Thứ ba, 28/06/2022 12:37 (GMT+7)

Bình Xuyên: Sử dụng đất sai mục đích, sai phạm nối tiếp sai phạm (bài 2)

Minh Thanh -  Thứ bảy, 18/06/2022 08:19 (GMT+7)

Trước tình trạng để xảy ra nhiều sai phạm trong công tác quản lý, sử dụng đất và vi phạm trật tự xây dựng tại xã Thiện Kế. Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản số 2480/UBND – NN5 chỉ đạo làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân để xảy ra sai phạm.

Bạn đang đọc bài viết Bình Xuyên: Sử dụng đất sai mục đích, sai phạm nối tiếp sai phạm (bài 2). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền"
Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền" mở ra không gian giao thoa giữa Nghệ thuật và Lịch sử thông qua các tác phẩm gốm, thực hiện bởi Trịnh Vũ Hiếu - người nghệ sĩ đam mê chế tác gốm nghệ thuật.
Đà Nẵng: Khan hiếm nguồn nước sinh hoạt
Nhiều ngày qua, Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp nhận thông tin phản ánh của nhiều hộ dân ở Tổ dân phố 35, Kiệt 7, Phan Văn Định, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, về tình trạng không có nước sinh hoạt vào mùa hè.
Thanh Hóa: Hàng quán mọc “tràn lan” trên Quảng trường Lam Sơn
Là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, thể dục, thể thao của thành phố và tỉnh cũng như địa điểm vui chơi hoạt động của người dân thành phố, thế nhưng Quảng trường Lam Sơn lại đang bị chiếm dụng bởi các cơ sở kinh doanh tự phát.

Tin mới

Yên Bái phát triển bền vững cây quế
Cây quế đã trở thành cây trồng truyền thống mang lại thu nhập chính cho người dân nhiều địa phương ở Yên Bái. Toàn tỉnh hiện có trên 81.000 ha quế, tập trung chủ yếu tại 5 huyện: Trấn Yên, Văn Yên, Văn Chấn, Lục Yên, Yên Bình.