Chủ nhật, 28/05/2023 17:47 (GMT+7)

Tàu 5 sao chìm trên biển Cần Giờ, 42 người may mắn thoát nạn

MTĐT -  Chủ nhật, 08/04/2018 13:52 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trên đường từ Vũng Tàu về TP.HCM chiếc tàu cao tốc gặp sự cố khiến nước tràn vào khoang. Đến thời điểm này tất cả hành khách đã được đưa lên bờ an toàn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h30’ ngày 8/4 tại khu vực gần bến Tắc Suất (Cần Giờ). Khi đó tàu cao tốc C3 của hãng Greenline DP chạy về gần tới bến thì bất ngờ gặp sự cố khiến nước tràn vào bên trong tàu.

Chiếc tàu chìm quá nửa sau khi hành khách lên bờ.

Trên tàu có 42 hành khách, trong đó có 28 người đi Cần Giờ, số còn lại đi quận 1. Ngay sau đó các hành khách đã được đưa lên bờ an toàn tuyệt đối. Hiện các hành khách đi quận 1 đã được đưa về bằng ô tô. 

Trao đổi với báo chí, Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ Lê Minh Dũng cũng xác nhận thông tin trên và cho biết hiện các đơn vị chức năng đang phối hợp với công ty xử lý sự cố, đưa tàu về sửa chữa.

Hiện cơ quan chức năng đang làm nổi tàu để đưa đi sửa chữa.

Tàu cao tốc Greenline DP được đưa vào khai thác từ tháng 2/2018 với số lượng 10 phương tiện, trong đó có 3 tàu chở được 150 khách, 2 tàu chở 100 khách và 3 tàu chở 50 khách, ngoài ra còn có 2 xuồng cao tốc.

Tuyến có lộ trình từ bến Bạch Đằng (quận 1) – Cần Giờ (bến Tắc Suất) – Vũng Tàu. Đây được coi là loại hình vận tải “5 sao” kết hợp giữa du lịch và vận chuyển hành khách.

Theo Infonet

Bạn đang đọc bài viết Tàu 5 sao chìm trên biển Cần Giờ, 42 người may mắn thoát nạn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

“Thời” của những “cái bắt tay” - Khi condotel và shophouse hỗ trợ tối đa lợi thế cho nhau
Tưởng chừng là “cuộc chiến” âm ỉ cháy trong nội tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng giữa condotel và shophouse, tuy nhiên sự xuất hiện của những đại đô thị, quần thể nghỉ dưỡng “tất cả trong một” đã xoay chuyển thế cục, đưa 2 dòng sản phẩm này gắn kết,