Thứ ba, 21/09/2021 18:38 (GMT+7)

Huế: 12 doanh nghiệp tiêu biểu được trao giải thưởng du lịch

Nguyễn Hiền -  Thứ sáu, 28/09/2018 13:57 (GMT+7)

Nhiều doanh nghiệp tiêu biểu về dịch vụ du lịch đã được lựa chọn và vinh danh trong việc mang lại sự thành công của du lịch Huế.

Ngày 27/9, nhân ngày Du lịch Thế giới, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ công bố Giải thưởng Du lịch năm 2018.

Theo đó, sau 4 tháng công bố giải, Ban tổ chức đã chọn ra 12 doanh nghiệp có những đóng góp nổi bật như quảng bá, tổ chức đưa nhiều du khách về Huế, có sản phẩm mới và tổ chức dịch vụ đạt chất lượng... để tôn vinh.

Cụ thể, Giải thưởng Khách sạn hàng đầu tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc về Công ty TNHH Laguna và Công ty TNHH Khách sạn Kinh Thành.

Trao giải thưởng du lịch cho 12 doanh nghiệp tiêu biểu.

Giải thưởng Đơn vị lữ hành hàng đầu tỉnh và Đơn vị lữ hành đưa khách du lịch đến Thừa Thiên Huế nhiều nhất gồm: Công ty Cổ phần Du lịch & Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel); Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội; Công ty Cổ phần Du lịch Apex Việt Nam; Công ty Cổ phần truyền thông Du lịch Việt; Chi nhánh Công ty Saigontourist Đà Nẵng; Công ty TNHH Du lịch Thương mại Á Đông Vidotour; Công ty Cổ phần Du lịch HG Huế.

Giải thưởng Dịch vụ Ăn uống hàng đầu tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc về Công ty Cổ phần Du lịch DMZ.

Giải thưởng Dịch vụ Mua sắm hàng đầu tỉnh thuộc về Công ty TNHH Thiên Hương.

Hạng mục giải thưởng Dịch vụ Vận chuyển hàng đầu tỉnh Thừa Thiên Huế được trao cho Công ty TNHH Phương Ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, những thành công của du lịch Huế thời gian qua có sự đóng góp tích cực và nổ lực không ngừng của doanh nghiệp du lịch dịch vụ, với vai trò là lực lượng nòng cốt, là động lực phát triển của ngành du lịch...

“Các doanh nghiệp dịch vụ du lịch bằng tâm huyết và lao động sáng tạo của mình đã tạo nên thành tạo đáng tự hào, đưa Thừa Thiên Huế trở thành điểm du lịch hấp dẫn, có khả năng cạnh tranh trong nước và khu vực. Việc bình chọn các doanh nghiệp du lịch có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, biểu dương thành tích của các đơn vị đã tích cực lao động sáng tạo và tôn vinh các thương hiệu du lịch, nâng cao năng lực cạnh tranh...”, ông Dung nói.

Được biết, đây là lần đầu tiên giải thưởng được diễn ra và sẽ là sự kiện thường niên được Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp tích cực đối với ngành du lịch Thừa Thiên Huế, đồng thời thúc đẩy thi đua, cạnh tranh lành mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hoá sản phẩm, tạo môi trường kinh doanh du lịch và các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hiện đại.

Bạn đang đọc bài viết Huế: 12 doanh nghiệp tiêu biểu được trao giải thưởng du lịch. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Dấu hiệu nhận biết trẻ thiếu canxi
Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển thể chất, hoàn thiện xương khớp, nhu cầu canxi rất cao, việc bổ sung canxi đảm bảo nhu cầu cơ thể là điều rất cần thiết.
Mua hàng online mùa dịch hãy biết bảo vệ cho bản thân mình
Như Môi trường và Đô thị đã đưa tin, ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính với Covid-19, sau 1 tháng ở nhà tự cách ly và chỉ xuống nhà nhận đồ ship. Tuy mua hàng online rất nhiều tiện ích nhưng cũng phải biết các biện pháp bảo vệ sức khoẻ của mình.
Đồng Nai: Bệnh viện dã chiến 11 đã đi vào hoạt động
Thượng tá Trần Qui, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Xuân Lộc cho biết, sáng 20-9, Bệnh viện dã chiến số 11 của tỉnh Đồng Nai quy mô 3.000 giường đã bắt đầu hoạt động, thu dung, điều trị cho gần 100 bệnh nhân tại huyện Nhơn Trạch.

Tin mới