Thứ sáu, 19/07/2024 16:45 (GMT+7)

Vinhomes công bố chuỗi hoạt động 2024 cho hai CLB sống vui – khoẻ và sống xanh – văn minh – đẳng cấp

Ngọc Linh -  Thứ năm, 02/05/2024 17:00 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Lần đầu tiên, một bộ tiêu chuẩn thống nhất về lối sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp sẽ được phát hành trong cộng đồng cư dân Vinhomes

Ngày hội thể thao liên khu, giải tennis, giải bơi, giải golf, khóa học cưỡi ngựa, trại hè thanh thiếu niên, tour du lịch dành người cao tuổi, ngày hội gia đình, chương trình đi bộ Đi bộ Xanh – Vì tương lai Xanh “10.000 bước chân mỗi ngày”… là những hoạt động dành riêng cho cư dân Vinhomes trên toàn quốc do hai câu lạc bộ Sống Vui – Khỏe và Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp tổ chức từ nay đến tháng 12/2024 và nằm trong chiến lược nâng tầm chuẩn sống cư dân Vinhomes.

Được thành lập từ tháng 12/2023 với gần 21.000 thành viên đã tham gia, hai Câu lạc bộ (CLB) Sống Vui – Khỏe và Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp do Vinhomes khởi xướng công bố chuỗi các hoạt động bổ ích, hấp dẫn dành riêng cho cư dân các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc liên tiếp từ nay đến tháng 12/2024.

Khởi đầu là Lễ hội Chào mùa hè2024 đã được tổ chức tại Ocean City từ ngày 20-27/4 do CLB Sống Vui - Khỏe chủ trì, thu hút sự tham gia của gần 10.000 cư dân. Sắp tới đây, tuần lễ chào mùa hè sẽ tiếp tục diễn ra tại Vinhomes Grand Park với hàng loạt trải nghiệm sôi động, bổ ích và hấp dẫn, khẳng định cam kết của Vinhomes luôn mang đến những không gian sống tốt nhất cho cộng đồng cư dân.

Các hoạt động Vinhomes chào hè sẽ được nối dài tới hết tháng 9/2024, đặc biệt trong giai đoạn tháng 4 đến tháng 8 với đa dạng hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ đó lan tỏa thông điệp Khỏe thể chất – Mạnh trí lực-Vui tinh thần – Giàu trải nghiệm tới toàn thể cư dân.

tm-img-alt
Lễ hội Chào mùa hè 2024 đã mang đến hàng loạt trải nghiệm sôi động, hấp dẫn cho cư dân tại Ocean City

Trong đó, tháng 5/2024, cư dân Vinhomes Royal Island tại Hải Phòng lần đầu tiên được trải nghiệm bộ môn quý tộc thượng lưu với sự ra mắt của CLB Cưỡi Ngựa Royal Island. Cùng với đó, giải Golf liên khu được tổ chức tại sân golf vũ Yên cũng đem đến cơ hội giao lưu, kết nối dành riêng cho những cư dân tinh hoa của Vinhomes.

CLB Sống Vui - Khỏe cũng tiếp tục tổ chức các ngày hội thể thao liên khu quy mô lớn với đa dạng các môn thi đấu như: Tennis, bóng đá, bóng chuyền, chèo thuyền, bóng rổ, chạy bộ. Đáng chú ý, giải bơi “Kình ngư Vinhomes” dự kiến sẽ được triển khai tại tất các khu đô thị trên toàn quốc, trong cùng một thời điểm nhằm nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

tm-img-alt
Hội thao Liên khu Vinhomes được đông đảo cư dân hưởng ứng và tham gia

Nhắc tới mùa hè, không thể bỏ qua những hoạt động trại hè bổ ích. Mùa hè 2024. Vinhomes cùng đối tác đang lên kế hoạch tổ chức chương trình “Trại hè Quốc tếOceanYouth Camp” dành cho thanh thiếu niên tại Vinhomes Ocean Park 2 và 3. Đây là lần đầu tiên một trại hè song ngữ có quy mô quốc tế được khởi xướng bởi Vinhomes, nhằm kiến tạo môi trường phát triển toàn diện cho những công dân toàn cầu thế hệ mới. Song song với đó, CLB Sống Vui – Khỏe cũng thiết kế tour du lịch trải nghiệm dành người cao tuổi tại Ocean City.  

