Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 24/02/2018

CSGT cầu Chương Dương hòa giải mâu thuẫn cho đôi vợ chồng trẻ

Đức Nguyên, 20:09 14/11/2017

Vào khoảng 11h42 ngày 14/11, 2 chiến sỹ CATP tổ công tác Đội CSGT số 5 đã kịp thời can ngăn và giải quyết mâu thuẫn cho 1 đôi vợ chồng trẻ tại cầu Chương Dương.

Khoảng 11h45 ngày hôm nay (14/11) 2 chiến sỹ CATP tổ công tác Đội CSGT số 5 là Trung úy Vũ Xuân Khánh và Thượng úy Phạm Anh Tuấn, khi đang làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương thì nhận được tin cấp báp của quần chúng nhân dân về việc có một phụ nữ bế theo con nhỏ đang đứng khu vực giữa cầu có biểu hiện tiêu cực muốn nhảy xuống sông tự vẫn.

Ngay lập tức sau khi nhận được thông tin, 2 CSGT cố gắng trưng dụng mọi phương tiện có thể và chạy bộ ngược chiều nhanh chóng tiếp cận khu vực. Lúc này, người phụ nữ bế theo con nhỏ vừa khóc, vừa níu vào lan can định trèo qua đã được kéo tay lại kịp thời.

Sau một khoảng thời gian can ngăn và khuyên nhủ của tổ công tác, cùng người dân tham gia giao thông trên tuyến cầu, người phụ nữ đã vững tâm giao con nhỏ cho CSGT và theo các chiến sĩ công an về chốt an toàn. Sau khi làm rõ nguyên nhân bắt nguồn từ mâu thuẫn với chồng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực, tổ công tác đã chủ động liên hệ với anh Đặng Xuân Q. (SN 1993, ở Sài Đồng, Gia Lâm) tới cùng khuyên nhủ vợ.

2 vợ chồng anh Q. tại CA phường Bồ Đề

Tại CA phường Bồ Đề, anh Q. cho biết khi đèo vợ và con nhỏ qua cầu Chương Dương về nhà hai vợ chồng có xung đột cãi nhau to. Chị C. (SN 1992) dỗi bế con nhảy xuống xe máy, anh Q. vô tâm đi thẳng xe về nhà bỏ mặc vợ con. Đứng khóc trên cầu Chương Dương một hồi, chị C. nghĩ quẩn bế con định trèo qua lan can nhảy xuống sông Hồng thì được CSGT can thiệp kịp thời.

Sau khi biết được câu chuyện, tổ công tác đã gặp riêng 2 vợ chồng khuyên nhủ. Nghe lời các chiến sĩ CSGT hai vợ chồng đã đồng ý hoà giải cùng đưa con về. Khi về tới nhà, anh Q. còn vui vẻ gọi lại thông báo cho tổ công tác, 2 vợ chồng đã nói chuyện bình thường trở lại...

Bạn đang đọc bài viết CSGT cầu Chương Dương hòa giải mâu thuẫn cho đôi vợ chồng trẻ tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội