Thứ hai, 22/04/2024 10:58 (GMT+7)

Bông hồng Thành phố

Đan Vy -  Thứ sáu, 19/01/2024 23:33 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

20 năm trôi qua, thấp thoáng trong ánh mắt hiền hòa của chị Lê Thị Thuỳ Tân là những câu chuyện về hành trình vất vả, nhưng đầy lòng tự hào.

20 năm gắn bó với những con đường quen thuộc của Thành phố Quảng Ngãi, chị Lê Thị Thuỳ Tân, công nhân vệ sinh môi trường tại Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi được mọi người biết đến như một tấm gương của sự cống hiến và lòng đam mê không ngừng nghỉ.

Chẳng có gì nổi bật ở dưới những ánh đèn đường mỗi tối, nhưng nếu nhìn kỹ hơn, sẽ thấy những “bông hoa” bình dị, những nụ cười cùng những bước chân của người công nhân vệ sinh môi trường luôn sẵn sàng làm sạch mọi ngóc ngách của thành phố.

20 năm trôi qua, thấp thoáng trong ánh mắt hiền hòa của chị là những câu chuyện về hành trình vất vả, nhưng đầy lòng tự hào.

Bạn đang đọc bài viết Bông hồng Thành phố. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Người công nhân thầm lặng
Cánh đồng quê im lặng khi bước chân họ qua, chỉ có tiếng ống nước kêu rền rền mang nước sạch đến từng người, từng nhà.
Gác tấm bằng đại học đi làm công nhân môi trường
Không phải ai cũng có thể gác tấm bằng Đại học để đi làm công nhân môi trường với mức lương trung bình 4,8 triệu đồng/tháng, thế nhưng trường hợp của anh Nguyễn Văn Thêm (Công ty Cổ phần Đô thị Cần Thơ ) là một ngoại lệ.
Nữ lao công 30 năm gắn bó với nghề
30 năm qua, nữ lao công Hà Thị Nga - công nhân Công ty Quản lý công trình đô thị tỉnh Bắc Giang luôn tận tâm, gắn bó với nghề để hoàn thành tốt công việc. Chồng mất sớm, một mình chị tảo tần nuôi con khôn lớn.
Nữ lao công hơn 1 thập kỷ không có ngày 8.3
Đã hơn 1 thập kỷ qua, chị Mai không có ngày 8.3, không có những bông hoa hay món quà kỷ niệm… Bởi cuộc sống quá khó khăn, một tay chị phải chạy vạy, lo toan cho 2 con nhỏ, trong đó, người con trai thứ 2 bị tàn tật.
Lặng thầm làm đẹp cho đời
"Khi được Công ty làm hồ sơ để đề cử đi nhận giải thưởng “Cây chổi vàng”, tôi nghĩ, được giải khuyến khích là đã mừng lắm rồi. Vậy nên khi được giải bạc, tôi và cả nhà rất vui, nhất là mẹ chồng vì bà là người tìm công việc này cho tôi khi tôi...".

Tin mới