Thứ sáu, 03/02/2023 13:41 (GMT+7)

Chủ tịch nước gửi Thư khen học sinh giành Huy chương trong kỳ thi Olympic quốc tế

MTĐT -  Thứ sáu, 22/07/2022 15:52 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa có thư khen Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên và các học sinh Việt Nam giành Huy chương trong kỳ thi Olympic quốc tế năm 2022.

Chủ tịch nước gửi lời khen ngợi Trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học Tự nhiên thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, cái nôi phát hiện và bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh năng khiếu, tài năng của đất nước, ngôi trường có nhiều thành tích nhất Việt Nam về số lượng huy chương, giải thưởng trong các kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế.

Đầu thư, Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng và xúc động khi biết về thành tích xuất sắc mà các em học sinh đã giành được tại kỳ thi Olympic Quốc tế năm 2022, tô thắm thêm bảng vàng thành tích của học sinh nước nhà tại đấu trường quốc tế đầy khó khăn.

“Thành tích của các em không chỉ là niềm tự hào của ngành Giáo dục mà còn là của cả Dân tộc; các em đã thể hiện rõ bản lĩnh, trí tuệ của con người Việt Nam với bạn bè quốc tế", thư của Chủ tịch nước viết.

Chủ tịch nước cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng các thế hệ thầy và trò Trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học Tự nhiên tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, sáng tạo, góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo nước nhà; tin tưởng các thế hệ học sinh Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, tiếp thu tinh hoa tri thức của nhân loại, bồi đắp trí tuệ, nhân cách, nối tiếp các thế hệ cha anh, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

chu-tich-nuoc-gui-thu-khen-hoc-sinh-gianh-hcv-olympic-quoc-te.jpg
Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Song Lam (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch nước gửi Thư khen học sinh giành Huy chương trong kỳ thi Olympic quốc tế. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

TP.Hồ Chí Minh tổ chức kiểm tra y tế hơn 50 trường học
Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu lãnh đạo phòng GD-ĐT TP Thủ Đức và các quận, huyện, hiệu trưởng các trường phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP thực hiện nội dung giám sát công tác y tế trường học năm 2023.

Tin mới