ quan trọng và hoàn thành công việc được giao một cách tỉ mỉ.

Tình cảm: Trong mối quan hệ, hãy giữ lòng bình tĩnh và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định về tình cảm.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tìm cách quản lý tài chính cá nhân một cách khôn ngoan và tập trung vào sự tiết kiệm và đầu tư có lợi.

Sức khoẻ: Hãy chú ý đến sức khoẻ của bản thân, hãy tìm cách thư giãn và tái tạo năng lượng.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 10/6/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Ngọ hôm nay nên sẵn sàng đón nhận tin vui trong công việc vì có Thiên Ấn trợ vận, đặc biệt là những người làm công chức, y dược, kỹ thuật. Bạn may mắn bởi lúc nào cũng làm việc dựa trên nguyên tắc tình thương và trách nhiệm. Đó là kim chỉ nam trong cuộc sống giúp bạn hanh thông và suôn sẻ.

Vì Thủy khắc Hỏa nên con giáp này có thể gặp phải một số trở ngại trong vận tình cảm, hãy dùng thái độ khiêm tốn, bình tĩnh để đối phó, đừng bướng bỉnh kẻo có người vin vào đó mà gây hiềm khích, mâu thuẫn với bạn.

Tiền bạc chi tiêu khó kiểm soát, muốn tiết kiệm cũng khó vì thời gian gần đây có quá nhiều khoản bắt buộc bạn phải bỏ tiền ra để lo. Nên chấp nhận sống tiết kiệm một chút trong thời gian này để sau này đỡ phải lo lắng chuyện tiền nong.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Ngọ luôn cố gắng tìm cơ hội thăng tiến trong công việc và tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và tận dụng sự hỗ trợ từ họ.

Tình cảm: Trong mối quan hệ, sẵn sàng giải quyết những khúc mắc và tạo điều kiện cho sự hiểu biết lẫn nhau giữa bạn và đối phương.

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn quản lý tài chính một cách thông minh và tập trung vào việc tiết kiệm và đầu tư có lợi.

Sức khoẻ: Đừng quên kiểm tra sức khoẻ định kỳ và tìm kiếm sự hỗ trợ từ chuyên gia nếu cần thiết.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Mùi trong ngày làm việc khá cô đơn, việc gì cũng đến tay. Nhiều chuyện không đáng để nói nhưng vẫn bị người khác lôi ra làm khó. Mùi nên cẩn thận với bạn làm ăn, cấp dưới hoặc những người đang cạnh tranh làm ăn trực tiếp với mình.

Tam Hợp chiếu cố cho đường tình cảm của Mùi. Mặt nhân duyên vượng, đôi lứa yêu đương nồng cháy. Thế nhưng bạn phải năng ra ngoài gặp gỡ mọi người lên chứ đừng ru rú trong nhà, thế thì đến bao giờ mới gặp được quý nhân?

Chuyện tiền bạc bất ổn vì Thổ khắc Thủy. Mùi đừng hy vọng đòi được nợ hay vay được tiền từ người ngoài, chỉ có thể dựa vào người trong nhà mà thôi. Chìa khóa để tiết kiệm được số tiền lớn thì phải bắt đầu từ những số tiền cỏn con như tiền cà phê, tiền trà sữa, tiền mua hoa.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Mùi sẽ đối mặt với nhiều thách thức trong công việc, cố gắng học hỏi thêm kỹ năng quản lý và sự tỉ mỉ.

Tình cảm: Trong tình yêu, hãy thể hiện sự quan tâm và chu đáo đến đối tác, tránh những tranh cãi vô ích và tìm cách giải quyết mâu thuẫn một cách lịch sự và thông minh.

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy cẩn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thuận lợi để đầu tư, tập trung vào tiết kiệm và chi tiêu có ý thức.

Sức khoẻ: Hãy tập trung vào việc ăn uống cân bằng, vận động thể dục đều đặn và thư giãn tâm hồn.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tuổi Thân ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Thân lâm Thương Quan nên đường công việc không tốt, cẩn thận bị mất chức, nhảy việc bất ngờ hoặc thôi học giữa chừng. Làm ăn không có lãi, đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn vì công việc dẫn đến tâm trạng bực bội.

Đường tình cảm lâm Tương Hại nên có điềm chia ly, chia tay, giận dỗi xa cách. Nhiều người sắp phải tiễn người thân, người yêu đi ra nước ngoài hoặc đi làm xa. Tâm trạng thì bất ổn, toàn thu hút những người không bình thường, nay không phải là ngày vui đối với bạn.

Cũng may là nhờ cục diện Thủy sinh Kim nên bạn có nhiều cơ hội thành công với vụ làm ăn mới. Thành công lớn đến từ những món tiền nhỏ, bản mệnh có quyền hy vọng vào tương lai nếu chịu khó kiếm tiền, cóp nhặt từng đồng.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Thân tận dụng những ý tưởng mới để nâng cao hiệu suất làm việc.

