Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 07/05/2021

Hòa Phát ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi 6 tỷ đồng chống dịch

Mtđt, 10:44 07/08/2020

Ngày 7/8 Tập đoàn Hòa Phát đã trao tặng thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Quảng Ngãi mỗi địa phương 2 tỉ đồng để hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

Hòa Phát trao số tiền ủng hộ 2 tỷ đồng cho TP. Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19

Trước lần ủng hộ 6 tỉ đồng này, Tập đoàn Hòa Phát đã hỗ trợ 2 tỉ đồng chuyển vào tài khoản Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 1) và 3 tỉ đồng cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19 do Bộ Y tế tiếp nhận và quản lí khi đợt dịch đầu tiên bùng phát hồi tháng 3/2020.

Theo Hòa Phát, các công ty thành viên của tập đoàn cũng đã ủng hộ nhiều vật phẩm như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn… cho các địa phương như Quảng Ngãi, Thái Bình, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Giang.

Mới đây nhất, Công ty cổ phần Phát triển chăn nuôi Hòa Phát đã ủng hộ huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình 2.000 chai dung dịch sát khuẩn, 500 kg Cloramin B khử trùng diệt khuẩn với tổng giá trị khoảng 160 triệu đồng.

Tập đoàn Hòa Phát khẳng định tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế như bắt buộc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, thường xuyên sát khuẩn tay, rửa tay, phun khử trùng khu vực làm việc, đảm bảo khoảng cách, lắp vách ngăn ăn ca, hạn chế các cuộc họp không cần thiết…

Ngoài ra, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất đã rà soát các cán bộ công nhân viên thường trú tại các địa phương có người mắc COVID-19 để nếu cần thiết sẽ bố trí sinh hoạt tại khuôn viên công ty, không về nhà để tránh lây nhiễm.

Chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại các nhà máy, dự án của Hòa Phát đều phải cách li đủ 14 ngày ngay khi nhập cảnh, thực hiện các xét nghiệm theo qui định để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe chung của cán bộ công nhân viên Hòa Phát cũng như cộng đồng xung quanh.

Bạn đang đọc bài viết Hòa Phát ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi 6 tỷ đồng chống dịch tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp