Hà Nội, Thứ Tư Ngày 30/09/2020

Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 15 trên VTV3 21h40 hôm nay

Mtđt, 11:01 25/09/2019

Tập 15 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h40 hôm nay ngày 25/9/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 15 lúc 21h40 tối nay 25/9 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Trong tập 14 "Hoa hồng trên ngực trái", mẹ ruột Thái hết lời khuyên bảo anh rằng nên suy nghĩa lại chuyện lấy Trà tiểu tam làm vợ.

Bà cũng khẳng định nếu Thái không nghe lời thì sẽ từ mặt anh. "Mẹ chỉ chấp nhận con Khuê là con dâu của mẹ. Còn nếu như con cố tình ly hôn và rước con kia về đây, thì coi như con không có bà mẹ này nữa", mẹ chồng Khuê nói.

Đồng thời, mà cũng nhắc lại chuyện đau lòng trước đây, khi bố ruột Thái có con riêng ở ngoài. "Con đã không nhìn ông ý một thời gian dài cho đến lúc ông ý hấp hối. Vậy thì, con có muốn 2 đứa con của con cũng cư xử như thế với con không hả Thái", bà Hồng nói với con trai.

Về phía San, sau khi bị chồng thuyết phục, cô đã quyết định quay về nhà sống với mẹ chồng. Trong bữa ăn, khi vừa uống hết cốc nước cam mẹ chồng chuẩn bị, San thắc mắc khi thấy bột trắng nhỏ có vị lạ đọng lại dưới đáy cốc. San quyết định mang số nước còn lại trong cốc làm đi làm rõ xem đó là gì.

Khi biết tin Trà (Lương Thanh) mang thai, Thái (Ngọc Quỳnh) đã nghĩ ngay tới chuyện ly dị Khuê (Hồng Diễm). Tới gặp thầy Thông (NSND Công Lý), Thái được thầy Thông phán chắc như đinh đóng cột rằng đứa trẻ trong bụng Trà là con trai và chính là đứa con giúp Thái đổi vận.

Kể lại chuyện này với bà Hồng (NSND Hoàng Cúc), Thái dường như muốn mẹ đồng ý cho mình ly dị Khuê để được cưới Trà. "Thầy bảo đường tử tức năm nay của con có thay đổi, sau đó thì Trà có bầu. Con chưa kịp đưa Trà đi siêu âm thì thầy Thông đã chắc chắn đây là con trai. Mà mẹ thấy thầy Thông đã nói sai bao giờ chưa?" - Thái thuyết phục bà Hồng chấp nhận mẹ con Trà.

Dù có lòng tin ở thầy Thông trong bao năm qua nhưng dường như bà Hồng lại có chút nghi ngờ về chuyện này. Vừa nghe Thái nói, bà Hồng vừa đăm chiêu suy nghĩ.

Thái cũng nói với bà Hồng rằng thầy Thông đã khẳng định đứa trẻ trong bụng Trà là đứa con đổi vận của Thái nên phải được nhận tổ tông thì vận mệnh gia đình anh mới khá lên được.

Cũng trong tập 15 Hoa hồng trên ngực trái cũng sẽ càng hấp dẫn hơn khi mẹ chồng San sau khi bị con dâu phát hiện đã “lật bài ngửa”: “Mối quan hệ của mẹ với nó không thể cải thiện được. Mẹ nghĩ chán rồi. Con với nó không thể sống cùng nhau được. Con chọn nó hay chọn mẹ”.

Hoa hồng trên ngực trái tập 15: Liệu Thái có nhanh chóng ly hôn trước áp lực của Trà; Khuê sẽ buông xuôi hay tiếp tục níu kéo để giữ gia đình? Dũng sẽ chọn mẹ hay vợ?

Mời các bạn đón xem diễn biến tập 15 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 thứ 4, 25/9 trên VTV3.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 15 lúc 21h40 tối nay 25/9 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 15 trên VTV3 21h40 hôm nay tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống