Chủ nhật, 03/07/2022 18:25 (GMT+7)

Đắk Lắk: Xem xét xử lý giáo viên dùng thước đánh học sinh lớp 1 bầm tay

MTĐT -  Thứ tư, 25/05/2022 11:05 (GMT+7)

Ngày 24/5, ông Nguyễn Đức Thuần, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám (thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) xác nhận, một học sinh lớp 1 của trường bị giáo viên dùng thước đánh. Vụ việc đang được nhà trường đang xác minh, xử lý.

Ngày 24/5, ông Nguyễn Đức Thuần - Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám (thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) cho biết, nhà trường đang tiến hành các bước xử lý vụ việc một giáo viên của trường dùng thước đánh học sinh lớp 1 trong lớp học.

Theo thông tin ban đầu, nhà trường đã xác minh, vào chiều 23/5, tại lớp 1B diễn ra buổi kiểm tra cuối kỳ, thời điểm này em H.T.R bị đau bụng nhưng lại không nói cho cô giáo chủ nhiệm là cô Đ.T.X biết. Em H.T.R không hoàn thành bài kiểm tra. Cô giáo chủ nhiệm đã dùng thước đánh vào tay em H.T.R.

Sáng 24/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar đã về Trường Tiểu học Lê Văn Tám để giải quyết vụ việc với sự tham dự của phụ huynh học sinh và giáo viên chủ nhiệm lớp 1B.

Tại đây, cô giáo X. đã xin lỗi học sinh cùng phụ huynh và rút kinh nghiệm sâu sắc từ vụ việc. Gia đình học sinh cũng chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo.

“Quan điểm của nhà trường là giáo viên sai đến đâu phải nhận lỗi và xem xét xử lý theo quy định. Do đó, nhà trường đang xem xét hình thức xử lý đối với giáo viên vi phạm. Đồng thời, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tổ chức rút kinh nghiệm trong toàn thể giáo viên của trường về công tác giáo dục học sinh”, ông Nguyễn Đức Thuần cho hay.

tm-img-alt
Học sinh lớp 1 bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím tay vì không hoàn thành bài kiểm tra. Nguồn: laodong.vn

Trước đó, tối 23/5, phụ huynh em H.T.R. đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh con gái bị bầm tím do cô giáo đánh, chỉ vì không hoàn thành bài kiểm tra.

Sau khi bài viết đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành vi của cô giáo. Tuy nhiên, sau khi đăng tải được vài giờ, phụ huynh đã gỡ bài đăng xuống.

Hiện, trường đã tạm đình chỉ nữ giáo viên này một tuần và đang cho làm giải trình về vụ việc.

Yên Hoà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đắk Lắk: Xem xét xử lý giáo viên dùng thước đánh học sinh lớp 1 bầm tay. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa phanh an toàn cho thang máy
Với mong muốn đảm bảo an toàn cho người đi thang máy, anh Ninh Đức Thanh, một người thợ cơ khí ở Thanh Hóa đã chế tạo thành công khóa phanh có khả năng tự động chặn giữ thang máy khi xảy ra sự cố như đứt cáp.