Thứ hai, 29/04/2024 02:51 (GMT+7)

Tây Hồ: Tạm dừng các hoạt động dịch vụ không thiết yếu tại 2 phường

MTĐT -  Chủ nhật, 19/12/2021 12:32 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

UBND quận Tây Hồ vừa ban hành quyết định Tạm dừng các hoạt động dịch vụ không thiết yếu, hạn chế hoạt động sự kiện tập trung đông người trên địa bàn 2 phường Quảng An và Yên Phụ.

Ngày 18/12, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Phạm Xuân Tài đã ban hành văn bản số 2462/UBND – YT về việc triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo cấp độ 3 tại phường Quảng An, Yên Phụ.

Theo đó, UBND quận Tây Hồ giao Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, UBND phường Quảng An, Yên Phụ chỉ đạo triển khai thực hiện các biện pháp hành chính phù hợp với cấp độ dịch theo cấp độ 3 trên địa bàn phường trong đó nâng mức độ biện pháp quản lý.

Cụ thể, quận Tây Hồ quyết định tạm dừng các hoạt động dịch vụ không thiết yếu, hạn chế hoạt động sự kiện tập trung đông người trên địa bàn 2 phường Quảng An, Yên Phụ. Các cửa hàng, dịch vụ ăn uống trên địa bàn phường chỉ được phép bán hàng mang về.

tm-img-alt

Tạm dừng các hoạt động dịch vụ không thiết yếu, hạn chế hoạt động sự kiện tập trung đông người trên địa bàn 2 phường Quảng An và Yên Phụ. (Ảnh:Internet)

Thời gian điều chỉnh trạng thái trong vòng 48 giờ kể từ 12 giờ ngày 17/12 cho đến khi có phân loại cấp độ dịch mới. Cũng tại văn bản này, UBND quận Tây Hồ yêu cầu UBND phường  Quảng An, Yên Phụ tăng cường công tác  tuyên truyền để người dân tự giác chấp hành các qui định về công tác phòng chống dịch và nghiêm túc thực hiện. Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và báo cáo kết quả thực hiện về UBND quận qua cơ quan thường trực (phòng Y tế).

Trước đó, căn cứ Thông báo số 844/TB-UBND ngày 17/12 của UBND TP Hà Nội về việc đánh giá cấp độ dịch trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Hà Nội (cập nhật 10 giờ ngày 17/12), phường Quảng An, Yên Phụ được đánh giá là cấp độ 3.

Minh Thư (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tây Hồ: Tạm dừng các hoạt động dịch vụ không thiết yếu tại 2 phường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thiết kế cấp phối bê tông san hô
Thiết kế cấp phối bê tông san hô cấp độ bền B15, B20, B22,5 (sử dụng cốt liệu cát, đá san hô và nước mặn). Kết quả cho thấy, việc sử dụng vật liệu vật liệu, nước biển thay thế cho vật liệu truyền thống là khả thi.
Giữ lửa Chèo truyền thống trong lớp trẻ
Với mục tiêu tôn vinh, quảng bá giá trị đặc sắc của nghệ thuật Chèo Việt Nam, nhiều năm qua, trường Đại học Sân khấu điện tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng những tài năng trẻ có đam mê với loại hình văn hóa dân gian truyền thống của dân tộc này.
Khai trương phố đi bộ, ẩm thực Bãi Cháy
Tuyến phố đi bộ, ẩm thực Bãi Cháy dài hơn 1km với hơn 100 ki ốt đa dạng chủng loại ngành hàng từ nhà hàng ẩm thực, đồ lưu niệm, đồ uống, ẩm thực đường phố... được trang trí bắt mắt nằm ngay trung tâm khu du lịch Bãi Cháy.