Bên cạnh những chương trình, hội thi thể dục thể thao, CLB Sống Vui - Khỏe còn thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe kết hợp với Bệnh viện đa khoa Vinmec cùng những đối tác lớn trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng nhằm mang tới những hoạt động thiết thực dành cho toàn thể thành viên CLB nói riêng và cư dân Vinhomes nói chung.

Với kỳ vọng sẽ góp một làn gió mới vào việc xây dựng văn hóa sống tại khu đô thị, CLBSống xanh - Văn minh - Đẳng cấp tiếp tục tổ chức một loạt chương trình, tái khẳng định Vinhomes là nhà phát triển bất động sản đi đầu trong việc kiến tạo môi trường sống đáng mơ ước.

Lần đầu tiên, một bộ tiêuchuẩn thống nhất về lối sốngXanh – Văn minh – Đẳng cấp sẽ được phát hành trong cộng đồng cư dân Vinhomes, với tinh thần xây dựng cộngđồng phát triển bền vững, sở hữu những giá trị thời thượng, chất sống riêng có đáng tự hào. Thúc đẩy cho hình mẫu sống Xanh còn là hàng loạt các phong trào như cuộc thi Vinhomes Xanh – nơi mỗi ngôi nhà đều làm nên mảnh ghép của lá phổi xanh khu đô thị; chương trình Đi bộ Xanh – Vì tương lai Xanh “10.000 bước chân mỗi ngày”, tham gia Giờ Xanh bằng cách tắt điện sớm 15 phút mỗi ngày để tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính hay ủng hộ xu thế di chuyển xanh…

tm-img-alt
Chương trình Ngày hội Xanh được tổ chức mới đây đã lan tỏa và thúc đẩy lối sống xanh cho cư dân Vinhomes mọi lứa tuổi

Thấu hiểu tác động của các thói quen sinh hoạt gia đình đến môi trường, CLB cũng đang làm việc chặt chẽ với 2 đối tác để tổ chứcthu gom dầu ăn thừa đã qua sử dụng của cư dân, tái chế ra năng lượng xăng sinh học dùng trong ngành hàng không. Lượng dầu ăn được tái chế sẽ trở thành nguồn nhiên liệu mới đóng góp vào sự phát triển bền vững và lâu dài, nâng cao ý thức và lối sống lành mạnh trong cộng đồng cư dân cả nước.

Bên cạnh đó, CLB Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp lần đầu tiên khởi xướng chiến dịch thi đua tòa nhà văn minh/tuyến phố văn minh/khu dân cư kiểu mẫu trên quy mô toàn bộ 28 khu đô thị, nhằm tuyên truyền và khuyến khích những hành động, cách ứng xử đẹp, tuân thủ các quy định của Pháp luật và nơi sinh sống, hướng tới xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn; từ đó nâng tầm đẳng cấp của cư dân và cùng lan tỏa sâu rộng tới các cộng đồng xung quanh.

Vượt xa ý nghĩa sinh hoạt câu lạc bộ thông thường, hai CLB Sống Vui - Khoẻ và Sống Xanh Văn minh – Đẳng cấp là chiến lược của Vinhomes trong phát triển và vận hành đô thị, không chỉ kiến tạo nên các dự án đáng sống bậc nhất mà còn trở thành nhà phát triển văn hoá sống văn minh, xây dựng cộng đồng cư dân đẳng cấp, tiên phong trong việc lan tỏa lối sống xanh bền vững và được chăm sóc đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần, thụ hưởng cuộc sống vui khoẻ mỗi ngày. Đây cũng chính là giá trị khác biệt tuyệt đối giúp Vinhomes có những bước tiến đột phá trong hành trình phát triển sắp tới, mang lại những giá trị hữu ích, tích cực cho cộng đồng cư dân nói riêng và xã hội nói chung.

Bạn đang đọc bài viết Vinhomes công bố chuỗi hoạt động 2024 cho hai CLB sống vui – khoẻ và sống xanh – văn minh – đẳng cấp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Biến hoá phong cách cùng bữa tiệc trang sức của DOJI
Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà còn là ngôn ngữ thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Tháng 7 này, DOJI mang đến một bữa tiệc trang sức tuyệt vời, giúp bạn biến hóa phong cách theo cảm hứng hay trong những dịp đặc biệt.

Tin mới

Biến hoá phong cách cùng bữa tiệc trang sức của DOJI
Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà còn là ngôn ngữ thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Tháng 7 này, DOJI mang đến một bữa tiệc trang sức tuyệt vời, giúp bạn biến hóa phong cách theo cảm hứng hay trong những dịp đặc biệt.

Thương hiệu đồng hành