Hà Nội, Thứ Tư Ngày 02/12/2020

Đê Hữu Hồng 'oằn' mình 'gánh' xe trọng tải lớn

NPV, 12:00 08/09/2017

Nằm dọc theo địa bàn 2 huyện Thường Tín và Phú Xuyên (Hà Nội), tuyến đê Hữu Hồng vẫn thường xuyên phải gánh chịu hàng trăm chiếc ô tô có tải trọng lớn qua lại mỗi ngày.

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử tại đoạn đê từ dốc Vân La (xã Hồng Vân, Huyện Thường Tín) đến điếm 102 thuộc huyện Phú Xuyên dài gần 8km xe tải cở lớn thường xuyên di chuyển qua lại.

Cũng chính vì xe tải trọng lớn liên tục qua lại cho nên mặt đường đê đang ngày một xuống cấp. Tiếp xúc với người dân quanh đây thì, thường xuyên phải hứng chịu bụi, tiếng ồn, đường bẩn nhếch nhác đặc biệt vào những ngày mưa gió.

Tuyến đê liên tục phải “quoằn mình” gánh trên lưng hàng trăm, hàng nghìn “tấn” xe tải mỗi ngày.

Dưới đây là hình ảnh do nhóm phóng viên Môi trường và Đô thị Việt Nam Điện tử trực tiếp ghi lại.

Bạn đang đọc bài viết Đê Hữu Hồng 'oằn' mình 'gánh' xe trọng tải lớn tại chuyên mục Bản tin. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bản tin
(phapluatmoitruong.vn) - Vấn đề môi trường sạch, an toàn của các nhà máy công nghiệp được quan tâm hơn bao giờ hết. Là doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch giải quyết bài toán này như thế nào?
(tinnhanhmoitruong.vn)- Từ một xí nghiệp bến Cửa Ông (Tiền thân của công ty tuyển than Cửa Ông), với khoảng 1700 CBCN, qua 55 năm ra đời và phát triển, đến nay công ty với số lượng gần 4400 CBCN. Nơi đây luôn phát huy truyền thống quý báu của người thợ mỏ: “Kỷ luật và Đồng tâm” xứng danh là đơn vị 3 lần được phong tặng danh hiệu: Đơn vị anh hùng.