Hà Nội, Thứ Hai Ngày 28/09/2020

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 8 trên VTV1 21h hôm nay 13/11

Mtđt, 21:09 13/11/2019

Tập 8 Sinh tử sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 13/11/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>> Xem link Preview Sinh Tử tập 9 TẠI ĐÂY

>>>Xem tập 8 Sinh Tử lúc 21h ngày 13/11 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Trong tập 7 mặc dù đã đẩy tay chân ra toà làm chứng với tư cách đại diện cho mỏ đá nhưng mọi chuyện không như Hoàng lên kế hoạch. Sự nghi ngờ từ viện kiểm sát cũng như việc Tỵ nhận tội quá dễ dàng khiến toà tuyên bố trả hồ sơ vụ án về điều tra lại. Vậy là mọi việc không diễn ra như dự định của Thông (Doãn Quốc Đam) - người đứng đầu cơ quan điều tra. "Bị cáo nhận tội là coi như khép lại vụ này".

Tập 8 "Sinh tử" lên sóng tối nay có diễn biến gay cấn. Ngồi trong toà xử chồng, vợ Tỵ nhận ra chồng mình chỉ là tốt thí nên đã đứng lên hô lớn: "Thôi chết rồi bà con ơi, nhà tôi bị lừa rồi. Anh Tỵ ơi đừng nhận tội".

Ngay sau đó, tay chân của Hoàng (Trọng Hùng) ở cùng phòng giam với Tỵ đã tra tấn Tỵ và ép phải nhận tội. "Vì mai mày ra toà xử nên tao giữ cho mày cái mạng này. Mày biết phải khai gì rồi chứ".

Việc vụ án đảo chiều khiến Hoàng run rợ và liền hẹn gặp cả đại diện viện kiểm sát và công an là Thông (Doãn Quốc Đam) và Khôi (Bá Anh). Ngay khi gặp, Thông liền quát Hoàng: "Chính vì ông cứ giở giọng tiền ra nên việc nó mới lằng nhằng như thế này. Hở hông, hở sườn, vụ này mà đổ bể tôi mới là người chịu hậu quả đầu tiên".

Hoàng liền mềm mỏng: "Việc pháp luật là việc của các anh. Tôi chỉ trông mong các anh đứng ra cứu giúp tôi thôi, làm sao thoát khỏi kiếp nạn này. Cứu một mạng người hơn xây 7 toà tháp ạ".

Nói với chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng), Thông khẳng định lời khai của Tỵ hoàn toàn là những thông tin một chiều, không có căn cứ. "Vẫn phải chờ vào kết quả của phiên xử hôm nay. Nhưng có thể sẽ quay lại phần xét hỏi", Thông nói.

Trong khi đó, phó bí thư Hiền (Thuý Hà) đã vào gặp và hỏi ý kiến bí thư Nhân (Trọng Trinh) về việc kiểm điểm cán bộ liên quan đến vụ mất hồ sơ. Tuy nhiên bà chỉ nhận lại lời đáp: "Liên quan đến xử lý Đảng viên lúc đó chúng ta mới vào cuộc"

Mời các bạn đón xem diễn biến chi tiết tập 8 "Sinh tử" lên sóng VTV1 tối nay, 13/11.

>>>Xem tập 8 Sinh Tử lúc 21h ngày 13/11 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Phim Sinh Tử thuộc dòng chính luận, đề cập đến “liên minh ma quỷ” giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp ở một địa phương. Liên minh này đã tạo nên nhóm lợi ích, thao túng cả bộ máy chính quyền, tác động vào các chính sách của địa phương đó. Khi xem phim, khán giả sẽ thấy sự tha hóa quyền lực đã làm mất đi niềm tin của người dân với cán bộ lãnh đạo nhưng cũng chứng kiến rất rõ sự dấn thân bảo vệ lẽ phải để đem lại sự công bằng cho xã hội… Bối cảnh chính của phim được quay ở Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Sinh tử Tập 8 trên VTV1 21h hôm nay 13/11 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống