Thứ bảy, 20/07/2024 03:53 (GMT+7)

Xộc xệch vườn hoa Lý Tự Trọng

MTĐT -  Thứ ba, 06/09/2022 15:11 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Mặc dù nằm trên vị trí đắc địa vào bậc nhất TP. Hà Nội (một mặt quay ra đường Thanh niên và đường Thụy Khuê, một mặt quay ra Hồ Tây), nhưng vườn hoa Lý Tự Trọng vẫn tồn tại nhiều “điểm trừ”.

Là 1 trong 10 công trình được gắn biển Công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, vườn hoa Lý Tự Trọng đã được tu sửa và cải tạo đảm bảo yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn và vệ sinh môi trường, góp phần làm đẹp thêm cảnh quan đô thị.

Xộc xệch vườn hoa Lý Tự Trọng
đoạn vỉa hè hướng từ đường Thanh Niên rẽ vào Thụy Khuê đã bị vỡ nát, hư hỏng nặng

Nhưng cho đến nay, do sự quản lý lỏng lẻo, cũng như ý thức của một bộ phận người dân, công trình này đã xuất hiện những điểm xuống cấp trầm trọng.

Theo ghi nhận của phóng viên, đoạn vỉa hè hướng từ đường Thanh Niên rẽ vào Thụy Khuê đã bị vỡ nát, hư hỏng nặng. Tình trạng này không chỉ xuất hiện phía ngoài mặt đường mà còn xuất hiện nhiều ở khu vực phía trong vườn hoa. Nơi đây còn là chỗ “lý tưởng” để người dân tụ tập buôn bán và là chỗ đỗ xe của nhiều phương tiện giao thông.

Nhằm góp phần giữ hình ảnh đẹp của Thủ đô ngàn năm văn hiến, rất mong cơ quan chức năng sớm giải quyết tình trạng trên.

Bạn đang đọc bài viết Xộc xệch vườn hoa Lý Tự Trọng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo TN&MT

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đại học Bách khoa TPHCM công bố điểm sàn năm 2024
Điểm sàn Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM năm 2024 theo phương thức xét tuyển kết hợp gồm: điểm sàn ĐGNL, điểm sàn và công thức tính điểm xét tuyển của phương thức 5 “Xét tuyển kết hợp nhiều tiêu chí” năm 2024 như sau:
Biến hoá phong cách cùng bữa tiệc trang sức của DOJI
Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà còn là ngôn ngữ thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Tháng 7 này, DOJI mang đến một bữa tiệc trang sức tuyệt vời, giúp bạn biến hóa phong cách theo cảm hứng hay trong những dịp đặc biệt.

Thương hiệu đồng hành