Hà Nội, Thứ Tư Ngày 23/06/2021

PGS. TS Nghiêm Trung Dũng: 'Giảm ách tắc cũng sẽ giảm phát thải'

Thanh Tùng, 10:53 29/08/2019

Hội thảo “Chất lượng không khí Hà Nội: Thực trạng và Định hướng giải pháp” diễn ra vào ngày 27/8 tại 287- 301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội thảo luận về chính sách, giải pháp quản lý chất lượng không khí.

Với mục tiêu chia sẻ kết quả nghiên cứu về thực trạng chất lượng không khí Hà Nội năm 2018, buổi hội thảo “Chất lượng không khí Hà Nội: Thực trạng và Định hướng giải pháp” diễn ra vào ngày 27/08 tại 287- 301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội thảo luận về các chính sách, giải pháp nhằm kiểm soát và quản lý chất lượng không khí.

Trao đổi tại hội thảo, PGS.TS Nghiêm Trung Dũng, chuyên gia Nghiên cứu về không khí cho biết phát thải ô nhiễm từ giao thông chiếm một tỷ lệ tương đối lớn. Ông chia sẻ:

Đừng đi vào luồng của người khác, xe máy không đi vào luồng của ô tô và ngược lại, đỡ ách tác, tăng được tốc độ di chuyển sẽ giảm phát thải. Như vậy, giảm phát thải có thể làm được ở cấp độ nhà nước và ở cả con nguời chúng ta" - Ông Dũng cho biết thêm.

Bạn đang đọc bài viết PGS. TS Nghiêm Trung Dũng: 'Giảm ách tắc cũng sẽ giảm phát thải' tại chuyên mục Nhận định - Phân tích. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Nhận định - Phân tích