Thứ bảy, 28/05/2022 23:11 (GMT+7)

Vĩnh Phúc: Đảm bảo TTATGT trên địa bàn tỉnh trong thời gian diễn ra SEA Games 31

Nguyễn Dũng -  Thứ sáu, 13/05/2022 16:42 (GMT+7)

Từ ngày 13/5 đến 22/5 SEA Games 31 tại Vĩnh Phúc sẽ diễn ra 2 môn thi đấu là Muay và Golf, với khoảng 600 người tham dự (trong đó có khoảng 300 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài; 300 người phục vụ).

Để đảm bảo an ninh trật tự, và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh (những ngày diễn ra SEA Games 31), các đơn vị, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Vĩnh Phúc căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được phân công xây dựng phương án đảm bảo an toàn giao thông, đón, dẫn đoàn cán bộ, trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên đến địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc an toàn.

tm-img-alt
Tỉnh Vĩnh Phúc quyết tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh trong thời gian diễn ra SEA Games 31.

Trước đó, từ đầu tháng 5/2022, Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động tối đa lực lượng cán bộ cảnh sát giao thông trên toàn tỉnh nhằm luyện tập phương án hướng dẫn chỉ huy giao thông, dẫn các đoàn vận động viên đến các điểm ăn nghỉ và làm việc tuyệt đối an toàn, đúng lộ trình, đúng thời gian quy định, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của đoàn.

Đồng thời, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, trọng tâm là thành phố Vĩnh Yên và các địa điểm diễn ra các hoạt động của SEA Games 31. Quyết tâm không để xảy ra tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông trong những ngày diễn ra sự kiện Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Cùng với đó, cảnh sát giao thông tỉnh Vĩnh Phúc phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm quy định của pháp luật, quy trình và chế độ công tác, điều lệnh CAND, tác phong ứng xử văn hóa.

Góp phần xây dựng hình ảnh người CSGT Vĩnh Phúc văn minh, thân thiện, ghi dấu ấn tốt đẹp đối với các đoàn vận động viên và du khách quốc tế địa bàn tỉnh trong những ngày diễn ra SEA Games 31.

Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã sẵn sàng cho một kỳ SEA Games diễn ra tại địa phương an toàn, thành công, xây dựng trong mắt bạn bè hình ảnh về một vùng đất giàu đẹp, người dân thân thiện hiếu khách.

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Đảm bảo TTATGT trên địa bàn tỉnh trong thời gian diễn ra SEA Games 31. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cục CSGT đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới
Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam nghiên cứu miễn kiểm định (lần đầu) đối với xe ô tô mà chủ xe có trụ sở hoặc thường trú tại các huyện đảo; các chu kỳ kiểm định sau này vẫn theo đúng quy định của Bộ Giao thông - Vận tải.

Tin mới

Tuần phim ASEAN 2022 chính thức khai mạc
Lễ Khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 được tổ chức vào lúc 19h30, ngày 27/5 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, Hà Nội với bộ phim “Mắt biếc” từng đoạt Bông Sen Vàng tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII.
Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.