Tình cảm: Trong tình yêu, hãy giải quyết mâu thuẫn trong ngày, tránh các tranh cãi không cần thiết và tìm cách giải quyết mâu thuẫn một cách hòa nhã.

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy tập trung tiết kiệm và chi tiêu có trách nhiệm để đảm bảo tài chính ổn định.

Sức khoẻ: Hãy chú trọng đến sức khỏe của bản thân bằng cách duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống đủ chất, vận động thể dục đều đặn và đảm bảo giấc ngủ đủ giấc.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 10/6/2023

10. Tuổi Dậu ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Dậu khá may mắn, thoát được hoạn nạn trong công việc. Thực ra bản thân bạn cũng biết rằng mình còn nhiều thiếu sót, khả năng còn bị giới hạn nên rất khiêm tốn, chịu khó lắng nghe mọi người góp ý nên ông trời che chở để mọi việc như ý.

Dậu rất hòa đồng với những người xung quanh khiến người khác cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc với mình. Hôm nay đi xa hay gặp khó khăn cũng được người khác giúp đỡ, tránh được họa, ăn ở có phúc thì có phần, Dậu đừng sợ thiệt thân bởi quả ngọt đang đến với bạn.

Nhờ có Thực Thần nâng đỡ nên lộc lá vây bám xung quanh bản mệnh. Nay bạn có lộc ăn uống, quà cáp hoặc được cho tiền. Dậu là người vui vẻ, lạc quan nên không khó để tìm được lộc lá từ những người mình quen biết.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Dậu chịu áp lực công việc, cẩn thận với những kẻ xấu.

Tình cảm: Trong tình yêu, hãy dành thời gian để chia sẻ và lắng nghe người đối diện, không nên nổi nóng khi khi có vấn để xảy ra.

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy tiết kiệm và quản lý tài chính một cách thông minh để đảm bảo ổn định tài lộc.

Sức khoẻ: Hãy tạo tránh căng thẳng và tìm thời gian cho những hoạt động giải trí để cân bằng cuộc sống.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Tuất nên cẩn thận với cấp dưới, đồng nghiệp của mình. Việc thì nhiều nhưng tiểu nhân cứ muốn vẽ thêm việc cho bạn làm. Tâm trạng bực bội không có lối thoát khiến công việc bị đình trệ, chậm tiến độ.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được tốt lắm vì Thổ khắc Thủy. Bạn đang buồn phiền vì các mối quan hệ trong gia đình không được như ý, điều đó ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng gần đây, làm gì cũng thấy khó khăn vì không ai giúp đỡ.

Đường tiền bạc khá ảm đạm trong ngày thứ 7 này. Dù là mua sắm hay đầu tư bất kỳ một thứ gì, bạn cũng không nên vì cả nể mà giao dịch. Nhưng theo một cách nhìn tích cực, thì bạn có thể tự quyết định vận mệnh của mình cũng là may mắn rất lớn rồi.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Tuất sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và kiên nhẫn trong công việc, trau dồi kỹ năng giao tiếp và tương tác xã hội.

Tình cảm: Trong tình yêu, hãy dành thời gian cho gia đình. Tình cảm của bạn có thể được củng cố thông qua sự quan tâm và sự chia sẻ. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định về tài chính và tìm cách tăng thu nhập bằng cách khai thác những cơ hội mới.

Sức khoẻ: Hãy đảm bảo rằng bạn dành thời gian để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng khi bạn đã làm việc quá sức.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 10/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Hợi cực kỳ xán lạn nhờ có Chính Quan nâng đỡ. Con giáp này có thể mong chờ tin vui từ thi cử, thăng chức, xin việc hoặc lương thưởng. Nhìn chung mọi việc đều dễ dàng không gặp chút trở ngại nào, cứ thế mà bước tới mục tiêu đã định.

Vận tình cảm lâm Tự Hình nên gần đây bản mệnh hay lo nghĩ nhiều vì gia đình và bản thân. Bạn thấy mình sống vì người khác nhưng người ta không nghĩ cho mình, làm gì cũng phải xét nét, suy nghĩ kỹ càng. Tâm trạng tủi hờn, dễ cáu gắt với những người xung quanh.

Tiền bạc ổn hơn nhờ cục diện hai hành Thủy tương hòa. Những nỗ lực của bạn từ trước giờ sẽ được đền đáp bằng tiền bạc. Sắp tới có nhiều chuyện quan trọng cần đến tiền nên hãy chi tiêu cẩn thận.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Hợi hãy cẩn trọng với việc quá chú trọng vào chi tiết nhỏ và hãy đảm bảo rằng bạn hoàn thành công việc một cách tỉ mỉ và chính xác.

Tình cảm: Trong tình yêu, hãy dành thời gian để tìm hiểu và hiểu rõ hơn về nguyện vọng và cảm xúc của người ấy.

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy cẩn trọng với các rủi ro và đầu tư một cách cân nhắc.

Sức khoẻ: Hãy chăm sóc sức khỏe và lắng nghe cơ thể, nghỉ ngơi khi cần thiết.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 10/6/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới