Thứ năm, 23/09/2021 11:59 (GMT+7)

Công nhận Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam

BÌNH AN -  Thứ hai, 24/12/2018 10:20 (GMT+7)

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao quyết định công nhận Thương hiệu Cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam.

Quyết định được trao cho thương hiệu cháo Cây Thị, thuộc Công ty Cổ phần sản xuất thực phẩm Anh Kim (Anh Kim Foods).

Anh Kim Foods là đơn vị sở hữu thương hiệu Cây Thị, thương hiệu cháo dinh dưỡng đầu tiên ở Việt Nam đã luôn đổi mới, tiên phong trong ngành thực phẩm, khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thực phẩm dinh dưỡng hiện nay.

Trao Quyết định công nhận Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam.

Với lợi thế là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm chuyên về dòng cháo dinh dưỡng, những người làm thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị đã có chiến lược phát triển thương hiệu riêng của mình bằng cách nắm bắt cơ hội công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm cháo Cây Thị được chế biến và đóng gói hoàn toàn theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 – 22000:2005 và HACCP như: máy đóng gói tự động của Hàn Quốc, máy tiệt trùng công nghệ của Pháp, công nghệ đóng gói bằng bao bì metalize 4 lớp phức hợp hiện đại nhất thế giới, được NASA dùng để đóng gói thực phẩm cho phi hành gia được Cây Thị áp dụng để đóng gói sản phẩm cháo tươi Cây Thị.

Tháng 12/2018, Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim đã được Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế trao quyết định công nhận thương hiệu cháo Cây Thị là Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam. Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế trao quyết định công nhận thương hiệu cháo Cây Thị cho Bà Nguyễn Thị Thu – CT.HĐQT Anh Kim Foods.

Sự tiện lợi, nhanh chóng từ những phần cháo dinh dưỡng Cây Thị đã trở thành trợ thủ đắc lực mang đến những phần cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho con trẻ, chia sẻ gánh nặng công việc – gia đình cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ tiết kiệm thời gian, công sức giữa nhịp sống đô thị ngày một hối hả. Chỉ cần cho vào nước ấm chừng vài phút là có thể sử dụng được, tiện lợi vô cùng, thành phần có đầy đủ chất dinh dưỡng, phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ.

Sản phẩm cháo Cây Thị được chế biến và đóng gói hoàn toàn theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 – 22000:2005 và HACCP.

Với tâm huyết và luôn trăn trở cho sự phát triển của ngành thực phẩm dinh dưỡng trong suốt 20 năm qua, Cây Thị đã liên tục phấn đấu để giữ gìn và phát huy những giá trị cốt lõi để từ đó thực hiện sứ mệnh mang dinh dưỡng và năng lượng đến với mọi người, trở thành sự lựa chọn số 1 về thực phẩm dinh dưỡng với khát khao và niềm tin cháy bỏng mang đến một tương lai đầy đủ dinh dưỡng, trí tuệ cho trẻ em Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở bước ngoặc 20 năm đầy tự hào, Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam còn mong muốn sẻ chia yêu thương đến những số phận bất hạnh thông qua những hoạt động vì cộng đồng và phát triển Quỹ thiện nguyện “Bát cháo Yêu thương”.

“Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm được sự ủng hộ và trợ giúp của toàn thể quý vị để ngày càng có nhiều bát cháo yêu thương đến với trẻ em, người già, những cảnh đời bất hạnh trên khắp mọi miền tổ quốc”. Ông Nguyễn Đức Nhiên – Phó tổng Giám đốc chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết Công nhận Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới