Thứ tư, 08/02/2023 00:38 (GMT+7)

Cảnh cáo Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước (Thanh Hoá) vì có 2 con riêng

Hạnh Vân -  Thứ ba, 06/12/2022 13:53 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước (Thanh Hoá) có 2 con riêng với người khác vừa nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh kèm theo các tài liệu chứng minh về việc ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước có 2 người con riêng với một người phụ nữ khác, không phải là vợ, Ban Thường vụ Huyện uỷ Bá Thước đã vào cuộc kiểm tra, xác minh.

Một trưởng phòng ở Thanh Hóa bị kỷ luật vì có 2 con riêng ảnh 1
Trụ sở UBND huyện Bá Thước, Thanh Hóa

Qua xác minh, Ban Thường vụ Huyện uỷ Bá Thước kết luận nội dung ông Phạm Văn Ấn có 2 người con riêng đúng như thông tin phản ánh. Căn cứ các quy định, ông Phạm Văn Ấn bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền./.

Bạn đang đọc bài viết Cảnh cáo Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước (Thanh Hoá) vì có 2 con riêng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Lễ hội Xuân hồng dự kiến tiếp nhận 8.000 đơn vị máu
Mới đây, tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Lễ hội Xuân hồng lần thứ XVI, năm 2023 - sự kiện hiến máu lớn nhất vào mỗi dịp đầu Xuân chính thức khai mạc với chủ đề "Hiến máu đầu Xuân - Nhân lên hạnh phúc".

Tin mới

Cơ hội phát triển của sâm núi Dành
Thời gian gần đây, sản phẩm sâm núi Dành đã được chế biến sâu, mẫu mã bao bì hấp dẫn giúp gia tăng giá trị, hiệu quả kinh tế. Dịp Tết vừa qua, sâm núi Dành được tiêu thụ mạnh trên thị trường, mở ra cơ hội phát triển.