Thứ sáu, 19/07/2024 15:59 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Biệt dược đen tập 24, 21h30 hôm nay 25/10

MTĐT -  Thứ tư, 25/10/2023 14:00 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Biệt dược đen tập 24 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 25/10/2023 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Nội dung đoạn trích Biệt dược đen Tập 24

Preview Biệt dược đen tập 24 hé lộ cảnh Tuấn nói chuyện điện thoại với "Hoa lê trắng" - cô nàng "bạn gái trên mạng" của Cảnh, đồng thời cũng là người cung cấp cho phía công an nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Deathnote trong tập trước.

tm-img-alt

Thế nhưng "Hoa lê trắng" lại bất ngờ lật mặt. Cô ta nói: "Anh bảo với anh Cảnh, không phải truy tìm vị trí của tôi nữa đâu, trình độ của anh ấy chưa đủ! Và ngay cả cô gái đi ăn với anh hôm qua, cô ta cũng do tôi thuê được. Nếu anh muốn, tôi sẽ chỉ cho anh cách thức liên lạc với cô gái ấy".

tm-img-alt

Tuy nhiên, Tuấn đáp lại rất đanh thép: "Cô gái lần trước tôi gặp không phải là được thuê, mà đó chính là cô, Kira". Tại sao Tuấn lại gọi "Hoa lê trắng" là Kira? Chẳng lẽ ông trùm của Deathnote lại là một phụ nữ mỏng manh yếu đuối đến vậy?

Ở một diễn biến khác, phía công an tiếp tục điều tra về cái chết của chủ tịch Hoàng Kim Đường. Phía pháp y xác nhận chiếc găng tay gây án có chứa mẫu ADN không trùng khớp với của nạn nhân Hoàng, Hội (tên nghiện đã chết) và Cường. Như vậy, có một kẻ nào đó là nam giới đã xuất hiện trong vụ án này. Kẻ đó là ai? Điều hay Đạt?

tm-img-alt

Nói về Điều và Đạt, cả hai vẫn đang hợp tác rất trơn tru với nhau và người xem không thể đoán được suốt thời gian qua, chúng đã làm ra những việc gì. Đạt hỏi Điều một câu rất "tỉnh" rằng: "Ngửa bài đi, đã bao giờ ông anh tự hỏi có bao nhiêu người chết vì nước khoái của ông anh chưa?".

Lịch chiếu phim Biệt dược đen Tập 24

Đón xem phim Biệt dược đen Tập 24 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 24/10/2023.

Link xem trực tiếp Biệt dược đen Tập 24

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Biệt dược đen Tập 24 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 24/10/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Biệt dược đen Tập 24

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Biệt dược đen phát sóng trực tiếp vào tối nay 24/10/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Biệt dược đen Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Biệt dược đen FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/biet-duoc-den

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ừ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

"Biệt dược đen" bắt đầu với câu chuyện về Tuấn (Huỳnh Anh), một cảnh sát thông minh, dũng cảm, có quá khứ đau buồn khi chứng kiến người mẹ của mình bị sát hại. Cú sốc quá lớn khiến Tuấn bị mất trí nhớ hoàn toàn về thời thơ ấu. Vụ án đó còn để lại vết hằn trong tâm trí của một người cảnh sát trẻ tuổi - Tuyển (Bảo Anh).

20 năm sau vụ án năm xưa, Tuấn về làm đội phó cho đội cảnh sát hình sự do Tuyển làm đội trưởng. Ngay trong những ngày đầu tiên, đội của Tuyển, Tuấn đã gặp một vụ án kỳ lạ. Nạn nhân là tay ăn chơi khét tiếng Trịnh Quốc Vương, thủ lĩnh của Cityboy, một nhóm các công tử, tiểu thư hư hỏng, được tổ chức từ thời mà Vương còn học cấp 3.

Vương chết trong một quán bar với vết siết cổ, vết thương trên đầu, nụ cười quái lạ do sốc ma tuý... Các đối tượng tình nghi lần lượt xuất hiện: Long - đồng thủ lĩnh Cityboy; cặp đôi Tiến - Tuyết bị hãm hại bởi Vương; Bình - nhân viên quán bar mất tích và Geisha01 - nickname của một cô gái hóa trang thành geisha khó nhận diện… Có quá nhiều người đủ động cơ để giết Vương nhưng không có đủ bằng chứng kết tội bất cứ người nào.

Cùng lúc đó, một vụ án khác nảy sinh, có nhiều điểm liên quan với vụ án đầu tiên. Một âm mưu mới còn nhiều tầng lớp hơn và những bí mật kinh khủng phía sau "biệt dược đen" cũng dần hé lộ. Cuộc đấu trí giữa đội cảnh sát tài năng và những gã tội phạm thâm hiểm, tàn ác nhất càng lúc càng căng thẳng.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Biệt dược đen tập 24, 21h30 hôm nay 25/10. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Đổi thay (2)
Có những hôm lòng mệt nhoài như thể///Chẳng thiết tha chuyện thế sự quanh mình///Ta trốn về nơi bình yên lặng lẽ///Ngồi ngắm nhìn hoa lá để câm thinh.
Bài thơ: Buông tay
Đừng cố chấp níu ghì một bàn tay///Khi người ta đã muốn buông thật nhẹ///Thôi em ạ hãy quay đi lặng lẽ///Giữ được gì chỉ khiến trái tim đau.

Tin mới

Thương hiệu đồng hành