Thứ ba, 05/12/2023 13:38 (GMT+7)

Chưa xem xét chủ trương đầu tư Khu dân cư Royal Tea Hill, Lâm Đồng

Hạnh Vân -  Thứ năm, 24/08/2023 10:00 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản thông báo chưa xem xét đề xuất của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Phú Phụng về chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dân cư Royal Tea Hill.

tm-img-alt
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Lý do chưa xem xét chủ trương đầu tư Khu dân cư Royal Tea Hill được UBND tỉnh Lâm Đồng đưa ra là do nhà đầu tư chưa có quyền sử dụng đất hợp pháp theo quy định của pháp luật; diện tích đất đề xuất Dự án của nhà đầu tư có một phần đất chưa phù hợp với quy hoạch chung xây dựng xã nông thôn mới xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm. Ngoài ra, quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng vùng huyện Bảo Lâm cũng chưa được phê duyệt./.

Bạn đang đọc bài viết Chưa xem xét chủ trương đầu tư Khu dân cư Royal Tea Hill, Lâm Đồng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Lấn biển di sản Hạ Long: trách nhiệm của ai?
Dù nhìn dưới góc độ nào thì rõ ràng là người ta đang tìm cách biến một danh thắng quốc gia, di sản thiên nhiên quốc gia và quốc tế thành thứ tài sản dành riêng cho một số người. 
Paris xanh lá quanh nhà
Tôi biết mình sẽ lại thêm nhớ Paris, không chỉ bởi màu xanh đáng yêu hiện hữu mà còn vì cuộc chiến cho tương lai đáng sống...
Gỡ khó cho các cụm công nghiệp
Mặc dù đạt được nhiều kết quả tích cực trong hoạt động, song các cụm công nghiệp cũng đang bộc lộ nhiều vấn đề; thực tiễn này đặt ra đòi hỏi cần nhanh chóng tháo gỡ để tạo động lực cho các cụm công nghiệp phát triển.

Tin mới

Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Bài thơ: Tịnh...
Cũng gần nửa cuộc đời rồi ấy chứ////Và trải qua đủ gian khổ thăng trầm///Gặp bao người hời hợt lẫn quen thân///Nên tạm hiểu chuyện nhân tình thế thái....