Hà Nội, Chủ nhật Ngày 20/09/2020

Thông tin về thiệt hại tại vụ cháy chung cư mini House Xinh Group

Mạnh Hoàng, 17:24 05/11/2019

Chiều ngày 5/11, người dân tại đường Trung Kính, phường Trung Hòa, (Cầu Giấy, Hà Nội) đã bất ngờ phát hiện một vụ cháy lớn tại chung cư mini House Xinh Group.

Ông Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận, chiều ngày 5/11 có vụ cháy chung cư tại đường Trung Kính trên địa bàn phường Trung Hòa. Tuy nhiên, ông Vượng cho biết đây là đám cháy nhỏ và thiệt hại cũng không lớn.

Cụ thể, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1h30 chiều ngày 5/11, tại tòa chung cư mini House Xinh Group có địa chỉ ở số 8 đường Trung Kính, phường Trung Hòa.

Cháy lớn tại tòa chung cư mini House Xinh Group có địa chỉ ở số 8 đường Trung Kính, phường Trung Hòa. Ảnh Nguyễn Ngoan.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng điều động nhiều chiến sĩ cùng 5 xe cứu hỏa, chuyên dụng đến hiện trường tiến hành dập lửa.Ghi nhận tại hiện trường, sau khoảng 30 phút cứu hỏa, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Chia sẻ với chúng tôi, một người dân tại hiện trường cho biết, đám cháy bùng phát bất ngờ khiến nhiều người dân trong khu vực sợ hãi.

Người dân tập trung rất đông tại nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh Nguyễn Ngoan.

"Tôi đang làm việc ở tòa nhà bên cạnh thì bất ngờ thấy mọi người hô cháy, chạy ra thì thấy cột khói đen bốc cao nghi ngút. Khoảng 20 phút sau thì xe chữa cháy được điều động đến. Do đường vào khá nhỏ nên xe chữa cháy cũng khó tiếp cận", một người dân chia sẻ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Ghi nhận thêm của PV tại hiện trường:

Xe cứu thương có mặt tại hiện trường. Ảnh Nguyễn Ngoan.

Khói bốc lên ngùn ngụt. Ảnh Nguyễn Ngoan.

Sau gần một tiếng đồng hồ đám cháy cơ bản được khống chế. Ảnh Nguyễn Ngoan.

Bạn đang đọc bài viết Thông tin về thiệt hại tại vụ cháy chung cư mini House Xinh Group tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Chiều chủ nhật, các bệnh nhân của Bệnh viện K Tân Triều (Hà Nội) líu ríu rủ nhau xuống lấy cháo. Chỉ trong khoảng 30 phút, 2 nồi cháo lớn đã hết trong nụ cười ấm áp của sự sẻ chia và đón nhận.