Thứ tư, 30/11/2022 03:47 (GMT+7)

Khẩn trương hoàn thành đơn giá cho thuê đất tại CCN Hòa Long và CCN chế biến thực phẩm Long Phước

MTĐT -  Thứ bảy, 01/10/2022 11:17 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ông Nguyễn Công Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ký văn bản 11866/UBND-VP về việc kinh phí quản lý, duy tu bảo dưỡng hạ tầng CCN Hòa Long và CCN chế biến thực phẩm Long Phước năm 2022.

CCN Hòa Long đã hoàn thiện hạ tầng.
CCN Hòa Long đã hoàn thiện hạ tầng.

Theo đó, UBND tỉnh thống nhất với đề xuất của Sở Tài chính giao công ty IZICO tổng kinh phí hơn 1,73 tỷ đồng để quản lý, duy tu bảo dưỡng hạ tầng 2 CCN Hòa Long và CCN chế biến thực phẩm Long Phước từ nguồn dự toán năm 2022. Công ty IZICO khẩn trương hoàn thành việc xây dựng đơn giá cho thuê lại đất tại CCN Hòa Long, CCN chế biến thực phẩm Long Phước theo đúng quy định và tham mưu cấp thẩm quyền ban hành trong năm 2022.

Sau khi đơn giá cho thuê lại đất tại 2 CCN được cấp thẩm quyền ban hành và có phát sinh nguồn thu, công ty IZICO có phương án hoàn trả ngân sách nhà nước đối với kinh phí đã được ngân sách nhà nước cấp để thực hiện công tác quản lý, duy tu, bảo dưỡng hạ tầng tại 2 CCN trên./.

Sơn Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Khẩn trương hoàn thành đơn giá cho thuê đất tại CCN Hòa Long và CCN chế biến thực phẩm Long Phước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cần giải pháp căn cơ, lâu dài bảo vệ môi trường cụm công nghiệp
Công tác bảo vệ môi trường tại các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đang tồn tại nhiều vấn đề từ cơ chế, chính sách hỗ trợ đầu tư đến các vướng mắc, bất cập trong tổ chức thực hiện cần được nhận diện đầy đủ để có giải pháp căn cơ, lâu dài.
Tạo "lá phổi xanh" trong các khu công nghiệp ở Bình Dương
Tại Bình Dương, chủ đầu tư các khu công nghiệp và nhiều doanh nghiệp đầu tư nhà máy sản xuất trong khu đã nỗ lực trồng nhiều cây xanh tập trung và phân tán, góp phần tạo cảnh quan và "lá phổi xanh" giúp các khu công nghiệp thân thiện với môi trường.

Tin mới

Làm người - xin giữ trọn chữ Tâm
Chữ tâm mang ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Con người có tâm lương thiện, nhân ái, từ bi sẽ tạo ra những điều tốt đẹp cho bản thân và mọi người trong xã hội.
Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất hôm nay 29/11
Cập nhật Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất hôm nay 29/11 sau 2 lượt trận vòng bảng. Diễn biến đầy bất ngờ và hấp dẫn của World Cup 2022 khiến sau 2 lượt trận vòng bảng mới chỉ xác định được 3 đội vào vòng 1/8