Thứ ba, 30/11/2021 21:24 (GMT+7)

Phú Thọ: Tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống COVID-19 từ 12h00 ngày 17/10/2021

Nguyễn Dũng - Huy Bình -  Chủ nhật, 17/10/2021 14:30 (GMT+7)

Trên địa bàn toàn thành phố Việt Trì: Dừng tất cả hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, vui chơi giải trí hoặc có tiếp xúc gần như: Karaoke, quán bar, mát- xa, thẩm mỹ. internet, phòng tập gym, dịch vụ ăn uống không phục tại chỗ,...

Ngày 17/10/2021 UBND thành phố Việt Trì có công văn số 2754/CV-BCĐ  về việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố. Trong đó, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố yêu cầu Trưởng các phòng, ban, đơn vị và Chủ tịch UBND các phường, xã khẩn trương thực hiện các nội dung sau:

Cụ thể, trên địa bàn toàn thành phố Việt Trì: Dừng tất cả hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, vui chơi giải trí hoặc có tiếp xúc gần như: Karaoke, quán bar, mát- xa, thẩm mỹ, internet, phòng tập gym, dịch vụ ăn uống không phục vụ tại chỗ,...

tm-img-alt

Tạm dừng một số hoạt động như: Karaoke, quán bar, mát- xa, thẩm mỹ, internet, phòng tập gym, dịch vụ ăn uống không phục tại chỗ,...để phòng, chống Covid-19.

Bên cạnh đó, dừng tổ chức đối với các hoạt động văn hóa, lễ hội, nghệ thuật, nghi lễ tôn giáo, thể dục - thể thao, sự kiện có tập trung đông người; dừng tổ chức các hoạt động cưới, hỏi; đối với đám hiếu tổ chức gọn, nhanh, hạn chế số lượng người tham dự, đảm bảo các nguyên tắc về phòng, chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, tạm dừng đến trường đối với tất cả các cơ sở giáo dục .

Thời gian thực hiện từ 12h00 ngày 17/10/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Riêng đối với xã Chu Hóa và phường Bạch Hạc áp dụng các biện pháp như: Lập các chốt kiểm soát y tế tại xã Chu Hóa để khoanh vùng, truy vết, lấy mẫu sàng lọc các trường hợp có liên quan để có các biện pháp xử lý phù hợp.

Đồng thời, lập chốt kiểm soát y tế tại Tổ 20- Lang Đài và Tổ 21- Mộ Thượng, phường Bạch Hạc đề khoanh vùng, truy vết, lấy mẫu sàng lọc các trường hợp có liên quan để có các biện pháp xử lý phù hợp.

Cùng với đó, tiếp tục khẩn trương truy vết các trường hợp F1, F2, F3 để có phương án cách ly, xét nghiệm sàng lọc và theo dõi sức khỏe phù hợp.

Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống COVID-19 từ 12h00 ngày 17/10/2021. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thời hiệu giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất
Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Do vậy trong nội dung bài viết sau đây, sẽ giải đáp phần nào về nội dung “Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất”.